http://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Top 199+ Mẫu Cổng Sắt Đẹp 2018 | Báo Giá Cửa Cổng Sắt

  • 18177 Lượt xem
Mua ngay
Top 199+ Mẫu Cổng Sắt Đẹp 2018 | Báo Giá Cửa Cổng Sắt
5 (100%) 1 vote

Mẫu cửa cổng sắt đẹp đang dần trở thành sự lựa chọn không thể bỏ qua của căn nhà phố, biệt thự.

 

Giới thiệu và đánh giá cửa cổng sắt đẹp 2108


 

Các mẫu cổng sắt đẹp của Á Châu được làm bằng vật liệu sắt nên rất bền, chịu lực, chịu nhiệt tốt và không bị hư hại qua thời gian. Với sắt là vật liệu chủ đạo nên rất dễ thi công, thiết kế tạo nên những cửa cổng có nét đặc trưng khác nhau và đa dạng. Sau đây Á Châu sẽ đánh giá cửa cổng sắt sử dụng có tốt không cho các bạn cùng tham khảo.

 

Mệt Mỏi Vì Bị Khách Than Phiền – Tại Sao Không Thông Báo Sớm CHIẾT KHẤU KHỦNG 8%

 

CỬA NHÔM XINGFA

 

mẫu cửa sắt đẹp
mẫu cửa sắt đẹp

 

Đánh giá cửa cổng sắt sử dụng có tốt không

 

Cửa cổng sắt được làm bằng nguyên vật liệu sắt hộp, có độ cứng cáp tốt, chống chịu được với mọi loại thời tiết, khí hậu thay đổi. Sắt hộp còn dễ gia công với nhiều hình dạng, kích thước như thẳng, cong, chữ S,… tạo nên các  mẫu cổng sắt đẹp đa dạng, nhiều mẫu mã cho các bạn dễ lựa chọn.

 

Các bạn đừng lo lắng cửa cổng sắt bị gỉ sét hay bị ăn mòn theo thời gian, bởi có thể sơn tĩnh điện bảo vệ cổng sắt có tuổi thọ sử dụng lâu dài đến hàng chục năm, tiết kiệm chi phí phải thay cổng hay bảo trì thường xuyên .Cổng sắt còn phù hợp thẩm mỹ với các màu sơn theo nhu cầu của khách hàng, thích hợp lắp đặt cho các công trình nhà ở, biệt thự, công ty tư nhân,… làm tăng lên vẻ sang trọng hiện đại cho cả ngôi nhà.

 

mẫu cổng sắt đẹp
mẫu cổng sắt đẹp

 

Chúng tôi đánh giá cửa cổng sắt đặc biệt an toàn bởi đặc tính của cửa cổng là bảo vệ cho nhà bạn, sử dụng cửa cổng sắt tự động làm nâng cao tính an toàn cao nhất bởi có thể kết hợp các phụ kiện như chuông báo, camera,… nhờ tích hợp với motor cửa cổng tự động.

 

Lắp đặt cửa cổng sắt hộp còn tạo không gian như sân trước nhà, nơi để xe, trồng cây, nuôi động vật,… và tạo cảm giác thoải mái, thư thái hơn cho các hộ gia đình tại tphcm.

 

So sánh cửa sắt và cửa nhôm kính


 

 

Nhấn vào đây để xem So sánh cửa sắt và cửa nhôm kính

 

 

Một số mẫu cổng sắt đẹp 2 cánh, 4 cánh cập nhật mẫu mới 2018


 

Mẫu cổng sắt đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay là cửa cổng sắt hộp màu gỗ và cửa cổng sắt hoa văn. Dưới đây là một số mẫu cổng sắt đẹp do Á Châu lắp đặt ở nhiều công trình trong Tp.HCM. Các bạn có thể tham khảo những loại cửa cổng đẹp dưới đây và liên hệ cho Á Châu để được hỗ trợ đo đạc lắp ráp.

 

Cổng Đẹp Sao Thiếu Cửa Sang

Xem Xong Mẫu Cổng Nhớ Sang Bên Này

 

199+ MẪU CỬA NHÔM XINGFA.

 

1. Tổng hợp mẫu cửa cổng sắt 2 cánh đẹp

 

Trước khi xem giá cửa cổng sắt 2018, mời các bạn tham khảo bộ sưu tập các mẫu mẫu cửa cổng sắt 2 cánh đẹp dành cho nhà phố được Á Châu thực hiện.

 

 

Nhấn vào đây để xem mẫu cửa cổng sắt 2 cánh đẹp

 

 

2. Tổng hợp mẫu cổng sắt hộp 4 cánh

 

 

Nếu mặt tiền nhà bạn quá lớn nên không phù hợp với các mẫu cửa cổng sắt 2 cánh đẹp ở trên thì cũng không cần phải lo lắng. Á Châu đã thực hiện và chụp lại rất nhiều mẫu cổng sắt hộp 4 cánh đẹp dành cho nhà phố và biệt thự để bạn tha hồ lựa chọn.

 

 

Nhấn vào đây để xem mẫu cổng sắt hộp 4 cánh

 

 

3. Mẫu cổng sắt lùa đẹp sang trọng

 

 

Bên cạnh các mẫu cửa cổng sắt 2 cánh đẹp hay những mẫu cổng sắt hộp 4 cánh sang trọng thì bạn có thể tham khảo thêm các mẫu cổng sắt lùa đẹp hiện đại do Á Châu thực hiện trong thời gian qua.

 

 

Nhấn vào đây để xem mẫu cổng sắt đẹp mở lùa

 

 

4. Các mẫu cổng sắt đẹp được khách hàng lựa chọn nhiều

 

 

Nếu không biết chọn lựa mẫu nào thích hợp thì bạn cũng có thể tham khảo top 5 mẫu cổng sắt đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất dưới đây.

 

 

Nhấn vào đây để xem các mẫu cổng sắt đẹp được ưa chuộng

 

 

Các bạn có thể tham khảo cửa nhôm Xingfa giá rẻ tại Á Châu.

 

Hướng dẫn cách chọn cổng nhà theo phong thủy


 

Cổng nhà không chỉ là nơi phân định trong ngoài mà theo phong thủy cổng nhà ở chính nơi đón nhận lộc tài, vận khí và bộ mặt của gia chủ. Do đó, để có thêm nhiều may mắn thì gia chủ nên chú ý xây dựng, bố trí cổng nhà theo phong thủy hợp tuổi nhé!

 

Cửa cổng sắt hộp 2 cánh 14

 

1. Xem hướng cổng nhà theo ngũ hành

 

Việc mở cổng theo ngũ hành sẽ căn cứ vào mệnh, tuổi của gia chủ để xác định hướng phù hợp với mệnh và tránh các hướng tương khắc để giúp mang lại những điều tốt.

 

Hướng cổng theo phong thủy mệnh Ngũ hành:

 

Gia chủ mệnh Hỏa: Nên mở cổng hướng Đông hoặc Đông Nam vì chúng thuộc hành Mộc tương sinh với hành hỏa. Kiêng mở cổng hướng Bắc vì phong thủy ngũ hành hướng Bắc là hướng thuộc hành Thủy (Thủy khắc Hỏa) không sinh lợi, chỉ sinh hại.

 

Gia chủ mệnh Thủy: Nên mở cổng hướng Tây hoặc Tây Bắc vì thuộc hành Kim thuận ngũ hành tương sinh Kim sinh Thủy. Không nên mở cổng về hướng Đông Bắc, Tây Nam vì các hướng này thuộc thành Thổ. Theo ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy.

 

Gia chủ mệnh Kim: Nên mở cổng theo hướng Đông Bắc, Tây Nam  vì 2 hướng này thuộc hành Thổ tương sinh với Kim. Tránh mở cổng hướng Nam vì hướng này thuộc hành Hỏa. Ngũ hành tương khắc Hỏa khắc Kim không tốt, cần kiêng kỵ.

 

Gia chủ mệnh Mộc: Nên mở cổng hướng Bắc vì hướng này thuộc hành Thủy tương sinh cho hành Mộc. Tránh mở cổng phía Tây bắc, Tây. Bởi 2 hướng này thuộc hành Kim mà phong thủy thì Kim khắc Mộc có hại cho gia chủ.

 

Gia chủ mệnh Thổ: Nên mở cổng nhà theo hướng Nam vì hướng này thuộc hành Hỏa mà ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ nên có lợi cho gia chủ. Không mở cổng hướng Đông và Đông Nam do 2 hướng này thuộc hành Mộc. Theo phong thủy ngũ hành thì Mộc khắc Thổ chỉ hại mà không lợi.

 

Mẫu cổng sắt 4 cánh sang trọng cho nhà ở

 

2. Hướng cổng nhà theo phong thủy Bát trạch

 

Theo quan điểm về phong thủy Bát trạch (Bái quái) thì cổng nên mở để đón dòng nước đến vì nước được xem như tài vận đến. Do đó, khi mở cổng theo phong thủy cần xem xét các yếu tố xung quanh và nếu có dòng nước, thuận hướng thì nên mở cổng ở hướng đó.

 

Mở cổng dựa vào chiều dài của đường đi trước cổng:

 

+ Nếu như đường bên phải có chiều dài hơn đường bên trái so với nhà thì thì bên phải sẽ là hướng thủy đến, bên trái sẽ là hướng thủy đi nên cần mở của bên trái thuận thế Thanh long nghênh thủy, giúp gia chủ có nhà thuận vận khí tốt.

 

+ Nếu đường bên trái dài hơn đường bên phải thì nên mở cổng phía bên phải để gia chủ thêm nhiều tài lộc thuận thế Bạch Hổ nghênh thủy.

 

Tư Vấn Thiết Kế Cổng Nhà Đẹp Theo Phong Thuỷ
                            Tư Vấn Thiết Kế Cổng Nhà Đẹp Theo Phong Thuỷ

 

Mở cổng dựa vào không gian trước nhà:

 

+ Nếu không gian trước nhà rộng rãi tạo thế minh đường thì nên mở cổng chính giữa. Nếu phía trước không thông thoáng thì mở cổng phía trái (Thanh Long) sẽ tốt hơn so với bên phải (Bạch Hổ) vì có nhiều hung khí. Càng không nên mở cổng Bắc vì là vị trí xấu mang đến những sự xui xẻo cho gia chủ.

 

Mở cổng nhà phong thủy theo cung trạch:

 

Dựa vào tuổi của gia chủ thuộc cung trạch gì để xác định hướng cổng đẹp phong thủy của hướng đó. Quy ước chọn hướng theo cung trạch tuổi chủ nhà như sau:

 

  • Cung Chấn có trạch ở phía Đông và cổng phía Tây;
  • Cung Tốn có trạch ở phía Đông Nam và cổng phía Tây Bắc;
  • Cung Ly có trạch ở phía Nam và cổng phía Bắc;
  • Cung Khôn có trạch ở phía Tây Nam và cổng phía Đông Bắc;
  • Cung Đoài có trạch ở phía Tây và cổng phía Đông;
  • Cung Càn có trạch ở phía Tây bắc và cổng phía Đông Nam;
  • Cung Khảm có trạch phía Bắc và cổng phía Nam;
  • Cung Cấn có trạch phía Đông và cổng phía Tây Nam.

 

Mẫu cổng sắt 4 cánh họa tiết đơn giản, độc lạ, phong cách

 

Ngoài chọn hướng cổng cũng cần chú ý đến hình dáng và màu sắc của cổng sao cho hợp mệnh ngũ hành và tránh một số thế cổng là: cổng nhà đối cổng, cồng nhà dưới dốc sâu… Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có được định hướng cơ bản trong việc xác định hướng cổng nhà theo phong thủy mang lại vận khí tốt cho căn nhà.

 

 

3. Chọn kích thước cửa chính theo tuổi đúng chuẩn phong thủy

 

Không chỉ cửa cổng mới cần theo phong thủy mà cửa chính cũng cần có phong thủy tốt mới đem lại may mắn cho gia chủ. Á Châu sẽ giới thiệu đến các bạn cách chọn kích thước cửa chính theo tuổi để các bạn cùng tham khảo và chọn ra kích thước thích hợp để mang lại những điều tốt đẹp, suông sẻ cho các bạn.

 

Cửa nhôm kính Việt Pháp vân gỗ

 

– Cửa chính khi thiết kế không được hướng vào góc tường, như vậy các nguồn năng lượng tốt sẽ không thể đi vào nhà nhiều được, còn các nguồn năng lượng xấu thoát ra cũng khó. Hơn nữa, cửa chính là nơi ra vào của mọi người, là nơi mà mọi người thường xuyên đi lại vì vậy nó cần được thiết kế ở những nơi rộng thoáng. Nếu cửa chính nhà bạn gặp tình huống này, thì có thể hóa giải bằng cách đặt một bình hoa hình tròn trên huyền quan.

– Kích thước cửa cũng phải phù hợp với kích cỡ của ngôi nhà, kích cỡ của các phòng ốc. Nếu kích thước cửa chính quá nhỏ so với phòng thì các nguồn năng lượng tốt khó có thể đi vào nhà, còn nếu thiết kế cửa chính quá lớn thì các nguồn năng lượng tốt cũng sẽ bay ra khỏi nhà, vì vậy thiết kế cửa chính cần phải phù hợp với diện tích, chiều cao của các phòng.

 

– Không được để cửa chính đối diện với cửa chính nhà hàng xóm, bởi như vậy mọi chuyện to nhỏ trong gia đình sẽ dễ bị người ngoài soi mói. Cửa chính cũng không được đặt sát hoặc đối diện cầu thang bởi vì như vậy không an toàn, dễ bị người ngoài nhòm ngó, mất cắp. 

 

Thông thường cửa chính của căn nhà được làm từ vật liệu từ gỗ, nhưng ngày nay xã hội ngày càng phát triển nên các dòng cửa nhôm kính ra đời thay thế dần các loại cửa gỗ. Các bạn có thể tham khảo báo giá cửa nhôm Xingfabảng báo giá cửa nhôm Việt Pháp, để tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như giá thành của sản phẩm.

 

Top 10 mẫu cửa sổ và cửa đi nhôm Xingfa đẹp 2018
                      Mẫu cửa chính nhôm Việt Pháp màu vân gỗ

 

Báo giá cửa cổng sắt 2018, ưu đãi lớn khi mua hàng tại Á Châu


 

Á Châu sản xuất, cung cấp, lắp đặt cửa cổng sắt giá rẻ tại TpHCM, giá cổng sắt được báo giá thông qua các tính chất của cổng sắt như sử dụng sắt độ dày lớn nhỏ, các kiểu dáng cổng sắt đơn giản – phức tạp, các hoa văn sắt trang trí cầu kỳ, gia công tỉ mỉ.

 

1. So sánh giá cửa cổng sắt với các dòng cửa khác

 

Giá cửa cổng sắt thấp hơn cửa inox và một số loại cửa khác tuy nhiên cửa cổng sắt có độ bền cao và nhiều thuận lợi như dễ thi công, chi phí thấp. Cửa cổng sắt dễ lắp đặt và sửa chữa và có độ bền cao hơn các loại cửa nhựa hoặc cửa gỗ.

 

Cửa cổng sắt đẹp nhằm tăng thêm sự lựa chọn phù hợp với ngôi nhà. Cửa cổng sắt là không gian chuyển tiếp giữa bên ngoài với bên trong nhà. Thiết kế cổng sắt đẹp đặc biệt quan trọng vì làm tăng vẻ đẹp và sự thống nhất cho toàn bộ ngôi nhà.

 

2. Bảng báo giá cửa cổng sắt 4 cánh 2018 của Á Châu

 

 

Ghi chú

1. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT
3. Đơn giá trên chưa bao gồm thi công lắp, chưa bao gồm sơn màu

4. Đơn giá trên đã bao gồm vận chuyển trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh
5. Sản phẩm thiết kế, báo giá sẽ được căn cứ mẫu chọn
6. Tất cả sản phẩm bảo hành 12 tháng

 

Mọi thắc mắc về mẫu cửa cổng sắt đẹp và báo giá cửa cổng sắt giá rẻ của Á Châu xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

.

Ngoài việc thi công những loại cửa cổng đẹp, chúng tôi còn cung cấp và thi công những sản phẩm như cửa cuốn, cửa kéo giá phải chăng, cửa sắt, cửa nhôm kính… được nhập vật liệu từ Đài Loan, Úc, Đức và hoàn thiện bởi chính thợ cả giỏi tại Việt Nam. Các bạn có thể tham khảo cửa cuốn kéo tay giá rẻ và báo giá cửa cuốn Đức của Á Châu.

 

Comments are closed.

vừa nhận Mã Giảm Giá