http://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Remote Cửa Cuốn Bền Lâu

Đánh giá bài viết này

Hướng Dẫn Bí Quyết Sử Dụng Remote Cửa Cuốn Bền Lâu

 

Remote cửa cuốn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sự an toàn của căn nhà cũng như hỗ trợ cho việc sử dụng cửa được tiện lợi hơn. Tuy vậy, phụ kiện này lại rất dễ hỏng hóc bởi nhiều lý do khác nhau nên việc biết cách sử dụng remote cửa cuốn bền lâu là rất cần thiết.

 

 

sao chép remote cửa cuốn
sao chép remote cửa cuốn

 

Để các bạn giữ được tuổi thọ cũng như kéo dài thời gian sử dụng của phụ kiện này, Á Châu Door sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng remote cửa cuốn đúng chuẩn nhất.

 

Tại sao phải biết cách sử dụng Remote cửa cuốn đúng chuẩn

 

Nếu bạn không biết cách sử dụng Remote cửa cuốn thì rất có thể sẽ gặp phải 1 số trường hợp gây hỏng hóc cho cả cửa cuốn và remote như sau:

 

  • Chạm nhầm hoặc cấn vào nút điều khiển khi để trong túi quần cùng các vật dụng khác.
  • Remote bị dính nước hoặc để ở những nơi ẩm ướt, để quên trong túi quần rồi mang đi giặt.
  • Remote bị mất không tìm thấy nên sợ bị kẻ gian sử dụng đột nhập vào nhà.
  • Sử dụng trong thời gian dài nhưng không thay pin, remote phải thường xuyên hoạt động trong tình trạng yếu pin khiến giảm hiệu suất.

 

remote cua cuon chong nuoc

 

Xem giá cửa cuốn Đài Loan đang khuyến mãi.

 

Hướng dẫn cách sử dụng Remote cửa cuốn đơn giản nhưng hiệu quả

 

1.  Nên có nơi để treo cất Remote cửa cuốn cố định, tránh để nơi có nước, có độ ẩm cao, không để ở bàn ăn hoặc bàn tiếp khách vì dễ bị đổ nước. Nếu không may bị đổ nước hay tháo lớp vỏ, lau khô và sấy mạch điện, thay pin mới. Nếu lo lắng thì bạn nên dùng loại remote cửa cuốn chống nước, chỉ thêm khoảng 30.000 vnđ.

 

2.  Nên ấn nút khoá (lock) để khoá các công năng của remote, như vậy bạn sẽ không lo việc bị nhấn nhầm hay cửa bị đóng/ mở do trẻ nhỏ nghịch phá. Nếu bạn dùng loại remote kiểu cũ, không trang bị nút khoá (lock), hãy nhấn và giữ nút dừng (pause) cho đến khi có 2 tiếng bíp liên tiếp (tầm từ 3 – 5s). Việc khoá remote lại cũng giúp phụ kiện tiết kiệm pin và là cách sử dụng remote cửa cuốn bền lâu hiệu quả.

 

3. Sau 6 tháng sử dụng liên tục, bạn nên thay pin để đảm bảo remote hoạt động bình thường, tránh việc bị yếu pin khiến các mạch điện hoạt động trong điều kiện thiếu năng lượng, mau hư hỏng.

 

4.  Nếu bạn bị đánh mất remote và lo sợ kẻ xấu sử dụng đột nhập vào nhà, hãy thực hiện các thao tác đổi mã remote. Cách sử dụng remote cửa cuốn đổi mã là mở nắp bộ tiếp nhận tín hiệu (mặt trên bên trái của hộp), tìm nút learn, nhấn và giữ tới khi phát tiếng bíp bíp, hoàn tất xoá mã. Để cài lại chỉ cần nhấn và giữ nút learn tới khi phát tiếng, nhấn nút lên trên remote là được.

 

Tuỳ theo dòng remote khác nhau mà có cách sử dụng remote cửa cuốn để xoá và đổi mã khác nhau. Để rõ hơn cách sử dụng remote cửa cuốn xoá và cài lại mã, các bạn có thể liên hệ hotline Á Châu để được hướng dẫn trực tiếp nhé.

 

Tham khảo các mẫu cửa sắt kéo Đài Loan

Comments are closed.