http://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Các Tính Năng Ưu Việt Của Cửa Cuốn Chống Trộm Hiện Đại

  • 530 Lượt xem
Mua ngay
Các Tính Năng Ưu Việt Của Cửa Cuốn Chống Trộm Hiện Đại
5 (100%) 1 vote

Các Tính Năng Ưu Việt Của Cửa Cuốn Chống Trộm Hiện Đại

 

Cửa cuốn chống trộm là dòng sản phẩm ưu việt, được lắp đặt với mục tiêu giữ tin cậy cho ngôi nhà mọi người ở mức tốt nhất, khiến cho bạn yên tâm cả lúc có mặt lẫn khi vắng nhà. Á Châu sẽ reviews các tác dụng của sản phẩm cửa cuốn chống trộm hiệu Titadoor để giúp khách hàng nắm rõ hơn cũng như tiêu dùng được tốt hơn.

 

Tham khảo giá cửa cuốn Đài Loan

 

Đặc thù cửa cuốn chống trộm Titadoor

 

Titadoor là hiệu cửa cuốn nổi tiếng, rất được quan tâm tại Nước Ta. Đây là dòng cửa thời thượng nhất thị trường và được dùng nhiều ở những nơi sang trọng hay các căn biệt thự cao cấp. Ngoại trừ tính làm đẹp thì cửa cuốn Titadoor còn có độ tin cậy cao, cửa dày, làm bằng vật liệu nhôm thời thượng cùng có các lỗ thoáng giúp nhà bạn có thể trở nên thoáng đãng mà vẫn bảo đảm được tính tin cậy.

 

Cửa cuốn chống trộm Titadoor chủ yếu chia làm 3 dòng là cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng & cửa cuốn siêu thoáng. Cả 3 khác biệt về thiết kế, độ dày cùng cấu tạo chịu lực. Dòng cửa cuốn tấm liền giống những cửa cuốn bình thường, mức giá rẻ hơn. Cửa cuốn khe thoáng & siêu thoáng thì kết cấu giống hệt nhưng cửa siêu thoáng sẽ sở hữu được lỗ thoáng khí lớn hơn, cấu tạo chắc chắn thêm & thông thường là hoạt động êm hơn.

 

Xem thêm các mẫu cửa nhôm Xingfa HCM.

 

Nguyên tắc vận động cửa cuốn chống trộm Titadoor

 

Cửa cuốn chống trộm Titadoor khiến cho bạn bảo đảm toà nhà bằng 3 đặc điểm sau:

 

1. Cửa có độ dày cao, mỏng nhất cửa tấm liền dày 7 dem, cao nhất là những dòng cửa cuốn siêu thoáng dày lên đến mức 2.5 mm. Với độ dày này và vật liệu nhôm thời thượng 6003 chống chịu mọi tác động phá hoại từ phía bên ngoài, không lo sợ bị trộm đột nhập tựa như các dòng cửa cuốn lá tôn mạ màu.

 

2. Cửa được điều khiển từ xa bằng bộ điều khiển nên không sợ các yếu tố như phá khoá. Bộ chào đón tín hiệu tiêu dùng công nghệ mã nhảy thời thượng, tiếp tục thay đổi mã sau các lần đóng/mở nên không phải lo bị dò mã phá cửa khi bạn không còn ở trong nhà.

 

3. Thiết bị chống cạy cửa liên tục báo hiệu mỗi một khi phát hiện cửa có hiện tượng bị nạy lên bằng ngoại lực. Khi có bất kỳ các ảnh hưởng tác động nào từ bên ngoài đẩy cửa lên không hẳn do motor, cửa sẽ báo động bằng đèn hiệu và âm thanh lớn. Với thiết bị này, bạn có thể an lòng về việc tin cậy của toà nhà kể cả khi không xuất hiện.

 

Có lẽ bạn quan tâm cửa kéo Đài Loan đang có giá ưu đãi cực khủng.

 

Ngoại trừ những tính năng như trên, cửa cuốn chống trộm Titadoor còn có các công dụng thời thượng khác như thiết bị chống xô cửa (tự dừng cùng xoay chiều khi gặp vật cản) giúp giữ tin cậy cho gia đình, nhất là những nhà nào có em bé; bộ remote chống nước chống thẩm thấu rất là tiện lợi.

 

Khách hàng liên lạc Á Châu Door nhằm nhận Bảng Báo Giá cửa cuốn chống trộm Titadoor tương tự như các tặng kèm hiện có của đơn vị. Xem giá cửa cuốn Đức.

Comments are closed.