http://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Cảnh Báo Kính Cường Lực Tự Nhiên Nổ| Top 5 Nguyên Nhân Nổ Kính

  • 435 Lượt xem
Mua ngay
Đánh giá bài viết này
Bài viết này bao gồm những nội dung sau đây:
  1. Cảnh Báo Kính Cường Lực Tự Nhiên Nổ| Top 5 Nguyên Nhân Nổ Kính

Tham khảo giá cửa nhôm kính Xingfa dùng kính cường lực dán film an toàn nhất

http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Cảnh Báo Kính Cường Lực Tự Nhiên Nổ| Top 5 Nguyên Nhân Nổ Kính

Căn hộ chung cư thường tiêu dùng kính cường lực cho cửa sổ và cửa ra vào, không chỉ giúp chống chịu được gió mạnh, va đập mà còn phóng được cả ăn trộm. Tuy nhiên, vừa mới đây xuất hiện hàng loạt vụ nổ kính cường lực ở các căn hộ chung cư và cả các shop sang trọng khiến cho dân tình xôn xang lo sợ.

Vậy nguyên nhân nổ kính cường lực là gì và tại sao kính cường lực tự nổ dù ko có ai phá hay ảnh hưởng gì tới nó. Á Châu sẽ giải thích cho Anh chị em về hiện tượng này cũng như giúp bạn biết cách phòng hạn chế kính cường lực tự nổ.

nguyên nhân tại sao kính cường lực tự nổ

Có tương đối nhiều nguyên nhân nổ kính cường lực mà bạn khó có thể nhận diện được, Á Châu sẽ đưa ra một số các nguyên nhân như sau:

1. Kính cường lực tự nổ do hư hao lúc lắp đặt

một trong các nguyên nhân kính cường lực tự nổ phổ thông nhất và ít được phát hiện nhất là do cách thức lắp ráp chưa xác thực. đôi khi chỉ cần căn vặn ốc lệch ở phần góc là đã làm cho kính bị tổn hại, xuất hiện những vết nứt nhẹ. Sau 01 thời gian dùng, kính giãn nở theo môi trường sẽ gây áp lực lên những vết nứt dẫn tới kính cường lực tự nổ.

2. sườn kính quá chặt khiến cho kính cường lực tự nổ

Môi trường nóng lạnh sẽ khiến cho kính giãn nở nên khi lắp kính vào khung nhôm, công nghệ viên luôn cần phải chuẩn bị một lớp đàn hồi rồi mới đặt kính lên, tương tự sẽ tạo khoảng trống cho kính giãn nở lúc nhiệt độ cao.

một số thợ tiết kiệm chi phí hoặc do công nghệ kém nên lược bỏ bước này làm cho kính không có chỗ để giãn ra, phải đẩy chặt vào sườn, tạo lực ép lên bề mặt kính cường lực nên khiến việc bị tự nổ là bình thường.

3. Chất lượng kính cường lực quá kém sẽ dẫn đến bị nổ

Kính cường lực có chất lượng thấp là mẫu kính bị nhiễm hạt nhôm sulfide trong thời kỳ gia công. một vài máy tạo kính có thể vô ý làm cho hạt nhôm lẫn vào cấu trúc kính, theo thời gian lâu sẽ tạo nên sức ép từ bên trong khiến kính cường lực bị nổ.

4. sức ép gây nên do nhiệt độ thay đổi khiến kính cường lực bị nổ

Việc dán decal hay phủ tách nhiệt cũng là nguyên nhân tại sao kính cường lực tự nhiên nổ. Việc dán miếng phủ phản nhiệt sẽ làm cho lớp ngoài cùng bị hấp nhiệt và nóng lên chóng vánh và làm cho miếng kính bị phồng. khi này, kính sẽ bị ép vào sườn và bị nổ.

Hiện tượng này thường xảy ra với kính phòng tắm hay các miếng kính được lắp tại các tòa nhà cao tầng.

5. Độ dày kính cường lực quá thấp

Thường thì kính cường lực tốt với độ dày trong khoảng 8 mm – 10 li – 12 mm. tuy nhiên, trong trường hợp người mua chọn lắp những loại kính sở hữu độ dày tốt như 5 li sẽ rất dễ bị nổ hoặc hư hỏng do gió quật,…

Xem chi tiết nguyên nhân kính cường lực tự nổ tại đây

http://www.xingfacaocap.com/nguyen-nhan-vi-sao-kinh-cuong-luc-tu-nhien-no.html

Nguồn: https://www.cuacuonsg.com/kinh-cuong-luc-bi-no-nguyen-nhan-vi-sao-kinh-cuong-luc-tu-nhien-no/

Comments are closed.