http://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Giới Thiệu Cửa Cuốn Đài Loan – Cửa Cuốn Công Nghệ Đài Loan Giá Rẻ

Đánh giá bài viết này

Giới Thiệu Cửa Cuốn Đài Loan – Cửa Cuốn Công Nghệ Đài Loan Giá Rẻ

 

Cửa cuốn Đài Loan đang trở nên quen thuộc với người dùng trong nước do các cửa hàng phần lớn đều chọn sản phẩm để bảo vệ tài sản cũng như trang hoàng cho mặt tiền của mình. Cửa có nhiều ưu điểm như bền, đẹp, đa dạng mẫu mã màu sắc đi kèm là mức giá hợp lý. Các bạn có thể tham khảo các đặc điểm và xem ngay bảng báo giá cửa cuốn Đài Loan dưới đây.

 

Tham khảo báo giá cửa kéo Đài Loan mới nhất.

 

cua-cuon-nha-xuong

 

1. Ưu điểm của dòng cửa cuốn công nghệ Đài Loan

 

Cửa cuốn Đài Loan giá rẻ hay còn gọi là cửa cuốn tôn bởi vì bề mặt được làm từ lá tôn cán dẹp, mỏng và tạo sóng để làm nên độ cứng cho cửa. Lá tôn càng dày (từ 6 dem – 1.2 ly) thì cửa cuốn tôn sẽ càng chắc chắn và an toàn, dĩ nhiên, giá thành cũng cao theo. Cửa cuốn Á Châu chuyên về các dòng cửa Đài Loan, Đức, Úc với chất lượng tốt nhưng giá thành thấp để phù hợp nhu cầu khách hàng Việt Nam.

 

Thương hiệu cửa cuốn Á Châu đã có mặt từ lâu trên thị trường và rất được ưa chuộng tin dùng từ các dòng giá rẻ đến cao cấp. Á Châu sẽ giới thiệu với các bạn về dòng cửa cuốn Đài Loan giá rẻ bao gồm các ưu điểm cũng như phân loại, báo giá và mẫu cửa thường dùng hiện nay.

 

1. Giá thành: báo giá cửa cuốn Đài Loan rẻ hơn các loại cửa cuốn khác và độ an toàn rất cao, cũng như rất thẩm mỹ cho ngôi nhà mình. Cửa dễ làm, thời gian đặt không quá lâu (cửa nhôm Xingfa có thể kéo dài 15 – 20 ngày,…) lắp ráp nhanh chóng và thuận tiện mỗi khi cần sửa chữa.

 

2. Chế độ hoạt động: sử dụng đa dạng, có thể kết hợp motor cửa cuốn để điều khiển tự động, cũng có thể kéo bằng tay, dĩ nhiên, báo giá cửa cuốn kéo tay sẽ rẻ hơn vì không cần bộ phụ kiện kèm theo. Các phụ kiệ kèm theo cho cửa tự động như motor cửa cuốn, bộ điều khiển từ xa (gồm bộ tiếp tín hiệu và remote điều khiển), bình lưu điện UPS (dự trữ điện để dùng khi cúp điện – có thể mua hoặc không), bộ đảo chiều cửa cuốn (tự dừng và đảo chiều khi đụng vật cản – có thể chọn hoặc không), bộ báo hiệu cửa bị nạy (khi cửa bị nạy nhích lên trên 1 khoảng cách sẽ báo động – có thể chọn hoặc không).

 

3. Độ dày: cửa cuốn Đài Loan giá rẻ thường có độ dày 6 dem – 9 dem, một số bạn yêu cầu cao có thể lên đến 1.2 ly. Cửa càng dày thì càng chắc chắn và chịu lựa va đập tốt, bảo vệ căn nhà được an toàn hơn. Các dòng cửa cuốn cao cấp cửa Đức có thể dày lên đến 2.0 ly hoặc hơn nữa nên rất chắc chắn và bền bỉ.

 

4. Loại sơn cao cấp: Báo giá cửa cuốn Đài Loan đã có bao gồm sơn tĩnh điện các màu theo yêu cầu của bạn, sơn công nghệ Akzonobel cao cấp chống nước và oxy hoá cực tốt. Ngoài ra sơn có thể giảm được trầy xước, không sợ bong tróc do nắng nóng và ẩm mốc, giúp cửa luôn đẹp mới trong thời gian dài sử dụng.

 

Báo giá cửa cuốn công nghệ Đài Loan


 

Bảng báo giá cửa cuốn công nghệ Đài Loan dưới đây được cập nhật mới nhất 2018, mọi thay đổi về mức giá cửa cuốn Đài Loan sẽ được cập nhật sớm nhất tại achaudoor.com. Các bạn muốn tham khảo giá cửa cuốn công nghệ Đài Loan vui lòng nhấn vào link phía dưới.

 

Giá cửa cuốn Đài Loan

 

Tham khảo cách phân biệt motor YH Đài Loan

 

Ngoại trừ dịch vụ lắp đặt cửa cuốn Đài Loan, Úc, Đức chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn các quận TpHM. Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, Gò Vấp.

 

Các bạn liên hệ hotline Á Châu để thợ sửa cửa cuốn quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, Gò Vấp đến tận nơi kiểm tra tình trạng hỏng hóc và báo giá sửa cửa cuốn tại nhà cho bạn.