http://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Cửa cuốn Đài Loan đẩy tay U 6 dem giá rẻ

  • 502 Lượt xem
Mua ngay
Đánh giá bài viết này

Cửa cuốn đang ngày càng được nhiều người quan tâm, sử dụng với mục đích làm cửa bảo vệ an toàn cho gia đình. Là sản phẩm công nghệ hiện đại, cửa cuốn Đài Loan có các ưu điểm nổi bật như chắc chắn, an toàn, thẩm mỹ và giá rẻ nên được nhiều khách hàng đón nhận và sử dụng. Cửa cuốn Đài Loan được phân loại làm 2 dòng chính bao gồm cửa cuốn Đài Loan đẩy tay và cửa cuốn Đài Loan sử dụng motor.

Công ty Á Châu chuyên sản xuất, cung cấp, lắp đặt các loại cửa cuốn Đài Loan giá rẻ tại các quận huyện thuộc địa bàn tphcm. Mời quý khách xem bảng giá cửa cuốn Đài Loan đẩy tay và tự động tại cuối bài nhé.

cửa cuốn Đài Loan giá rẻ
Cửa cuốn Đài Loan giá rẻ

Cửa cuốn Đài Loan đẩy tay giá rẻ

Đây là dòng cửa cuốn giá rẻ được sản xuất bằng các nguyên vật liệu, máy móc nhập khẩu từ Đài Loan để tạo nên sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn trong và ngoài nước về độ bền, an toàn và sử dụng. Cửa cuốn Đài Loan thích hợp sử dụng cho các công trình dân dụng như nhà ở, cửa hàng, kiốt, gara để xe, trung tâm thương mại,…

Nếu chỉ xét về giá cửa thì loại cửa cuốn Đài Loan đẩy tay có giá thành mắc hơn so với cửa cuốn tự động, còn nếu xét về tổng thể lắp đặt hoàn thiện thì cửa cuốn tự động có giá cao hơn nhiều bởi có thêm chi phí của motor cửa cuốn, bình lưu điện.  Như vậy có thể thấy dòng cửa cuốn Đài Loan đẩy tay là dòng giá rẻ nhất trong các dòng cửa cuốn chất lượng tốt hiện nay.

Cửa Cuốn Thép Đài loan ( hay cửa cuốn tôn ) bao gồm các độ dày phổ biến như 6 dem ( 0,6 mm +- 0.05mm), 7 dem, 8 dem,(Bản dân dụng #80mm) và 1.0mm, 1.2mm, (Bản công nghiệp, cửa siêu trường #100mm)…Thường thấy nhất là cửa cuốn tôn mạ màucửa cuốn sơn tĩnh điện cao cấp. Cửa cuốn dân dụng và cửa cuốn siêu trường dùng cho nhà xưởng, công nghiệp.

Cửa cuốn kéo tay có lò xo sử dụng tôn mạ màu nhập khẩu từ đài loan, sản xuất theo tiêu chuẩn đài loan. Sử dụng lò xo trợ lực giúp kéo tay đóng mở cửa cuốn dễ dàng. Khi lắp đặt, độ dày của cửa cuốn sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên đối với dòng cửa cuốn Đài Loan đẩy tay, quý khách nên sử dụng loại 6 – 8 dem để lò xo trợ lực được giảm tải, kéo nhẹ hơn.

Màu sắc của cửa cuốn sơn mạ màu nên sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp Tole. Màu cửa thông thường là Xanh ngọc, Vàng kem, xám, cafe,.. Tuy nhiên quý khách có thể chọn loại cửa cuốn sơn tĩnh điện với đầy đủ các màu sắc hiện nay, thường thấy cửa cuốn sơn các màu như: trắng sữa, ghi sần, xanh dương, vàng chanh,…

Cửa cuốn Đài Loan đẩy tay
Cửa cuốn Đài Loan đẩy tay

 

Các thông số cửa cuốn Đài Loan đẩy tay U 6 dem giá rẻ do Á Châu sản xuất

– Khổ lá 83mm.

– Độ dày lá cửa theo tiêu chuẩn quý khách hàng yêu cầu độ dung sai ± 0,05mm.

– Cách tính số lá cửa = chiều cao từ đỉnh lá cờ tới đáy ray : 0,083m(bao gồm cả lá đáy 10cm).

– Chiều ngang tính phủ bì 2 ray cửa. Lá cửa thực tế nhỏ hơn 2cm( mỗi bên 1cm)

– Lỗ gió của cửa cuốn đài loan đục theo yêu cầu quý khách hàng.

– Cấu tạo tấm liền liền sóng, sử dụng hệ thống motor điện hoặc lò xo tay

– Trục Þ 114, Ray thép sơn tĩnh điện, thanh V đáy gập đôi, có khóa tay hoặc khóa bằng remote,..

– Ray dẫn hướng loại bản 5cm dày 1,2mm.

– Trục Ø49 dày 1,8mm.

– 02 lá cờ ( mặt bích) dày 1,5mm.

– Sắt V4 ốp đáy cửa cuốn đài loan dày 1,8mm gồm 2 thanh ốp 2 mặt cửa có kèm theo tay nắm.

– Bộ Nồi (bằng gang) + Lò xo tùy theo kích thước cửa.

– 04 bat khóa hàn theo chân ray cửa và V4 ốp đáy cửa.

–  01 cây móc cửa bằng sắt vuông 14.

Thông số chi tiết cho phụ kiện cửa dòng sử dụng motor

– Ray dẫn hướng loại bản 5cm dày 1,2mm hoặc bản 7cm dày 1,0mm

– Trục Ø114 dày 1,8mm.

– Lắc (mặt bích) theo bộ motor cửa cuốn. motor cửa cổng

– Sắt V4 ốp đáy cửa dày 1,8mm gồm 2 thanh ốp 2 mặt cửa.

Cửa cuốn Đài Loan
Cửa cuốn giá rẻ

Bảng giá cửa cuốn Đài Loan giá rẻ của Á Châu

Chúng tôi xin giới thiệu bảng giá cửa cuốn Đài Loan đẩy tay và cửa cuốn sử dụng motor, được cập nhật vào tháng 2 năm 2017 cho đến khi có bảng báo giá mới. Mời quý khách tham khảo

 

★★★ Xem Bảng Giá Mới Nhất ★★★
 

 

 

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ ĐƯỢC SẢN PHẨM CỬA CUỐN GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT ĐỂ LẮP ĐẶT BẢO VỆ AN TOÀN CHO GIA ĐÌNH NHÉ.

Comments are closed.

vừa nhận Mã Giảm Giá