http://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

[TƯ VẤN] Nên Mua Cửa Cuốn Kéo Tay Giá Rẻ Ở Đâu Thì Tốt

  • 431 Lượt xem
Mua ngay
Đánh giá bài viết này

Hiện nay các công trình như nhà ở, nhà phố hay các trung tâm thương mại đều sử dụng lắp đặt các dòng cửa cuốn để đảm bảo an toàn và độ thẩm mỹ cho ngôi nhà. Á Châu sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm cửa cuốn kéo tay giá rẻ.

 

Giới Thiệu Cửa Cuốn Kéo Tay Giá Rẻ 


 

Cửa cuốn kéo tay là 1 dòng sản phẩm thuộc cửa cuốn, có bề ngoài và công dụng không khác gì với các mẫu cửa cuốn điện, điểm khác biệt duy nhất là nó không được kèm theo các thiết bị điện để vận hành tự động mà cần có người kéo hoặc đẩy mỗi khi đóng mở. Chính vì nguyên nhân này mà cửa cuốn kéo tay giá rẻ hơn so với cửa cuốn điện và dĩ nhiên là cũng được sử dụng phổ biến hơn. Đặc biệt là các sản phẩm cửa cuốn kéo tay giá rẻ có thể dễ dàng kết nối phụ kiện để trở thành cửa cuốn tự động mà không cần phải thay hoàn toàn phần cửa đi, rất dễ dàng và tiện lợi.

 

Mẫu cửa cuốn kéo tay giá rẻ
Mẫu cửa cuốn kéo tay giá rẻ

 

 Tham khảo giá cửa cuốn Đài Loan

 

Các ưu điểm mà bạn sẽ có khi lựa chọn cửa cuốn kéo tay giá rẻ

 

Như đã nói thì dòng cửa cuốn kéo tay giá rẻ được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn hẳn so với cửa cuốn điện, nguyên do là bởi chi phí đầu tư thấp, tính tiện lợi khá và độ bền sản phẩm dài lâu, ít trục trặc hỏng hóc. Dưới đây là các ưu điểm và phân tích chi tiết hơn về cửa cuốn kéo tay giá rẻ để các bạn tham khảo.

 

cửa cuốn kéo tay giá rẻ

 

  • Nguyên liệu chủ yếu là hợp kim thép công nghệ cao, tole lá mạ màu hoặc sơn tĩnh điện được nhập khẩu 100% từ Đài Loan, đạt tiêu chuẩn quốc tế cho các thiết bị bảo vệ an ninh.
  • Sản phẩm có khả năng chống nước khá tốt, đặc biệt, nếu lựa chọn lớp sơn tĩnh điện cho mặt ngoài cửa cuốn kéo tay giá rẻ thì bạn có thể yên tâm rằng thiết bị của bạn sẽ luôn sáng đẹp như mới, hạn chế trầy xước cũng như gỉ sét.
  • Đi kèm với cửa cuốn kéo tay giá rẻ là hệ thống lò xo trợ lực giúp bạn có thể đóng mở nhanh, tiện lợi và dễ dàng hơn. Đối với các bạn không có ưu thế về chiều cao vẫn có thể đóng cửa nhanh gọn.

 

Giới thiệu cửa cuốn kéo tay giá rẻ
Giới thiệu cửa cuốn kéo tay giá rẻ

 

  • Do không đi kèm linh phụ kiện phức tạp nên cửa cuốn Đài Loan kéo tay giá rẻ rất ít khi xảy ra vấn đề trục trặc, nếu có 1 số lỗi nhỏ thì bạn vẫn có thể dễ dàng tự mình khắc phục nên không lo tốn kém chi phí sửa định kỳ, rất tiết kiệm và sử dụng được lâu dài.
  • Nếu muốn nâng cấp cửa cuốn kéo tay giá rẻ thành cửa cuốn điện, bạn chỉ đơn giản là mua thêm bộ phụ kiện (motor cửa cuốn, bình lưu điện, bộ thu phát tín hiệu,…) và sẽ có đội ngũ lắp đặt cửa cuốn đến tận nhà hỗ trợ.

 

 Nhấn vào đây để xem giá cửa cổng sắt

 

Tư vấn nên mua cửa cuốn kéo tay giá rẻ ở đâu


 

Những ưu điểm nổi bật cửa dòng cửa cuốn Đài Loan kéo tay giá rẻ đã được nêu ở trên, nhưng một số khách hàng còn đang phân vân không biết nên mua hàng ở cơ sở nào để đảm bảo mức giá hợp lý và chất lượng sản phẩm đảm bảo. Sau đây Á Châu sẽ hướng dẫn các bạn nên mua cửa cuốn kéo tay giá rẻ ở đâu để an toàn.

 

Cửa cuốn Đài Loan giá rẻ do Á Châu cung cấp
Cửa cuốn Đài Loan giá rẻ do Á Châu cung cấp

 

Tham khảo giá cửa cuốn Đức của Á Châu

 

Điều quan trọng nhất các bạn phải chọn được cơ sở có uy tín nhiều năm trên thị trường, như thế mới đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Đặc biệt cơ sở này phải có quy mô sản xuất lớn, nhà xưởng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đảm bảo độ chính xác cao. Nếu các bạn đang cần tìm mua bộ cửa cuốn kéo tay giá rẻ thì hãy đến với Á Châu để nhận dịch vụ tốt nhất.

 

Quy trình cửa cuốn kéo tay giá rẻ
Quy trình cửa cuốn Đài Loan kéo tay giá rẻ

 

Bảng báo giá cửa cuốn kéo tay giá rẻ Đài Loan 


 

Để giúp các bạn không có nhiều khả năng về tài chính vẫn có thể tìm được sản phẩm tốt, Á Châu xin giới thiệu dòng cửa cuốn Đài Loan giá rẻ được nhập khẩu nguyên vật liệu và gia công lắp đặt bởi Á Châu dựa theo quy chuẩn Đài Loan. Báo giá cửa cuốn kéo tay giá rẻ từ Đài Loan được Á Châu cung cấp và áp dụng trên toàn quốc nên các bạn không cần lo sẽ bị đôn giá khi ở tỉnh. Dưới đây là bảng báo giá cửa cuốn giá rẻ nhập khẩu Đài Loan năm 2018, các bạn tham khảo hãy nhấn vào link bên dưới!

 

★★★ Xem Bảng Giá Mới Nhất ★★★
 

 

Ngoài ra Á Châu còn cung cấp các dòng cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Việt Pháp và cửa nhôm Topal. Nếu các bạn đang có nhu cầu lắp đặt các dòng cửa nhôm kính thì có thể nhấn vào xem báo giá cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Topal, cửa nhôm Việt Pháp của Á Châu để tìm hiểu thêm về chất lượng sản phẩm cũng như giá bán.

Comments are closed.

vừa nhận Mã Giảm Giá