http://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Đặc Điểm Của Cửa Cuốn Khớp Thoáng So Với Cửa Cuốn Thông Thường

  • 367 Lượt xem
Mua ngay
Đánh giá bài viết này

Đặc Điểm Của Cửa Cuốn Khớp Thoáng So Với Cửa Cuốn Thông Thường

 

Cửa cuốn khớp thoáng là cách gọi khác của dòng cửa cuốn khe thoáng nổi tiếng. đấy là dòng sản phẩm có độ bền cao, được lắp đặt tại Nước Nhà nhưng sử dụng nguyên vật liệu và quy trình hoàn toàn là của} Đức. Với chất liệu cao cấp & thiết kế đặc biệt tiện ích, đây sự thật là lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo giúp bạn đảm bảo căn ngôi nhà mình.

 

 

Xem thêm các dòng cửa cuốn Đức mới nhất.

 

Tại Sao lại tên là cửa cuốn khớp thoáng

 

Khác với những dòng cửa cuốn chuẩn, cửa cuốn khớp thoáng chế tạo từ kim loại tổng hợp nhôm 6003 chất lượng, thường được dùng trong ngành công nghệ hàng không – vũ trụ nên tính chịu lực chịu nhiệt không hề nhỏ. vật liệu tôt không bị bay màu, không gỉ sét, bề mặt có một lớp sơn tĩnh điện quy trình Akzonobel khét tiếng.

 

Với phong cách thiết kế sáng tạo và tiện dụng, cửa gồm những mảnh nhôm ghép lại với nhau và có các khe thoáng ngay phần khớp nối nên gọi là cửa cuốn khớp thoáng. các lỗ thoáng này sẽ chồng lên nhau & bịt lại khi cửa đóng trọn vẹn. Còn nếu bạn mong muốn đóng cửa mà vẫn đang còn khe thoáng Để sở hữu căn nhà được rộng rãi thì chọn chính sách mở khe thoáng, cửa sẽ nhích lên dần vừa đủ để các khe thoáng nhô ra, giúp ánh nắng và không khí rất có thể ra vào căn nhà bạn.

 

Nếu đối với cửa cuốn tuy vậy ngang và mắt cáo thuộc dạng lưới cũng dành cho độ thông thoáng cao, dẫu thế, 2 dòng trên lại không bảo mật bằng tương tự như không còn chuyển chính sách che lấp hoàn toàn như cửa cuốn khớp thoáng. Về thiết kế kiến thiết thẩm mỹ thì cửa khớp thoáng cũng đẹp & trang trọng hơn, không giống nhau trọn vẹn với các dòng cửa khác.

 

Tham khảo các mẫu và giá cửa nhôm Xingfa HCM

 

1 số đặc thù về cửa cuốn khớp thoáng

 

– Vật liệu kim loại tổng hợp nhôm 6003 có độ bền cao.

– Bề mặt sơn tĩnh điện Akzonobel, không thấm, không gỉ, cực kì màu sắc bền lâu.

– Độ dày từ một ly – 2 ly.

– Cấu trúc tuỳ mã sản phẩm, từ 1 vít 01 ngang số một chân chéo chịu lực đến 2 vít 2 ngang 2 chân chéo & số một thanh K chịu lực.

– Lỗ thoáng hình elip nằm ngay gần khớp nối 2 miếng nhôm với nhau.

– Tuỳ Mã Sản Phẩm mà sẽ đi kèm roong giảm chấn giúp cửa đóng lại êm hơn, không phát tiếng động ồn ào khó chịu tựa như những dòng cửa khác.

 

Nếu quý khách hàng chưa hài lòng với dòng cửa cuốn khớp thoáng này thì hoàn toàn có thể yêu cầu lắp đặt dòng cửa cuốn siêu thoáng với lỗ thoáng to nhiều hơn, thanh nhôm dày & cấu trúc chắc thêm nữa.

 

Các dòng cửa cuốn nhôm công nghệ Đức gồm cửa tấm liền, khớp thoáng & siêu thoáng đều được bảo đảm 12 tháng chính hãng tại Á Châu.

 

Xem giá cửa kéo Đài Loan tốt nhất thị trường.

Comments are closed.

vừa nhận Mã Giảm Giá