http://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Ra Mắt Cửa Cuốn Siêu Thoáng Titadoor Duy Nhất Thị Trường

  • 529 Lượt xem
Mua ngay
Đánh giá bài viết này

Ra Mắt Cửa Cuốn Siêu Thoáng Titadoor Duy Nhất Thị Trường

 

Dòng cửa cuốn Titadoor được nhập khẩu nguyên vật liệu & lắp đặt dây chuyền sản xuất quy trình từ Đức nên có hàng đầu chuẩn, an toàn và tin cậy cao. trừ dòng cửa cuốn công nghệ Đức tấm liền & cửa cuốn khớp thoáng thì Titadoor còn có 1 mẫu cửa đặc biệt quan trọng, đó là loại cửa cuốn siêu thoáng.

 

 

Đó là loại sản phẩm có độ bền cao nhất của Titadoor đưa ra nhằm mục đích phục vụ cho những bạn đang có nhu cầu cao về độ an toàn và tin cậy của cửa nhưng vẫn phải bảo vệ được tính thông thoáng thoải mái của căn nhà.

 

Đăng ký nhận báo giá cửa kéo Đài Loan mới 2018.

 

So sánh cửa cuốn khớp thoáng và cửa cuốn siêu thoáng

 

Cửa cuốn khớp thoáng là cách gọi khác của dòng cửa cuốn khe thoáng, hoặc cửa cuốn lỗ thoáng. Phần mặt phẳng cửa có các lỗ hở nhỏ ở khớp nối các thanh nhôm giúp tăng thêm tính thoáng rộng ở trong nhà.

 

Cửa cuốn siêu thoáng về căn bản cũng tương tự vậy, mặc dù thế, phần khe thoáng được gia công to hơn, độ dày trung bình cao hơn nữa, kết cấu ngặt nghèo hơn để gia tăng năng lực chịu lực, tính an toàn và đáng tin cậy nhưng vẫn bảo đảm sự thông thoáng ở trong nhà bạn.

 

Thông thường giá cửa cuốn siêu thoáng cao hơn cửa cuốn khớp thoáng, tuy nhiên, nếu như bạn lựa mẫu cửa khớp thoáng có độ dày cao, cấu tạo chịu lực tốt thì giá sẽ tăng tuỳ theo nguyện vọng.

 

Nếu bạn có kinh phí không được dư dả lắm thì có thể tham khảo dòng cửa cuốn Đài Loan giá rẻ.

 

Các đặc điểm của cửa cuốn siêu thoáng

 

Cửa cuốn siêu thoáng được Titadoor định hình là dòng sản phẩm có độ bền cao nhất, độ dày cao, chống va đập tốt nhất có thể, thiết kế thông minh chịu lực & khi vận động sẽ không phát tiếng ồn.

 

Các đặc điểm cụ thể như sau:

 

– Thanh nhôm cửa cuốn siêu thoáng bằng kim loại tổng hợp nhôm 6003 siêu bền, không rỉ.

– Mặt phẳng được sơn tĩnh điện công nghệ Akzonobel giúp giảm trầy trày xước và giữ màu lâu, chống ghỉ sét sét bởi mưa nắng.

– Màu sắc: vàng kem, cà phê và ghi sần.

– Kết hợp chức năng chống xô, chống trộm,…

– Thanh nhôm hình elip, dày từ 1.2 mm với 2.5 milimet phụ thuộc model.

– Khe thoáng siêu lớn, form size 8 x 1 cm (dài x cao), tạo điều kiện kèm theo cho không gian & ánh sáng lưu thông vào nhà dù đã đóng cửa.

– Kết cấu 2 chân, 02 vít, hai thanh ngang và 02 chân chéo chịu lực. đây là mẫu có cấu trúc chịu lực tốt nhất giúp của cửa khách hàng an toàn trước những hành động xâm nhập từ bên phía ngoài.

– Cửa cuốn siêu thoáng trang bị theo roong giảm chấn bên trên mỗi thanh cửa, phân ray có gắn đệm cao su đặc giúp vận chuyển lên xuống nhanh chóng và êm hơn, không sợ bị phát ra tiếng động ồn. Roong giảm chấn tác dụng mỗi khi cửa đóng lại, các thanh nhôm đè lên nhau sẽ tiếp xúc phần giảm chấn, không lo phát tiếng động như những  dòng cửa cuốn khe thoáng khác. Nếu thích dòng cửa nhôm kính đẹp sang trọng thì các bạn có thể tham khảo các mẫu cửa nhôm Xingfa HCM giá tốt của Á Châu.

Comments are closed.