http://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Cửa Nhôm Xingfa Gia Lai

  • 386 Lượt xem
Mua ngay
Đánh giá bài viết này

Dù cửa nhôm hệ Xingfa ko còn lạ lẫm ở nước ta nhưng để có thể đặt hàng 01 bộ cửa nhôm Xingfa Gia Lai thì ko phải là chuyện dễ dàng.

 

Tổng hợp vấn đề của người tiêu dùng trong lúc mua cửa nhôm Xingfa Gia Lai


 

Sở hữu kinh nghiệm lên tới 10 năm trong ngành lắp ráp cửa & sản xuất hàng nghìn mẫu cửa nhôm Xingfa khắp toàn quốc, Á Châu thường nhận được những phân vân, ý kiến của quý khách từ khắp nơi. Mặc dù cho cửa nhôm Xingfa là sản phẩm rất nổi tiếng & phần đông người có nhu cầu, dù vậy, việc mua ở tỉnh ko hề dễ dàng gì. tất cả khách hàng muốn đặt mua cửa nhôm Xingfa Gia Lai đều có chung các thắc mắc sau:

 

cửa nhôm Xingfa Gia Lai
cửa nhôm Xingfa Gia Lai

 

KHÔNG được xem hàng mẫu tận showroom, cảm nhận tận tay, kiểm tra cẩn thận từng chi tiết. Chi tiết đó rất đáng lưu ý tại vì giá tiền 01 bộ cửa nhôm Xingfa là rất giá trị cho nên chỉ cần một sơ suất nhỏ là khách hàng có thể tốn kém rất nhiều tiền. Không phải ai cũng có khả năng để từ tỉnh vô thẳng những thành phố lớn để xem hàng do đó nhiều các bạn hay phân vân lúc chọn đặt cửa nhôm Xingfa Gia Lai.

 

– KHÔNG được sự cam kết. Thường là lúc muốn đặt hàng cửa nhôm Xingfa Gia Lai là khách hàng buộc phải đặt hàng, tính kích thước và thanh toán tiền hàng thì dịch vụ mới có thể bắt đầu đo đạc và gia công thanh nhôm cho bạn. Nếu không may chọn nhầm dịch vụ ko có uy tín thường xuyên dễ bị giựt tiền.

 

showroom cửa nhôm Xingfa Á Châu
showroom cửa nhôm Xingfa Á Châu

 

– KHÔNG  cam kết được mức chuẩn xác của cửa. Do lúc muốn đặt mua cửa nhôm Xingfa Gia Lai, bạn sẽ phải tự mình đo hay kiếm thợ cửa tại tỉnh đo đạc rồi chuyển số đo cho bên nhà sản xuất. Điều này không được nhất quán và có thể xảy ra sự sai sót chứ không chính xác như khi nhà cung cấp cho thợ đến tận nơi đo đạc. Do vậy nên việc cửa ko đúng & sẽ gây thất thoát trong việc lắp đặt là việc thường xảy ra.

 

– KHÔNG được ráp bởi thợ cửa chuyên nghiệp. Việc lắp cửa nhôm Xingfa không phức tạp, nhưng nếu không có tay nghề cứng thì có thể dẫn tới các tai hại như cấn góc gây nổ kính sau một thời gian, cửa bị xệ cánh,… Thế nên nếu bạn kiếm thợ lắp đặt cửa nhôm Xingfa Gia Lai ko chuyên nghiệp sẽ vô cùng phức tạp và kém an toàn.

 

– KHÔNG được hỗ trợ khi chuyển hàng. Nếu muốn đặt mua cửa nhôm Xingfa Gia Lai, bạn phải tự kiếm nhà xe và chịu trách nhiệm vận chuyển nên rất khó khăn trong việc kiểm soát.

 

Á Châu – tổ chức sản xuất cửa nhôm Xingfa Gia Lai số 1


 

Trong quá trình tìm kiếm về mặt hàng cửa nhôm Xingfa thì chắc hẳn bạn sẽ không xa lạ gì về cửa Á Châu Door. Á Châu Door thuộc top 5 các doanh nghiệp sản xuất cửa nhiều nhất tại Việt Nam & là số một ở HCM. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là nhà cung cấp cửa nhôm Xingfa tại các tỉnh, đặc biệt là sản phẩm cửa nhôm Xingfa Gia Lai luôn được khách hàng quan tâm chọn lựa.

 

Các điểm vượt trội của cửa nhôm Xingfa Gia Lai được Á Châu Door cung ứng

 

1. Á Châu Door đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp ráp các sản phẩm về cửa, đội ngũ thợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, lành nghề, được hướng dẫn bài bản & đã giải quyết phần nhiều trường hợp lỗi.

 

2. Có đơn hàng khắp toàn quốc nên những bộ phận hoạt động liên tục, sở hữu kinh nghiệm cho nhiều tình huống khẩn cấp, tạo mối quan hệ tốt với các chành xe nhằm trợ giúp cho quý khách trong quá trình đặt hàng cửa nhôm Xingfa Gia Lai.

 

3. Thanh nhôm Xingfa ngoại nhập chính hãng 100%, được trợ giúp kiểm tra mã trên thanh nhôm. Quý khách có thể tìm hiểu cách thức phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả.

 

4. Đã có CỬA HÀNG BÁN CỬA NHÔM XINGFA QUẢNG NGÃI, là chỗ để người tiêu dùng đến xem hàng mẫu, trợ giúp đo đạc & đặt hàng dành cho những tỉnh xung quanh. Người tiêu dùng ở miền Trung ko cần phải vô tận Tp.HCM để xem hàng trưng bày cũng như đặt hàng.

 

5. Các đơn hàng lớn, lắp cửa nhôm Xingfa Gia Lai cho toàn gia đình có thể để cho thợ cửa tới trợ giúp tư vấn đo đạc giúp khách hàng gia tăng sự chuẩn xác lúc lắp ráp cửa. Trường hợp này Á Châu Door có thể sẽ điều thợ cửa chuyên nghiệp về giúp đỡ lắp ráp cửa cho bạn.

 

xưởng sản xuất cửa nhôm Xingfa Á Châu
xưởng sản xuất cửa nhôm Xingfa Á Châu

 

6. Á Châu Door có 1 showroom chính toạ lạc ngay Q.12, Tp.HCM, một xưởng lắp đặt & gia công cửa ngay Hóc Môn, một đại lý tại Quảng Ngãi. Xưởng lắp ráp quy mô hơn 1000m2, lực lượng thợ cửa & chuyên viên lên tới hơn 100 người chắc chắn hiệu suất chế tạo liên tiếp để cung ứng sản phẩm khắp toàn quốc.

 

Chế độ bảo hành & báo giá cửa nhôm Xingfa Gia Lai


 

Thời gian bảo hành cửa nhôm Xingfa Gia Lai ở Á Châu Door lên tới 10 năm, bảo hành phụ kiện năm năm, cao gấp đôi so mang các nơi khác trên thị trường. Vì chúng tôi là đại lý cửa nhôm Xingfa lớn từ nhà máy Xingfa nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguyên liệu mới có thể đảm bảo được bảo hành lâu cho bạn.

 

Đặc biệt, với các đơn hàng có giá trị cao đạt yêu cầu sẽ được chiết khấu lên tới 8%. Bạn có thể tham khảo link dưới đây để xem báo giá cửa nhôm Xingfa cùng các chế độ khuyến mãi mới nhất. Nếu sở hữu ý muốn làm đại lý cửa nhôm Xingfa Gia Lai, bạn có thể gọi hotline của Á Châu để được biết thêm chi tiết nhé.

 

★★★ Xem Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa ★★★

 

Comments are closed.