http://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Cửa Nhôm Xingfa Hải Phòng

  • 372 Lượt xem
Mua ngay
Đánh giá bài viết này

Dù cửa nhôm hệ Xingfa không còn lạ lẫm tại Việt Nam nhưng để có thể mua 01 bộ cửa nhôm Xingfa Hải Phòng thì ko phải là chuyện giản đơn.

 

Các thắc mắc của người tiêu dùng trong lúc đặt cửa nhôm Xingfa Hải Phòng


 

Có kinh nghiệm mười năm trong ngành lắp cửa & cung cấp hàng ngìn mẫu cửa nhôm Xingfa khắp cả nước, Á Châu thường xuyên nhận được những thắc mắc, vấn đề của các bạn từ mọi nơi. Dù cho cửa nhôm Xingfa là sản phẩm rất nổi tiếng và nhiều người dùng có nhu cầu, thế nhưng, việc đặt ở tỉnh ko hề dễ. rất nhiều khách hàng muốn đặt hàng cửa nhôm Xingfa Hải Phòng đều có chung những phiền toái như:

 

cửa nhôm Xingfa Hải Phòng
cửa nhôm Xingfa Hải Phòng

 

– KHÔNG được xem hàng mẫu tận nơi, cảm nhận tận tay, kiểm tra tỉ mỉ từng chi tiết. Điều đó rất đáng lưu tâm là do giá tiền cả mẫu cửa nhôm Xingfa là rất giá trị vậy nên chỉ cần sơ sót nhỏ là sẽ tiêu phí rất nhiều tiền. Không phải ai cũng có dư khả năng để từ tỉnh vào thẳng những thành phố lớn để xem mẫu cho nên đa số người tiêu dùng khá phân vân khi lựa chọn đặt hàng cửa nhôm Xingfa Hải Phòng.

 

– KHÔNG có sự đảm bảo. Thông thường lúc muốn mua cửa nhôm Xingfa Hải Phòng các bạn phải đặt hàng, báo kích thước và thanh toán chi phí hàng thì nhà cung cấp mới chịu bắt đầu đo đạc và cắt thanh nhôm cho bạn. Nếu ko may chọn nhầm dịch vụ ko đường hoàng rất dễ bị mất tiền.

 

showroom cửa nhôm Xingfa
showroom cửa nhôm Xingfa

 

– KHÔNG bảo đảm được tính chuẩn xác của cửa. Bởi lúc muốn đặt mua cửa nhôm Xingfa Hải Phòng, bạn sẽ phải tự đo đạc hoặc tìm thợ cửa ở tỉnh làm xong rồi đưa số đo cho phía nhà cung cấp. Việc này không được đồng bộ & có thể có sự sai lệch chứ không chuẩn xác như khi dịch vụ cho thợ của họ xuống tận nơi đo đạc. Bởi thế nên việc cửa ko chuẩn & có thể gây phiền phức trong việc lắp đặt là việc thường xảy ra.

 

– KHÔNG được lắp bởi chính thợ cửa chuyên nghiệp. Việc lắp cửa nhôm Xingfa ko khó, nhưng nếu không có tay nghề cứng thì sẽ dẫn tới những tai nạn như cấn góc gây nổ kính sau một thời gian, cửa bị xệ cánh,… Vậy nên nếu bạn tìm thợ ráp cửa nhôm Xingfa Hải Phòng ko chuyên nghiệp sẽ cực kỳ phiền phức và kém an toàn.

 

– KHÔNG được hỗ trợ khi vận chuyển. Nếu muốn mua cửa nhôm Xingfa Hải Phòng, bạn phải tự tìm nhà xe và chịu trách nhiệm vận chuyển nên rất phiền phức trong việc kiểm soát.

 

Á Châu – tổ chức phân phối cửa nhôm Xingfa Hải Phòng số 01


 

Khi tham khảo về dòng cửa nhôm Xingfa thì có lẽ bạn sẽ ko lạ lẫm gì về cửa Á Châu. Á Châu trong top 5 các doanh nghiệp cung cấp cửa quy mô nhất ở Việt Nam và là số 01 ở HCM. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp cửa nhôm Xingfa tại các tỉnh, đặc biệt là sản phẩm cửa nhôm Xingfa Hải Phòng luôn được các bạn quan tâm tiêu dùng.

 

Các điểm vượt bậc của cửa nhôm Xingfa Hải Phòng được Á Châu Door phân phối

 

1. Á Châu đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp các sản phẩm về cửa, nhóm thợ chuyên nghiệp, lắm kinh nghiệm, lành nghề, được chỉ dẫn bài bản và đã giải quyết phần lớn trường hợp lỗi.

 

2. Với đơn hàng trên toàn quốc nên những bộ phận hoạt động liên tiếp, với kinh nghiệm cho nhiều tình huống khẩn cấp, có mối quan hệ tốt cùng các chành xe nhằm giúp đỡ cho khách hàng khi đặt cửa nhôm Xingfa Hải Phòng.

 

3. Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100%, được trợ giúp kiểm định mã trên thanh nhôm. Người tiêu dùng có thể tìm hiểu cách nhận biết cửa nhôm Xingfa thật giả.

 

4. Có ĐẠI LÝ CỬA NHÔM XINGFA QUẢNG NGÃI, là địa điểm để khách hàng đến xem hàng mẫu, trợ giúp đo đạc và đặt hàng dành cho những tỉnh gần kề. Các bạn ở miền Trung ko cần phải vào tận Hồ Chí Minh để xem hàng mẫu cũng như đặt hàng.

 

5. Những đơn hàng lớn, lắp cửa nhôm Xingfa Hải Phòng cho toàn căn nhà có thể để cho thợ cửa đến hỗ trợ tư vấn đo đạc giúp bạn gia tăng tính chuẩn xác lúc lắp ráp cửa. Trường hợp này Á Châu có thể sẽ cho thợ cửa chuyên nghiệp về trợ giúp lắp cửa cho bạn.

 

xưởng cửa nhôm Xingfa Á Châu
xưởng cửa nhôm Xingfa Á Châu

 

6. Á Châu Door sở hữu 1 showroom toạ lạc tại Quận 12, HCM, 01 xưởng lắp đặt và gia công cửa tại Hóc Môn, 01 đại lý tại Quảng Ngãi. Xưởng lắp ráp quy mô hơn 1000m2, hàng ngũ thợ cửa & chuyên viên lên tới+ một trăm người cam đoan hiệu suất chế tạo liên tiếp để phân phối hàng hoá trên toàn quốc.

 

Chế độ bảo hành & báo giá cửa nhôm Xingfa Hải Phòng

 

Thời hạn bảo hành cửa nhôm Xingfa Hải Phòng ở Á Châu lên tới tận 10 năm, bảo hành phụ kiện năm năm, cao gấp đôi so có những nơi khác trên thị trường. Vì chúng tôi là đại lý cửa nhôm Xingfa lớn từ nhà máy Xingfa nên luôn luôn an tâm về chất lượng nguyên liệu mới có thể bảo đảm được bảo hành dài hạn cho bạn.

 

Đặc biệt, với các đơn hàng có giá trị lớn đạt yêu cầu sẽ được ưu đãi lên đến 8%. Bạn có thể xem thêm link bên dưới để xem báo giá cửa nhôm Xingfa cộng những chế độ ưu đãi mới nhất. Nếu có ý muốn làm đại lý cửa nhôm Xingfa Hải Phòng, bạn có thể liên lạc hotline của Á Châu để được biết thêm chi tiết nhé.

 

★★★ Xem Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa ★★★

 

Comments are closed.