http://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Cửa Nhôm Xingfa Kon Tum

  • 407 Lượt xem
Mua ngay
Đánh giá bài viết này

Mặc dù cửa nhôm kính Xingfa ko còn lạ lẫm với Việt Nam nhưng để được mua 1 bộ cửa nhôm Xingfa Kon Tum thì ko phải là việc đơn giản.

 

Các vấn đề của các bạn trong khi đặt hàng cửa nhôm Xingfa Kon Tum


 

Có kinh nghiệm đến 10 năm trong ngành lắp ráp cửa và sản xuất hàng nghìn mẫu cửa nhôm Xingfa khắp cả nước, Á Châu rất hay nhận được những phân vân, ý kiến của quý khách từ mọi nơi. Mặc dù cửa nhôm Xingfa là sản phẩm rất nổi tiếng & nhiều người tiêu dùng có nhu cầu, tuy vậy, việc đặt mua ở tỉnh không hề đơn giản. toàn bộ quý khách muốn mua cửa nhôm Xingfa Kon Tum đều mang chung các rắc rối như sau:

 

cửa nhôm Xingfa Kon Tum
cửa nhôm Xingfa Kon Tum

 

KHÔNG được xem mẫu mã tận showroom, sờ tận tay, kiểm tra cẩn thận từng chi tiết. Việc này vô cùng đáng chú ý vì tầm giá một mẫu cửa nhôm Xingfa là cực kỳ giá trị vậy nên chỉ cần một sơ xảy nhỏ là khách hàng sẽ tiêu tốn cực kỳ nhiều tiền. Không phải bất kỳ người nào cũng có dư khả năng để từ tỉnh vô thẳng các thành phố lớn để xem mẫu vậy nên đa số bạn hay phân vân trong khi chọn lựa đặt cửa nhôm Xingfa Kon Tum.

 

– KHÔNG có sự đảm bảo. Hầu hết lúc muốn đặt mua cửa nhôm Xingfa Kon Tum bạn sẽ phải đặt hàng, báo kích thước và trả chi phí sản phẩm thì nhà cung cấp mới đồng ý bắt đầu tính toán & cắt thanh nhôm cho bạn. Nếu không may chọn nhầm nhà cung cấp không đường hoàng rất dễ bị lấy tiền.

 

showroom cửa nhôm Xingfa Á Châu
showroom cửa nhôm Xingfa Á Châu

 

– KHÔNG chắc chắn được độ chính xác của cửa. Bởi vì khi muốn đặt cửa nhôm Xingfa Kon Tum, bạn sẽ phải tự mình đo hoặc thuê thợ cửa tại tỉnh đo đạc sau đó gửi số đo cho bên nhà sản xuất. Việc này không được nhất quán & có thể có sự sai lần chứ ko chuẩn xác như lúc phía nhà sản xuất cho thợ của họ đến đúng nơi đo đạc. Thế nên việc cửa không đúng & sẽ tạo phiền toái trong quá trình lắp đặt là việc thường xảy ra.

 

– KHÔNG được lắp bởi chính thợ cửa chuyên nghiệp. Việc lắp cửa nhôm Xingfa ko khó, nhưng nếu không có tay nghề cao thì có thể dẫn đến những tai nạn như cấn góc gây nổ kính về sau, cửa bị xệ cánh,… Do đó nên nếu bạn kiếm thợ ráp cửa nhôm Xingfa Kon Tum không chuyên nghiệp sẽ vô cùng phiền phức và kém an toàn.

 

– KHÔNG được trợ giúp lúc vận chuyển. Nếu muốn đặt cửa nhôm Xingfa Kon Tum, bạn phải tự liên lạc nhà xe & chịu trách nhiệm vận chuyển nên vô cùng phiền phức trong việc kiểm soát.

 

Á Châu Door – công ty cung cấp cửa nhôm Xingfa Kon Tum số 01


 

Nếu tìm kiếm về sản phẩm cửa nhôm Xingfa thì có lẽ bạn sẽ ko xa lạ gì về thương hiệu Á Châu Door. Á Châu Door thuộc top 5 các công ty sản xuất cửa lớn nhất ở Việt Nam & là số 01 tại Tp.HCM. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ phân phối cửa nhôm Xingfa tại các tỉnh, đặc biệt là dịch vụ cửa nhôm Xingfa Kon Tum luôn được người tiêu dùng quan tâm chọn lựa.

 

Một vài điểm vượt trội của cửa nhôm Xingfa Kon Tum được Á Châu Door cung ứng

 

1. Á Châu Door đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành lắp ráp các sản phẩm về cửa, nhóm thợ chuyên nghiệp, lắm kinh nghiệm, lành nghề, được chỉ dẫn bài bản và đã giải quyết đa số trường hợp lỗi.

 

2. Với đơn hàng khắp cả nước nên những bộ phận làm việc liên tiếp, với kinh nghiệm cho những tình huống khẩn cấp, giữ mối quan hệ tốt cùng các chành xe nhằm hỗ trợ cho quý khách lúc đặt mua cửa nhôm Xingfa Kon Tum.

 

3. Thanh nhôm Xingfa ngoại nhập chính hãng 100%, có giúp đỡ kiểm tra mã trên thanh nhôm. Người tiêu dùng có thể tìm hiểu phương pháp phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả.

 

4. Đã có ĐẠI LÝ CỬA NHÔM XINGFA QUẢNG NGÃI, là địa chỉ để khách hàng tới xem hàng trưng bày, hỗ trợ đo đạc và đặt hàng dành cho những tỉnh lân cận. Khách hàng ở miền Trung không cần phải vào tận Hồ Chí Minh để xem hàng trưng bày cũng như đặt hàng.

 

5. những đơn hàng lớn, lắp cửa nhôm Xingfa Kon Tum cho toàn căn nhà có thể để cho thợ cửa đi theo hỗ trợ tư vấn đo đạc giúp khách hàng gia tăng tính chuẩn xác khi lắp đặt cửa. Trường hợp này Á Châu có thể sẽ điều thợ cửa chuyên nghiệp về giúp đỡ ráp cửa cho bạn.

 

xưởng sản xuất cửa nhôm Xingfa Á Châu
xưởng sản xuất cửa nhôm Xingfa Á Châu

 

6. Á Châu Door sở hữu 1 showroom toạ lạc ngay Q.12, Tp.HCM, 1 xưởng lắp đặt và gia công cửa ngay Hóc Môn, 01 đại lý tại Quảng Ngãi. Xưởng lắp ráp quy mô hơn 1000m2, đội ngũ thợ cửa & chuyên viên lên đến > 100 người cam kết hiệu suất hoạt động liên tiếp để cung ứng sản phẩm trên toàn quốc.

 

Chế độ bảo hành và báo giá cửa nhôm Xingfa Kon Tum


 

Thời gian bảo hành cửa nhôm Xingfa Kon Tum ở Á Châu Door lên tới mười năm, bảo hành phụ kiện 05 năm, cao gấp đôi so có các nơi khác trên thị trường. Vì chúng tôi là đại lý cửa nhôm Xingfa lớn từ nhà máy Xingfa nên luôn luôn yên tâm về chất lượng vật liệu mới có thể cam kết được bảo hành lâu cho bạn.

 

Đặc biệt, đối với các đơn hàng nào có giá trị lớn đạt mức sẽ được ưu đãi lên đến 8%. Bạn có thể tìm hiểu đường dẫn dưới đây để xem báo giá cửa nhôm Xingfa cộng các chế độ hậu mãi mới nhất. Nếu với ý muốn làm đại lý cửa nhôm Xingfa Kon Tum, bạn có thể gọi hotline của Á Châu Door để được biết thêm chi tiết nhé.

 

★★★ Xem Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa ★★★

 

Comments are closed.