http://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Cửa Nhựa Lõi Thép Cao Cấp

  • 310 Lượt xem
Mua ngay
Đánh giá bài viết này

Ngày càng xuất hiện nhiều dòng sản phẩm mới cũng như các thương hiệu nổi bật, tuy vậy, cửa nhựa lõi thép cao cấp Sparlee vẫn có vị trí khó bỏ qua trên thị trường cửa Việt Nam.

 

Giới thiệu cửa nhựa lõi thép cao cấp


 

Cửa nhựa lõi thép cao cấp là dòng cửa chất lượng cao, được sử dụng các nguyên liệu cao cấp có xuất xứ từ Trung Quốc để sản xuất. Đối với dòng này các bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng của nguyên liệu, mức độ chắc chắn, độ an toàn của phụ kiện… Để các bạn nắm rõ hơn về dòng cửa nhựa lõi thép Sparlee cao cấp, Á Châu Door tổng hợp các chi tiết cơ bản của dòng sản phẩm này nhé.

 

cửa nhựa lõi thép cao cấp
cửa nhựa lõi thép cao cấp

 

Đặc điểm và cấu tạo cửa nhựa lõi thép cao cấp


 

Sparlee là nhãn hiệu của thanh nhựa cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn Sparlee tại Trung Quốc. Là một trong những thanh nhựa cao cấp hàng đầu Việt Nam, được đánh giá rất cao về chất lượng. Thanh nhựa này có rất nhiêu ưu điểm vượt trội hơn so với những thanh nhựa cao cấp tương đương khác. Đặc biệt trong đó là khả năng chống bám bụi và chóng bay màu của Sparlee rất hiệu quả, kể quả trong điều kiện thời tiết thất thường của nước ta.

 

Phụ kiện Á Châu sử dụng cho dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp này là Kinlong hoặc các hiệu tương đương, được sản xuất bởi tập đoàn Kinlong tại Trung Quốc. Đây là một trong những hãng phụ kiện nổi tiếng thế giới về chất lượng. Kinlong còn là một trong những hãng phụ kiện cao cấp, đảm bảo chất lượng được nhiều công ty lớn trong nghành cửa sử dụng như: Eurowindow, EBM,…

 

cửa nhựa lõi thép
cửa nhựa lõi thép

 

Hệ gioăng cao cấp EPDM đồng bộ với thanh nhựa profile Sparlee là một trong những điểm nổi bật của dòng sản phẩm này. Đặc biệt nhất là hệ ron nẹp được đúc liền thanh nhựa độc nhất trên thị trường.

 

Lõi thép mạ kẽm chúng tôi sử dụng cho dòng này có độ dày từ 1.5 – 2.0 ly. Độ dày cao, chống ẩm và không gỉ sét giúp khung cửa luôn đẹp và bền trước mọi thử thách của thời tiết. Lõi thép đủ tiêu chuẩn để phòng ngừa trộm cướp, chống cắt phá khung cửa cực tốt.

 

1. Chất lượng của cửa nhựa lõi thép cao cấp Sparlee

 

Đây là một trong những dòng sản phẩm thực sự đủ các tiêu chuẩn của Châu Âu. Ngoài sử dụng các nguyên vật liệu nhập khẩu có xuất xứ từ Trung Quốc thì sản phẩm còn được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật. Toàn bộ sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp Á Châu Door được bảo hành 12 tháng. Theo chính sách của nhà máy sản xuất Sparlee và phụ kiện Kinlong.

 

cấu tạo cửa nhựa lõi thép cao cấp
cấu tạo cửa nhựa lõi thép cao cấp

 

2. Lợi ích khi dùng cửa nhựa lõi thép cao cấp của Á Châu Door

 

Các bạn sẽ được sử dụng cửa nhựa lõi thép cao cấp đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất, thương hiệu uy tín trên thị trường quốc tế. Xưởng gia công cửa nhựa với hơn 1000m2 cùng hoạt loạt máy móc tiên tiến hiện đại đảm bảo khung cửa kín khít, chuẩn xác đến từng con số. Quy trình đo, cắt và ghép góc bằng máy móc với độ hoàn thiện cực cao sẽ cho bạn bộ cửa đẹp, an toàn và hoàn toàn cách âm cách nhiệt theo tiêu chuẩn Châu Âu.

 

Để đảm bảo về sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp của chúng tôi. Á Châu Door kính mời các bạn tham quan nhà máy sản xuất và sản phẩm thực tế tại nhà máy theo địa chỉ bên dưới.

 

Báo giá cửa nhựa lõi thép cao cấp Sparlee


 

Các bạn có nhu cầu làm cửa nhựa lõi thép cao cấp hoặc có nhu cầu muốn làm đại lý cửa nhựa lõi thép có thể liên hệ hotline của Á Châu. Còn nếu bạn muốn xem báo giá cửa nhựa lõi thép bao nhiêu tiền 1m2 để tự tính sẵn thì có thể tham khảo đường link dưới đây. Khi đã thấy phù hợp, bạn có thể liên hệ để Á Châu cho người đến nhà hỗ trợ đo đạc lối đi và báo giá chi tiết bộ cửa nhựa lõi thép bao nhiêu tiền cho bạn nhé.

★★★ Xem Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Bao Nhiêu Tiền 1m2 ★★★

 

Comments are closed.