http://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Cửa Nhựa Lõi Thép Đài Loan Cao Cấp

  • 500 Lượt xem
Mua ngay
Đánh giá bài viết này

Nhiều người thường lầm tưởng về thương hiệu cửa nhựa lõi thép Đài Loan, tuy nhiên, thực sự thì đó là sản phẩm từ Trung Quốc.

 

Giới thiệu cửa nhựa lõi thép Đài Loan hiệu Sparlee


 

Các sản phẩm cửa nhập khẩu từ Đài Loan được ưa chuộng tại Việt Nam như cửa cuốn, cửa kéo, cửa xếp inox 304,… Đây đều là các sản phẩm được đánh giá là có chất lượng tạm ổn nhưng giá thành thì cực kỳ rẻ nên được nhiều người ưa chuộng. Bởi ưu thế đó nên trên thị trường Việt Nam thường sử dụng các sản phẩm xuất xứ Đài Loan, không lạ khi nhiều người tìm mua dòng cửa nhựa lõi thép Đài Loan để đảm bảo đặc điểm tốt rẻ.

 

cửa nhựa lõi thép Đài Loan
cửa nhựa lõi thép Đài Loan

 

Tuy nhiên, ít ai biết được rằng dòng cửa nhựa lõi thép Đài Loan Sparlee mà nhiều người lầm tưởng thực ra là xuất xứ từ Trung Quốc. Mặc dù vậy, Sparlee thực sự là một thương hiệu nổi tiếng tại Châu Á, thậm chí nhiều nước Châu Âu cũng chọn dùng sản phẩm này cho công trình của họ. Nguyên nhân bởi nước ta thường kì thị các mặt hàng từ Trung Quốc và áp đặt đây là sản phẩm kém nên nhiều nhà cung cấp thường nói đây là cửa nhựa lõi thép Đài Loan để tránh bị phân biệt.

 

Đánh giá cửa nhựa lõi thép Đài Loan Sparlee


 

Thay vì xem xét sản phẩm xuất xứ từ đâu, các bạn nên quan sát và đánh giá chất lượng của thương hiệu theo các tiêu chí như sau:

 

1. Thời gian hoạt động

 

Sparlee du nhập vào Việt Nam từ năm 2000, tính đến nay đã có gần 20 năm phục vụ cho các công trình công cộng, cơ quan và công trình dân dụng. Với ngần ấy năm hoạt động, Sparlee thực sự đã ghi dấu thương hiệu cửa nhựa lõi thép cao cấp, uy tín và chất lượng trong cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam. Ở đâu cũng có hàng tốt hàng xấu, và Sparlee là ví dụ tiêu biểu cho điều này.

 

cửa nhựa lõi thép Sparlee màu vân gỗ
cửa nhựa lõi thép Sparlee màu vân gỗ

 

Ngoài ra thì cửa nhựa lõi thép Sparlee còn rất được ưa chuộng bởi dòng cửa nhựa lõi thép màu vân gỗ cực đẹp và sang nên luôn có vị trí cao trong lòng người tiêu dùng.

 

2. Cấu tạo cửa

 

Thanh nhựa profile uPVC của Sparlee cực tốt và bền dù bạn có phơi nó suốt ngày ngoài nắng hay mưa bão. Bề mặt cửa không bị bay màu, không bị gỉ sét, không bị nắng làm giòn vỡ và rất khó bị ố vàng như những loại nhựa thông thường khác.

 

cấu tạo cửa nhựa lõi thép Đài Loan
cấu tạo cửa nhựa lõi thép Đài Loan

 

Lõi thép của Sparlee thì  cực dày và chắc chắn. Với độ dày từ 1.5 – 2.0 ly, cửa có thể chống được các ý đồ cắt phá khung cửa của bọn trộm dù cho có trang bị dụng cụ chuyên dụng. Phần lõi thép không gỉ còn giúp định hình và giúp cửa bền chắc hơn trước các va đập không may.

 

3. Chế độ bảo hành

 

Theo quy định nhà sản xuất thì các sản phẩm cửa nhựa lõi thép Sparlee được bảo hành lên đến 12 tháng. Chế độ bảo hành áp dụng tại nhà, khách hàng chỉ cần liên hệ là sẽ có người đến xem xét và tiến hành sửa chữa. Ngoài ra, nếu bạn chọn mua tại Á Châu Door thì sẽ nhận được gói hỗ trợ sửa chữa cửa nhựa lõi thép Đài Loan tại nhà vĩnh viễn với mức chi phí cực thấp. Nếu phải đánh giá cửa nhựa lõi thép hiệu nào tốt thì Sparlee xứng đáng thuộc top các sản phẩm đứng đầu hiện nay.

 

Báo giá cửa nhựa lõi thép Đài Loan Sparlee


 

Để nhận báo giá cửa nhựa lõi thép bao nhiêu tiền 1m2 cho dòng cửa Sparlee, các bạn có thể LH trực tiếp đến phòng kinh doanh của Á Châu Door qua hotline bên dưới. Hoặc bạn truy cập liên kết sau để nhận được báo giá cửa nhựa lõi thép Đài Loan Sparlee mới nhất vừa cập nhật 2019.

 

★★★ Xem Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép ★★★

 

Comments are closed.