http://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Cửa Nhựa Lõi Thép Hay Cửa Nhôm

  • 530 Lượt xem
Mua ngay
Đánh giá bài viết này

Nên dùng cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi muốn chọn một bộ cửa chất lượng và an toàn cho bản thân cùng gia đình.

 

Phân vân cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm


 

Nếu nói về các dòng cửa có độ thẩm mỹ cao mà lại bền lâu thì chỉ có thể là cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm kính là có thể đáp ứng yêu cầu của bạn. Vậy trong 2 dòng này, đâu mới là sản phẩm cửa phù hợp cho bạn nhất.

 

cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm
cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm

 

Nếu bạn quan tâm và mong muốn tìm hiểu về 2 dòng sản phẩm này, liệu nên dùng cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm thì có thể tham khảo bài nhận xét tư vấn như dưới đây của Á Châu nhé.

 

Đánh giá nên dùng cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm


 

Á Châu với 10 năm kinh nghiệm gia công lắp ráp từ cửa cuốn, cửa kéo, cửa sắt đến cửa nhôm, cửa nhựa,…. sẽ cho bạn những nhận xét chân thật như sau:

 

1. Thương hiệu cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm uy tín hơn

 

Cửa nhôm: nổi bật nhất là cửa nhôm Xingfa, tiếp theo là cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm Topal. Xingfa là thương hiệu nổi tiếng quốc tế nên có độ uy tín và tin cậy cao. Hầu hết các công trình dự án cao cấp và nhà ở biệt thự đều sử dụng loại cửa nhôm kính này.

 

Cửa nhựa lõi thép: thương hiệu đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam và vẫn được tin dùng trong suốt 20 năm qua là cửa nhựa lõi thép Sparlee cao cấp. Cũng là dòng sản phẩm nhập khẩu và được kiểm nghiệm trong suốt thời gian dài nên Sparlee rất được các cao ốc và chung cư cao cấp ưa chuộng.

 

2. Độ bền cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm tốt hơn

 

Cửa nhôm: nhôm profile cao cấp chịu lực va đập rất tốt, nếu dùng nhôm Xingfa càng bền chắc hơn vì có mạ crom bên trong. Thanh nhôm không bị gỉ sét, hầu như không oxy hoá nên bền màu và không bị hỏng. Nhà sản xuất cửa nhôm Xingfa bảo hành lên đến 5 năm, nếu mua tại Á Châu sẽ được bảo hành thêm gấp đôi là 10 năm nên bạn có thể yên tâm về độ bền.

 

cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm bền hơn
cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm bền hơn

 

Cửa nhựa lõi thép: lớp ngoài nhựa không bị oxy hoá nhưng nếu ngâm nước lâu có thể dẫn đến ố vàng. Đặc biệt là nếu lớp vỏ bị tét thì có thể gây gỉ sét cho phần lõi sắt bên trong.

 

3. Thẩm mỹ cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm đẹp hơn

 

Cửa nhôm: đẹp sang trọng, công nghệ sơn tĩnh điện Akzonobel với bề mặt gia công xử lý siêu nhẵn mịn, cho lớp sơn bám lâu và bóng bẩy.

 

Cửa nhựa lõi thép: đẹp, sơn tĩnh điện bền màu, nhiều màu sắc lựa chọn.

 

4. Mẫu mã cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm đa dạng hơn

 

Ngang nhau.

 

Cửa nhôm: có hầu hết các dòng cửa đang thịnh hành từ mở quay, mở lùa, xếp trượt, mở hất,… Có 3 màu sắc cơ bản trắng, xám, nâu và 2 màu đặc biệt là đen và cửa nhôm Xingfa vân gỗ.

 

cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm đa dạng hơn
cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm đa dạng hơn

 

Cửa nhựa lõi thép: đầy đủ các dòng cửa đang phổ biến trên thị trường, màu sắc đa dạng, mẫu mã phong phú cho bạn lựa chọn.

 

5. Giá thành cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm tốt hơn

 

Cửa nhôm: có giá thành cao do nhôm là kim loại nhẹ nhưng được gia công để đảm bảo độ cứng chắc. Hầu như các tính năng và mẫu mã của cửa nhôm kính cũng đẹp hơn. Bạn có thể tham khảo giá cửa nhôm Xingfa nhé.

 

★★★ Xem Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa ★★★

 

Giới thiệu

Cửa nhựa lõi thép: giá thành thấp nhưng phù hợp với các toà nhà cao tầng và chung cư do phải sử dụng số lượng lớn cũng như ưu điểm nhẹ, bền. Bạn nên tham khảo giá cửa nhựa lõi thép Sparlee để dễ so sánh đối chiếu nhé.

 

★★★ Xem Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép ★★★

 

Comments are closed.