http://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Cửa Nhựa Lõi Thép Kính Hộp

  • 418 Lượt xem
Mua ngay
Đánh giá bài viết này

Cửa nhựa lõi thép kính hộp là cách gọi khá xa lạ với người tiêu dùng, tuy vậy, thật ra đây chỉ là dòng cửa nhựa lõi thép mà các bạn vẫn thường dùng mà thôi.

 

Tìm hiểu cửa nhựa lõi thép kính hộp là gì?


 

Cửa nhựa lõi thép kính hộp (hay cửa nhựa lõi thép kính hộp cách âm cách nhiệt) là một loại cửa nhựa dùng kính đặc biệt, cấu tạo từ 2 hay nhiều lớp kính. Các lớp kính này được cách biệt bởi một khoảng chân không hoặc khí trơ làm nhiệm vụ giảm nhiệt truyền qua lớp ngoài toà nhà.

 

cửa nhựa lõi thép kính hộp
cửa nhựa lõi thép kính hộp

 

Các lớp kính cường lực này có độ dày từ 3 đến 10 ly (mm), có thể nhiều hơn theo yêu cầu công trình. Ngoài ra có thể sử dụng kính cường lực dán film an toàn để tránh các trường hợp không may gây nổ kính cường lực.

 

Thông thường thì các lớp kính thường được sản xuất với cùng độ dày. Trừ một số trường hợp đặc biệt như muốn giảm âm hoặc an toàn chúng ta có thể sử dụng kết hợp nhiều dải độ dày trong cùng một lớp kính.

 

Cấu tạo của cửa nhựa lõi thép kính hộp

 

1. ­Khung nhựa lõi thép: chứa hạt hút ẩm làm kê nối hai tấm kính bằng keo.

 

2Kính: lớp ngoài thường sử dụng kính cường lực, kính dán, kính phản quang,… Lớp trong có thể dùng kính thường hoặc kính tôi. Kết hợp đa dạng này tuỳ vào yêu cầu của công trình và khách hàng. Bạn có thể tham khảo tư vấn ở chuyên gia của Á Châu.

 

kính cường lực Á Châu
kính cường lực Á Châu

 

3. Lớp keo: dán khung nhựa lõi thép với các lớp kính.

 

4. Lớp Silicon: cách ly lớp khí trơ bên trong với lớp không khí bên ngoài.

 

Đánh giá ưu nhược điểm cửa nhựa lõi thép kính hộp


 

Á Châu với 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực cửa – đặc biệt là cửa nhựa lõi thép HCM sẽ giúp bạn tìm hiểu về ưu nhược điểm cửa nhựa lõi thép kính hộp. Ngoài ra bạn có thể so sánh cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm để xem đâu mới là sản phẩm phù hợp nhé.

 

1. Ưu điểm của cửa nhựa lõi thép kính hộp

 

Cách nhiệt: đặc điểm chính của cửa nhựa lõi thép kính hộp, 2 lớp kính sẽ phản xạ tốt hơn ánh sáng đi vào, khi có thêm lớp kính dán hoặc kính low e kết hợp thì hiệu quả tăng lên rõ rệt.

 

Cách âm: nhà sản xuất thường sử dụng khoảng không hay khí trơ cũng là một lớp cách âm tất tốt. Đặc điểm này của cửa nhựa lõi thép kính hộp thuận tiện để làm cửa hoặc vách cho các phòng thu âm hay phát thanh hay phòng máy.

 

kính cường lực dán firm an toàn
kính cường lực dán firm an toàn

 

An toàn: do kính có 2 lớp nên tăng độ an toàn cho kính, đặc biệt là kết hợp kính dán hay kính cường lực.

 

Tiết kiệm: giảm chi phí năng lượng/ điện năng để làm mát căn nhà hoặc cao ốc.

 

2. Nhược điểm của cửa nhựa lõi thép kính hộp

 

Giá thành: chi phí cao do sử dụng nhiều công nghệ, nhiều chi tiết hơn.

 

Trọng lượng: khá nặng; cửa nhựa lõi thép kính hộp thông thường gấp đôi kính thường, do đó cần hệ khung nhựa lõi thép và bản lề chịu lực cao hơn.

 

3. Ứng dụng của cửa nhựa lõi thép kính hộp cách nhiệt

 

Bản chất của cửa nhựa lõi thép kính hộp là cửa nhựa lõi thép cách âm, cách nhiệt, nên ta có thể dùng bất cứ đâu, từ nhà ở đến công ty, cơ quan,… Tuy nhiên giá thành của kính hộp khá cao nên người ta hay sử dụng để làm cửa nhựa lõi thép kính và vách kính mặt dựng cho các công trình hiện đại có độ sang trọng như khách sạn, cao ốc. Ngoài ra sản phẩm còn có thể ứng dụng cho các công trình nghiên cứu hoặc những nơi cần cách âm cách nhiệt cao.

 

Báo giá cửa nhựa lõi thép kính cường lực


 

Mặt dù không được đảm bảo khả năng cách âm cách nhiệt cao như kính hộp, tuy nhiên, các dòng cửa nhựa lõi thép kính cường lực cao cấp với lớp gioăng cao su và lớp khí trong thanh nhựa vẫn có thể đảm bảo được cách âm cách nhiệt tốt cho gia dụng. Nếu bạn quan tâm muốn tìm hiểu về các đại lý cửa nhựa lõi thép hay muốn nhận báo giá có thể tham khảo đường dẫn dưới đây nhé.

 

cửa nhựa lõi thép kính
cửa nhựa lõi thép kính

 

★★★ Xem Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép ★★★

 

Comments are closed.