http://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Đại Lý Cửa Nhựa Lõi Thép

  • 298 Lượt xem
Mua ngay
Đánh giá bài viết này

Nhu cầu sử dụng cửa nhựa lõi thép càng tăng cao thì hàng giả xuất hiện càng nhiều, đó là lý do mà bạn nên chọn một đại lý cửa nhựa lõi thép chính hãng để yên tâm về chất lượng sản phẩm.

 

Tại sao phải chọn đại lý cửa nhựa lõi thép uy tín


 

Thông thường khi làm cửa người ta hay chọn các dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp để đảm bảo độ bền và chất lượng sản phẩm. Dĩ nhiên là các dòng cao cấp thì có giá tiền không hề rẻ. Nhiều đại lý cửa nhựa lõi thép thậm chí còn bán giá lên đến hơn 2.000.000 đ/m2. Nếu tính sơ sơ cho bộ cửa của toàn bộ căn nhà thì có thể bạn phải tiêu tốn cả trăm triệu, còn nếu biệt thự thì con số này càng cao hơn.

 

cửa nhựa lõi thép màu vân gỗ
cửa nhựa lõi thép màu vân gỗ

 

Mặc dù vậy thì vẫn có nhiều đại lý cửa nhựa lõi thép lạm dụng niềm tin của người tiêu dùng để bán hàng giả hàng nhái kém chất lượng nhằm gia tăng lợi nhuận bất hợp pháp. Hàng loạt các sản phẩm nhái được mang danh cửa nhựa lõi thép Đài Loan nhưng thực ra là cửa nhựa của Việt Nam sản xuất với trang thiết bị thô sơ và kỹ thuật nghèo nàn.

 

Nếu ai không để ý mà mua nhầm thì rất dễ bị thất thoát hàng trăm triệu để chuốc bực bội vào người. Tiêu biểu như anh Nguyễn Quốc Huy, nhà ở Nguyễn Văn Chiêu Gò Vấp có tìm đến với Á Châu và mong được sửa cửa nhựa lõi thép không đóng được do xệ cánh, cửa bị ố vàng. Đây là 2 lỗi thường gặp, lỗi đầu là do đơn vị lắp cửa không có kinh nghiệm và chất lượng nhựa không tốt; lỗi 2 là do công nghệ chế tạo và chất lượng sơn dở. Trường hợp của anh Huy phải chấp nhận cửa thường xuyên bị xệ cánh sau một thời gian sử dụng, hoặc phải thay toàn bộ số cửa trong nhà.

 

Do đó bạn cần phải đảm mình tìm được nhà cung cấp chính hãng và có kinh nghiệm lâu dài. Để có thể làm được điều này, bạn nên áp dụng 5 tiêu chí sau để tìm được đại lý cửa nhựa lõi thép uy tín và cung cấp hàng chính hãng cho bạn.

 

Top 5 chỉ tiêu đánh giá đại lý cửa nhựa lõi thép uy tín


 

Với kinh nghiệm 10 năm làm cửa của mình thì để đánh giá một nhà cung cấp là uy tín hay không, bạn cần dựa trên 5 tiêu chí như sau:

 

1. Đại lý cửa nhựa lõi thép lâu năm

 

Đại lý nào hoạt động càng lâu năm thì uy tín càng cao, kinh nghiệm càng nhiều và độ thành thục càng tốt. Có những điểm lợi ở 1 đại lý lâu năm trong nghề.

 

đại lý cửa nhựa lõi thép Á Châu
đại lý cửa nhựa lõi thép Á Châu

 

  • Đầu tiên là sự uy tín. Không có nhà cung cấp nào làm ăn chụp giựt mà có thể tồn tại được lâu trên thị trường. Vậy nên tồn tại càng lâu chứng tỏ càng tốt.
  • Thứ 2 là về kinh nghiệm. Đại lý cửa nhựa lõi thép lâu dài thì càng có kinh nghiệm làm việc và thợ cửa chuyên nghiệp hơn, đảm bảo tính chuẩn xác của sản phẩm.
  • Thứ 3 là độ thuần thục. Độ thuần thục là thể hiện ở cách giải quyết vấn đề, tiếp nhận đơn hàng, tư vấn, đo đạc, báo giá, gia công hàng hoá, giao hàng, lắp ráp. Tất cả sẽ được làm việc nhất quán và trơn tru, không va vấp hoặc bị lỗi dẫn đến sản phẩm có vấn đề.

 

2. Nên có văn phòng hoặc showroom để tiếp khách

 

Văn phòng hoặc showroom là bộ mặt của đại lý. Đây không chỉ là nơi gặp mặt, trao đổi về sản phẩm mà còn là nơi để khách hàng tham khảo tận mắt sản phẩm của bạn. Có thể văn phòng hoặc showroom không lớn nhưng nên gọn gàng và có đầy đủ sản phẩm cũng như quy chuẩn và tác phong làm việc.

 

showroom đại lý cửa nhựa lõi thép Á Châu
showroom đại lý cửa nhựa lõi thép Á Châu

 

3. Xưởng sản xuất quy mô

 

Bạn nên lựa chọn những nơi có xưởng sản xuất gia công, vì như vậy sẽ không cần lo giá sản phẩm bị qua tay, nâng giá. Việc mua ngay tại xưởng không chỉ có lợi về giá thành mà còn đảm bảo là nếu hư hỏng thì bộ cửa sẽ được xử lý dễ dàng hơn so với mua qua các đơn vị trung gian.

 

xưởng sản xuất cửa nhựa lõi thép Á Châu
xưởng sản xuất cửa nhựa lõi thép Á Châu

 

Xưởng sản xuất càng lớn chứng tỏ là đại lý cửa nhựa lõi thép làm ăn tốt và có nhiều đơn hàng lớn nên mới đầu tư về cơ sở vật chất.

 

4. Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

 

Để đảm bảo sản phẩm bạn mua là chính hãng, bạn nên yêu cầu giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, các chứng từ chứng minh sản xuất là nhập khẩu hay được sản xuất tại Việt Nam, của thương hiệu nào. Những đại lý cửa nhựa lõi thép gian dối thường sẽ bỏ qua khâu này vì hàng của họ là tự chế hoặc hàng giả nên không thể có chứng nhận xuất xứ được.

 

Bạn cũng nên tìm hiểu cửa nhựa lõi thép hiệu nào tốt để đảm bảo là sản phẩm đó có chất lượng nhé.

 

5. Bảo hành theo quy định nhà sản xuất

 

Các đại lý cửa nhựa lõi thép uy tín luôn có chế độ bảo hành hậu mãi hết sức nghiêm ngặt, và thời hạn bảo hành luôn ít nhất là 12 tháng. Do đó bạn nên yêu cầu rõ ràng về vấn đề bảo hành trong hợp đồng trước khi đặt mua nhé. Bạn cũng nên chú ý về giá bán cửa nhựa lõi thép bao nhiêu tiền 1m2 và so sánh để tránh mua nhầm nhé.

Comments are closed.