http://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Một Số Đặc Điểm Để Đánh Giá Cửa Cuốn An Toàn Hay Không?

  • 594 Lượt xem
Mua ngay
Một Số Đặc Điểm Để Đánh Giá Cửa Cuốn An Toàn Hay Không?
5 (100%) 1 vote

Một Số Đặc Điểm Để Đánh Giá Cửa Cuốn An Toàn Hay Không?

 

Sử dụng cửa cuốn giúp đảm bảo an toàn cho nhà cửa là mục tiêu của người tiêu dùng, mặc dù thế, không phải ai ai cũng biết cách sử dụng cửa cuốn hợp lý nhằm căn nhà tránh được việc trộm cướp, cháy và nổ,… khách hàng nên biết nhiều hơn nữa về cấu trúc cũng như đặc thù cùng chức năng của nhiều chủng loại cửa để giúp tăng sự thuận tiện trong tiến trình sử dụng.

 

 

Á Châu sẽ reviews & chỉ dẫn quý khách hàng cách sử dụng cũng giống như đánh giá và thẩm định cửa cuốn an toàn hay không nhé.

 

arrow Tham khảo giá cửa nhôm Xingfa cao cấp chính hãng bảo hành 10 năm tại Á Châu.

 

Những chỉ tiêu thẩm định cửa cuốn an toàn

 

Có rất nhiều loại cửa cuốn trên thị trường Lúc bấy giờ như cửa cuốn Đài Loan, Úc, Đức; cửa cuốn lá tôn mạ màu, cửa cuốn nhôm, cửa cuốn inox; cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng,… quý khách hàng nên biết tính chất cùng những chức năng đi kèm theo của từng loại mới có thể đánh giá cửa cuốn an toàn hay không cùng mức độ nào.

 

1. Khả năng chịu lực va đập

 

Cửa cuốn an toàn là phải có công dụng chịu lực va đập tốt vì đây sẽ là vật bảo đảm căn nhà tiên phong. Đối với những nhà mặt chi phí đường lớn, cửa cuốn nên đủ dày, cấu tạo thiết kế tốt, chịu lực mạnh để tránh bị xe tông vào. Nhà hẻm thì cũng vậy, có thể chống chịu lực va đập của kẻ xấu hòng vào trong nhà trộm cướp. để bảo đảm cửa cuốn an toàn, khách hàng nên lựa chọn các dòng có độ dày từ 1 milimet trở lên.

 

2. Điều khiển và tinh chỉnh từ xa

 

Đây là 1 tính năng tiện nghi được kết hợp bao gồm motor cửa cuốn và bộ thiết bị điều khiển và tinh chỉnh từ xa. khi bạn ấn remote thì bộ đón nhận tín hiệu sẽ bật công tắc nguồn cho motor, motor sẽ cuốn hay thả cửa ra mỗi lần lên xuống cửa. Với hệ thống này, các bạn không cần sử dụng ổ khoá để có thể khoá cửa lại mà vẫn rất an toàn và tin cậy.

 

3. Bộ tiếp nhận tín hiệu mã nhảy

 

Trong 1 vài tình huống kẻ xấu rất có thể sử dụng máy dò sóng để tìm được sóng dấu hiệu sử dụng chính sách mở cửa của quý khách. khách hàng nên lựa chọn bộ thu phát tính hiệu có độ an toàn và đáng tin cậy cao, sử dụng quy trình Rolling Code (mã nhảy) để có thể đổi thay mật mã mỗi lần lên xuống.

 

4. Thiết bị báo động

 

Đó là bộ thiết bị thông minh sẽ thấy trường hợp nào nạy cửa, cửa bị cưỡng ép mở mà Chưa hẳn bằng motor. giờ đây, bộ báo động sẽ tiếp tục chớp đèn cùng phát tiếng còi báo động để né tránh bị xâm nhập.

 

5. Thiết bị đối chiều cửa khi gặp vật cản

 

Hẳn bạn cũng biết cửa cuốn tự động khi nhấn nút lên hay xuống sẽ rất nguy hiểm nếu trẻ em đứng gần hay đứng Sau cửa. để bảo vệ cửa cuốn an toàn cho trẻ em, bạn phải gắn thêm thiết bị đảo chiều cửa khi gặp vật cản để cửa tự động đi ngược lên, không làm hại đến người hoặc vật bên dưới.

 

arrow Có thể bạn quan tâm bảng báo giá cửa sắt kéo mới nhất 2018.

 

Vậy cửa cuốn an toàn là như thế nào?

 

Kết luận thì đối với nhà nào có khả năng, khách hàng nên gắn vừa đủ 5 yếu tố trên cho cửa cuốn ngôi nhà mình để có thể đã đạt được mức độ an toàn tốt nhất. Còn như quý khách không có điều kiện kèm theo thì ít nhất cũng nên chú ý khả năng chống chịu lực của cửa, cửa nên dày một chút ít, tránh việc quá mỏng tanh để bị trộm đột nhập. các bạn nào nhà có con nhỏ thì cao nhất nên trang bị thêm xoay chiều khi gặp vật cản nhé. Liên hệ Á Châu để được Báo giá cửa cuốn HCM sớm nhất.

Comments are closed.