http://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Giới Thiệu Các Đặc Điểm Cửa Sổ Nhôm Xingfa

  • 238 Lượt xem
Mua ngay
Đánh giá bài viết này

Tham khảo bảng báo giá cửa nhôm Xingfa đẹp TpHCM

http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Giới thiệu cửa sổ nhôm Xingfa


 

Cửa sổ nhôm Xingfa là mẫu cửa sổ được làm bởi bộ khung nhôm Xingfa lồng kính cường lực chống va đập. Đặc điểm của dòng cửa này là sở hữu sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao, đẹp nhất trong những mẫu cửa mà vẫn đảm bảo được sự an toàn cần thiết.

 

Các bạn có thể tham khảo bài viết để được hiểu hơn về những đặc điểm của cửa sổ nhôm Xingfa và tuyển lựa mẫu đẹp theo ưa thích.

 

Phân dòng cửa sổ nhôm Xingfa

 

Hiện giờ trên thị trường đang chia thành 3 loại cửa sổ nhôm Xingfa là cửa sổ mở quay, mở trượt và mở hất.

 

1. Cửa sổ nhôm Xingfa mở quay

 

Là mẫu cửa sổ mở ra hai bên

 

Điểm cộng là giúp nâng cao độ thoáng cho căn nhà bởi có thể mở hết phần đông diện tích cửa, không bị che khuất lại như cửa lùa.

 

Nhược điểm đáng kể đến của cửa mở quay là đôi khi quên cài chốt sẽ bị gió thổi đập vào khung cửa có thể khiến cho bể kính hoặc hư hỏng sườn nhôm. Ở những chung cư hoặc nhà cao tầng không cho phép sử dụng cửa sổ mở quay, các căn nhà xây sát nhau cũng không sử dụng được loại cửa này.

 

 

2. Cửa sổ nhôm Xingfa mở trượt

 

Loại cửa này có thể kéo sang trái hoặc phải, do dùng cách thức kéo gạt theo máng nên mau chóng và thuận tiện. Nhược điểm của cửa là chỉ tạo được 50% độ thoáng, bạn bị mất một nửa bề mặt cửa mỗi khi kéo qua. Bên cạnh đó nếu ko thường xuyên vệ sinh tuyến đường ray thì cửa sẽ bị kẹt do cát đá rơi vào.

 

>> Tham khảo giá cửa cuốn Đức

 

3. Cửa sổ nhôm Xingfa mở hất

 

Đây là dòng của mới, so với 02 loại kia thì cửa mở hất sở hữu thiết kế đẹp, đẳng cấp và độc đáo. Tính thuận lợi cao do nó có thể tăng hạ diện tích thoáng tiện lợi chứ không cần mở tất cả như cửa mở quay.

 

Mặc dù vậy, yếu điểm rõ ràng của loại này cũng như cửa mở quay là không thích hợp cho các căn hộ chung cư hay các nhà phố kề nhau.

 

>> Tham khảo giá motor cửa cuốn

 

Đặc điểm cửa sổ nhôm Xingfa

 

1. Cửa sổ nhôm Xingfa nổi tiếng bởi nhãn hàng lâu năm và uy tín. bắt đầu xuất hiện từ năm 1984, nhãn hàng nhôm Xingfa đã phát triển hơn 30 năm và khẳng định được vị thế của mình tại các nước Châu Á cũng như một số quốc gia Châu Âu.

 

2. Chất lượng tuyệt vời của cửa sổ nhôm Xingfa luôn khiến bạn bằng lòng, không lo ngại khi va đập, không sợ gió bão, không thể bay màu và luôn bền chắc. Thời gian bảo hành lên đến 10 năm là điểm nổi bật đáng chú ý của loại sản phẩm cao cấp này.

 

3. Sự đẳng cấp trong khoảng bộ nhôm Xingfa đa dạng mẫu mã, phổ biến màu sắc cùng mặt kính cường lực ép 02 lớp, bộ phụ kiện KinLong chính hãng là hàng cao cấp loại 1 chính là sức lôi cuốn cho bất kỳ ai kể cả những khách khó tính cũng cảm thấy hài long khi sử dụng bộ cửa sổ này.

 

4. Sự an toàn cao không chỉ chống được các đột nhập trong khoảng bên ngoài nhờ lớp kính cường lực chống va đập cao, cửa sổ nhôm Xingfa lúc đổ vỡ cũng không lo gây thương tích vì kính sẽ tạo thành những viên bi (có nơi gọi là hạt lựu) nên không lo bị cắt hay bắn trúng người.

 

Lưu ý: trên thị trường có một số doanh nghiệp phân phối cửa sổ nhôm Xingfa fake, được dán bằng tem màu xanh, đây là tem nguồn gốc từ Quảng Tây trong khi đó cửa nhôm Xingfa Xingfa tem đỏ mới là hàng chính hãng chính hãng được nhập từ Quảng Đông Trung Quốc nên các bạn cần lưu ý và cân nhắc trước khi lắp đặt.

 

Các bạn có thể tham khảo cách phân biệt nhôm Xingfa thật giả và các mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp tại đây http://www.xingfacaocap.com/.

 

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/dac-diem-cua-so-nhom-xingfa.html

Comments are closed.

vừa nhận Mã Giảm Giá