http://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Giới thiệu mẫu cửa nhôm xếp trượt Xingfa đẹp và tiện lợi

  • 500 Lượt xem
Mua ngay
Đánh giá bài viết này
Bài viết này bao gồm những nội dung sau đây:
  1. Giới Thiệu cửa nhôm xếp trượt Xingfa

Tham khảo mẫu cửa nhôm Xingfa Tp.HCM http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Giới Thiệu cửa nhôm xếp trượt Xingfa

Cửa nhôm xếp trượt Xingfa là dòng cửa mới trên thị phần, mang nhiều điểm cộng và sự tiện lợi so với nhiều mẫu cửa cũ như mở quay hay mở trượt. ngày nay, loại cửa xếp trượt này đang được nhiều cơ quan và villa ưa chuộng tiêu dùng bởi sự sang trọng và dễ lưu thông ra vào ở nơi có nhiều người.

Á Châu sẽ tư vấn có nêndùng cửa nhôm xếp trượt Xingfa để Anh chị em có thể tiện lợi chọn lọc được mẫu cửa thích hợp cho căn nhà theo ý thích của bản thân.

Phân dòng những mẫu cửa nhôm xếp trượt Xingfa

Khác với cửa mở quay và cửa mở trượt, cửa nhôm xếp trượt Xingfa chỉ có thể áp dụng cho cửa đi, ko hoặc rất ít dùng cho cửa sổ. Tuỳ theokích thước lối đi mà thợ sẽ tính toán số cánh cửa cũng như kích thước cửa cho thích hợp. Cửa xếp trượt rất đa dạng và thường được phối với cửa mở quay, có thể thành cửa từ ba – 06 cánh đều được.

Thường làm nhất là loại cửa xếp trượt bốn cánh chia ra thành hai cánh mỗi bên, thuận tiện mở và đóng hơn. Trong trường hợp lối đi tương đối to thì có thể chọn thành cửa 5 hoặc6 cánh, cửa 5 cánh chia ra bốn cánh mở xếp trượt và 1 cánh mở quay để nhân tiện chuyển động mà không cần phải mở phức tạp.

Một vài đặc điểm của cửa nhôm xếp trượt Xingfa

Được định hình bằng bộ khung nhôm hiệu Xingfa cao cấp, tính thẩm mỹ cao, gia công đẹp, khả năng chống va đập thấp, chống được mưa mà không lo rỉ sét, đặc biệt là không bay màu theo thời gian.

Kính cửa được gia công bằng kính cường lực mẫu tốt, độ dày cao lên đến 8 tới 12 ly, chống đập chống tan vỡ, chỉ vỡ lúc ảnh hưởng mạnh bằng vật nhọn, lúc vỡ lẽ tạo thành những viên bi nhỏ, không sắc cạnh nên không bị thương.

Cửa có cách đóng mở bằng cách trượt rồi xếp gọn lại nên rất khó bị gió đập vào khung nên không sợ bị vỡ lẽ hay hư hỏng, rất an toàn so mang cửa mở quay.

khi mở cửa có thể xếp gọn lại sang 02 bên nên bề mặt thoáng cao, giúp căn nhà của bạn thêm phần thoáng đãng và thoải mái.

So sánh cửa nhôm xếp trượt Xingfa sở hữu cửa mở quay và mở xếp trượt

An toàn: cửa xếp trượt mang độ an toàn rất cao, các cánh cửa xếp gập lại với nhau nên trọng lượng lớn không lo bị gió đập, mang kèm theo chốt cài an toàn.

Tiện ích: khi mở ra có thể lấy hồ hết trọn mặt thoáng của lối đi, tuy ko được phổ thông như cửa mở quay nhưng cũng rất rộng và thoáng đạt, tiện dụng đa dạng người ra vào.

Điểm yếu của cửa nhôm xếp trượt Xingfa chính là khá tốn công khi mở toàn bộ cửa, Các bạn cần phải mở ra, sau Đó xếp lại, ko được chóng vánh như cửa mở quay và cửa lùa. Trong thời tiết gió bão giả dụ ko kỹ càng khi đóng sẽ bị gió đập nên cần làm kỹ. Anh chị em cũng cần vệ sinh thường xuyên đường trượt để tránh cát rơi vào khiến cho kẹt hay hư cửa.

Có nên dùng cửa nhôm xếp trượt Xingfa

Theo Á Châu thì cửa nhôm xếp trượt Xingfa rất thích hợp cho các căn nhà hay cơ quan sở hữu lối đi phổ biến, thường có phổ quát người tương hỗ, vừa đẹp và đẳng cấp cơ mà có thể tận dụng tối đa diện tích mặt thoáng giúp căn nhà phát triển thành thoáng đạt thoải mái hơn. mang cửa xếp trượt thì cũng an toàn mỗi lúc gió mạnh bỗng dưng mà quên cài chốt thì cũng ko lo bị đập cửa gây hư hỏng hay bị thương.

 

Để được tư vấn các thông tin chi tiết cũng như đo đạc và thiết kế một mẫu cửa đẹp, phù hợp cho căn nhà, các bạn có thể liên hệ cho Á Châu qua hotline 0932 991 660. Xin cảm ơn.

Xem thêm thông tin về cửa nhôm Xingfa tại http://www.xingfacaocap.com/

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/cua-nhom-xep-truot-xingfa.html

Comments are closed.

vừa nhận Mã Giảm Giá