http://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Hỏi Đáp Giá 1 Bộ Cửa Cuốn Là Bao Nhiêu

  • 250 Lượt xem
Mua ngay
Đánh giá bài viết này

Hỏi Đáp Giá 1 Bộ Cửa Cuốn Là Bao Nhiêu Trên Thị Trường

 

Càng ngày càng có không ít người sử dụng và mua cửa cuốn cho shop hoặc ngôi nhà của mình. Bởi sự thịnh hành đó mà cửa cuốn có nhiều chủng loại hơn và mức Giá 1 bộ cửa cuốn cũng chênh lệch từng loại không ít.

 

Á Châu sẽ giới thiệu sơ qua cho bạn về Giá 1 bộ cửa cuốn là bao nhiêu Để có thể các chúng ta cũng có thể tưởng tượng rõ hơn khi cần ứng dụng dòng sản phẩm này cho gia đình.

 

 

Phân loại cửa cuốn Để có thể định Giá 1 bộ cửa cuốn bao nhiêu

 

Để biết được giá một bộ cửa cuốn bao nhiêu, mọi người cần xác lập loại cửa cần mua & kích cỡ cửa.

 

Có rất nhiều loại cửa cuốn trên thị trường Lúc này, do đó, khách hàng cần xác định đúng chuẩn mực về nhu cầu và năng lực kinh tế. Cửa cuốn được chia theo các tiêu chí như sau:

 

– Công nghệ: chủ đạo cửa cuốn Trong thời điểm này được sản xuất call tại Việt Nam, do nguyên vật liệu nhập khẩu & lắp ráp theo công nghệ các nước Đài Loan, Úc, Đức,… trong đó, cửa cuốn nhôm công nghệ Đức là chất lượng đứng đầu.

– Vật liệu: cửa cuốn chủ đạo chia làm cửa cuốn lá tôn mạ màu & cửa cuốn nhôm, cửa cuốn lá tôn hầu như là loại cửa cuốn Đài Loan giá rẻ.

– Chất lượng: cửa cuốn giá rẻ và cửa cuốn chất lượng. Dòng chính hãng là cửa cuốn lá tôn mạ màu Đài Loan & cao cấp là cửa cuốn khe thoáng Úc, cao cấp đặc biệt là cửa cuốn siêu thoáng của Đức.

– Loại cửa: gồm cửa cuốn lá tôn mạ màu, cửa cuốn inox song ngang hoặc mắc cáo (không có lá), cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng (của Úc & Đức).

– Độ dày: độ dày của cửa cuốn Đài Loan từ 0.6 ly – 1.2 mm và của cửa cuốn Úc hoặc Đức là từ 1 mm – 2 milimet.

– Hình thức lắp đặt: cửa cuốn kéo tay có giá thấp hơn còn cửa tự động cần lắp thêm motor cửa, bộ điều khiển và tinh chỉnh từ xa & UPS (tức bình lưu điện cửa cuốn).

 

Tham khảo giá cửa kéo Đài Loan cho căn nhà của bạn.

 

Để có thể tính ra Giá một bộ cửa cuốn, những bạn cần phải chọn lựa theo các bước sau:

 

1. Dòng cửa cuốn kéo tay hay cửa tự động hóa sử dụng motor.

2. Tiếp đấy là muốn tin dùng cửa lá mạ tôn mạ màu của Đài Loan hoặc cửa nhôm của Úc hoặc Đức. Nếu là dòng cửa Úc & Đức, bạn lựa chọn thêm loại tấm liền hay khe thoáng, tấm liền có giá giảm hơn nhưng khe thoáng lại dày hơn, tin cậy và rất có thể Để có thể nhà cửa có thể trở nên thoải mái và dễ chịu hơn.

3. Sau đó chọn độ dày của cửa, nếu như khách hàng dùng cửa có độ dày cao, nặng thì nên cần dùng motor tuỳ theo cân nặng vì nếu kéo tay sẽ không dễ.

 

Giá 1 bộ cửa cuốn Đài Loan nhỏ nhất là 290k đ/ m2 và giá cửa cuốn nhôm công nghệ Đức thấp nhất là 790.000 vnd/m2. khách hàng sử dụng đơn giá nhân cho size cửa là ra Giá một bộ cửa cuốn sơ bộ.

 

Liên hệ hotline Á Châu để được nhận dịch vụ sửa cửa cuốn quận 1 giá tốt.

Comments are closed.

vừa nhận Mã Giảm Giá