http://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Hướng dẫn thiết kế tiểu cảnh đẹp nhà phố ở đâu phù hợp

  • 394 Lượt xem
Mua ngay
Đánh giá bài viết này
Bài viết này bao gồm những nội dung sau đây:
  1. Tiểu cảnh đẹp nhà phố – làm ở đâu là phù hợp?

Tiểu cảnh đẹp nhà phố – làm ở đâu là phù hợp?

 

Giới thiệu tiểu cảnh đẹp nhà phố

Với tình trạng bầu ko khí ô nhiễm cùng thêm cuộc sống, công tác đầy mệt mỏi, khó khăn…01 góc nhỏ xanh tươi, trong lành sẽ là biện pháp giúp bạn giải tỏamệt mỏi rất tốt. Bởi vậy, 01 tiểu cảnh nhỏ phỏng chế tự nhiên, hay được biết đến là tiểu cảnh đẹp nhà phố rất đáng được lựa chọn.

Nên đặt tại đâu là thích hợp?

Nhà phố vốn không to, đôi khi thiếu thốn diện tích, nhưng không nên vì lẽ đó mà nói rằng không thể sở hữu cây xanh trong nhà bạn. Bạn có thể đặt những tiểu cảnh sân vườn ở 5 vị trí sau:

– Sân trước
– Chân cầu thang
– Ban công
– Sân thượng
– Giếng trời.

Đặt tiểu cảnh đẹp nhà phố ngay sân trước

ko gian sân trước là khoảng nhỏ giữa cổng và cửa nhà trướcước, Bạn có thể đặt các chậu cây cảnh, thác nước chảy âm tường, dàn cây leo, hay cấu trúc vườn dọc, vừa đáp ứng tối ưu diện tích hẹp, vừa làm đẹp, xanh cho nhà bạn mặt phố.

Làm tiểu cảnh đẹp nhà phố ngay chân cầu thang

gầm cầu thang là 01 “góc chết” với sát khí theo phong thủy mạnh tác động trực tiếp tới sức khỏe, tinh thần người trong nhà. Tiểu cảnh sân vườn gầm cầu thang có thể tán xạ tà khí giúp hóa giải hiện tượng trên. Vị trí này thường thiếu nắng nên tiểu cảnh thích hợp cho vị trí này thường là tiểu cảnh khô, hòn non bộ, hồ nước. ví như đặt hòn non bộ ở chân cầu thang, bạn nên lựa chọn tổ chức trả lời, thi công tiểu cảnh sân vườn giàu kinh nghiệm về phong thủy để có biện pháp tốt nhất cho vị trí nhạy cảm này.

những mẫu cây trồng như vạn niên thanh, bao thanh thiên, hồng môn, kim ngân, bạch mã, lan Nhật Bản, dương xỉ rất phù hợp trồng trong điều kiện thiếu nước và ánh sáng dưới dưới cầu thang.

Đặt tiểu cảnh đẹp nhà phố ngay ban công

có thể vì diện tích nhỏ nên ban công thường bị bỏ mặc khi tưởng tượng làm cho tiểu cảnh sân vườn. 1 loại ghế dài hoặc mẫu võng nhẹ sẽ phát triển thành nơi tuyệt vời cho bạn thư giãn không khác gì resort hạng sang. Tiểu cảnh đứng, tiểu cảnh khô rất phù hợp cho ban công.

Làm tiểu cảnh đẹp nhà phố ngay sân thượng

Sân thượng rộng, khoáng đãng hơn. tại sao bạn chỉ sử dụng nó để phơi đồ nhỉ? một khu vườn trên không hẳn sẽ thú vị hơn chứ? Sân vườn sân thượng có thể là vườn rau gia đình, hay kê bộ bàn ghế nhỏ để thư giãn sáng cuối tuần, quy tụ bạn bè cuối tuần.

Sân thượng với diện tích và điều kiện tương đối thông thoáng nên có rất nhiều giải pháp cho bạn chọn lựa. các loại cây leo, cây tán rộng tạo vẻ đẹp lãng mạn cộng nội thất gỗ sẽ giúp hạ nhiệt và ánh sáng trên sân thượng dĩ nhiên những vệt nắng mật ong nhẹ nhõm.

Thiết kế tiểu cảnh giếng trời cho nhà phố

Giếng trời là nơi đón nắng, nhiệt và gió, như máy điều hòa, thông gió tự nhiên cho ngôi nhà. Ba điểm cần lưu ý lúc ngoại hình tiểu cảnh giếng trời là: Đỉnh giếng, diện tường xuyên tầng của giếng trời, và đáy giếng.

Đỉnh giếng thường được khóa bằng khung mái, hoa sắt nên giả dụ hoa văn đẹp, nắng chiếu xuống tạo bóng lên tường, nền nhà rất lạ mắt, đặc sắc. Tối có thể dùng đèn chiếu sáng, lúc này màu đèn sẽ quyết định tính thẩm mỹ. Diện tường khiến cho đẹp hơn nhờ thảm vườn dọc, gạch ốp, hay thác nước đổ. Đáy giếng có thể là vườn cây trong nhà, tiểu cảnh khô, hòn non bộ…

Comments are closed.