http://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Hướng Dẫn Trang Trí Nhà Cho Giáng Sinh Cực Ấn Tượng

  • 431 Lượt xem
Mua ngay
Đánh giá bài viết này

trang trí nhà cho giáng sinh

Ý Tưởng Trang Trí Nhà Cho Giáng Sinh Cực Chuẩn Để Mùa Đông Không Lạnh

Để mang ko khí Giáng sinh tràn đầy ngôi nhà mình, ngay từ lúc này bạn cần bắt tay vào việc trang trí nhà cho giáng sinh.

Á Châu sẽ bật mí cho bạn 5 ý tưởng cực hay để ứng dụng trang trí nhà cho giáng sinh thật đẹp và ấn tượng nhé.

1. Chọn cây thông Noel để trang trí nhà cho giáng sinh

Không khí Giáng sinh sẽ mất hẳn đi nếu vắng bóng cây thông. Cây thông Noel hay được đặt ở nơi nổi bật nhất trong phòng khách hoặc đại sảnh.Với những nhà sở hữu lò sưởi thì cây thông đặt cạnh nơi này sẽ tăng thêm ko khí Giáng sinh.

2. Sử dụng các hộp quà nhỏ trang trí nhà cho giáng sinh

Để căn nhà mình có không khí Giáng sinh, bạn nên chọn một vài hộp quà độc đáo để trang trí cây thông và đặt trên bàn của phòng khách. Điều đó sẽ giúp bạn trang trí nhà cửa thêm lộng lẫy và yên ấm đón Noel.

3. Vòng nguyệt quế trang hoàng cửa đi trong nhà cho giáng sinh

Bạn có thể tạo 1 vòng nguyệt quế bằng các cành thông tươi, điểm xuyết các bông hoa nhỏ và những chiếc nơ hay quả chuông. Hoặc thuần tuý hơn bạn có thể sắm những vòng bằng nhựa bán sẵn để treo trang trí trong nhà hay treo trước cánh cửa chính vào nhà.

Bạn có thể lựa chọn các mẫu cửa nhôm Xingfa vân gỗ để trang trí vòng nguyệt quế sẽ hợp hơn.

Những chiếc vớ: cộng với cây thông và ông già Noel, các cái vớ cũng được xem là một trong các tượng trưng truyền thống tạo nên tinh thần mùa Giáng sinh. Bạn có thể chọn những cái màu nổi như trong hình để nâng cao thêm không khí Noel cho căn phòng.

4. Trang trí cửa sổ nhà cho Giáng sinh

Cửa sổ phòng khách thường được tạo hình tương đối to nhằm đón nhận nhiều ánh sáng vào phòng. Đó cũng chính là nơi thích hợp để trang trí nhà cho Giáng sinh. Viền cửa sổ, bạn nên dùng những dây tua nhỏ để trang trí, còn dưới bậu cửa có thể đặt những món đồ trang trí màu mè nhỏ xinh hay vài cây nến lung linh.

5. Bàn ăn lãng mạn

Cái bàn ăn sẽ trở thành điểm đặc sắc sự chú ý khi bạn biết bí quyết trang hoàng chúng. Có thể dùng các quả bóng màu sắc và những cốc nến xinh đẹp để tạo ko khí ấm áp của Giáng sinh.

Ánh nến lung linh: Giáng sinh thường chẳng thể thiếu đi ánh nến. Trong những bữa tiệc Giáng sinh của người phương Tây, bạn thường thấy các gia đình vẫn sử dụng nến để thắp sáng hoàn toàn. những ánh nến lung linh sẽ tạo nên không gian căn phòng kì ảo, ấm êm dịp Noel.Đối với những ai hay đi du lịch mùa giáng sinh thì nên tăng cường tính an toàn cho căn nhà bằng các loại cửa cuốn thật chắc chắn.

 

★★★ Xem Bảng Giá Mới Nhất ★★★
 

Comments are closed.