http://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Làm Sao Để Phân Biệt Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Tem Đỏ

  • 37 Lượt xem
Mua ngay
Đánh giá bài viết này

Giới thiệu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ là gì?

 

Nếu bạn đang cần dùng nhôm Xingfa Để có thể lắp cho dàn cửa nhà mình thì nên tìm hiểu về cụm từ “cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ” sẽ cần thiết. Xingfa là nhãn hiệu rất danh tiếng nên các bạn sẽ liên tục bắt gặp những nơi bán hàng nhái, & điều quý khách cần chuẩn bị là cách nhận ra trong đống hàng đó, đâu là thật & đâu là giả.

 

 

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ là cách gọi đúng chuẩn cho dòng cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông mà Á Châu sẽ hướng dẫn quý khách cách nhận ra trong nội dung bài viết tiếp sau đây.

 

Nguồn gốc xuất xứ cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ

 

Xingfa là nhãn hiệu từ Quảng Đông, tại chỗ này, họ có 1 nhà máy sản xuất lớn thuộc hàng lớn nhất Trung Quốc & thuộc top khu vực Châu Á về mô hình cũng như sản lượng thành phẩm. Với gần 40 năm sản xuất nhôm tiên phong hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương, công ty có hàng ngàn văn bằng bản quyền trí tuệ và những Trao Giải quốc tế về chất lượng.

 

Tổng thể các thanh nhôm Xingfa do hãng sản xuất đều được dán lớp tem đỏ, trên tem có QR code Để kiểm tra chứng thực. do đó, cách ngay cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ là dành riêng cho loại nhôm Xingfa nhập khẩu từ Quảng Đông, có tem đỏ đặc trưng phía bên ngoài.

 

Xem thêm mẫu cửa kéo Đài Loan giá tốt

 

Tính chất nhận diện cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ

 

Một số nơi trên thị trường có đáp ứng nhôm Xingfa tem xanh không phải hàng thật, loại này quý khách nhìn vào tem sẽ biết. dẫu thế, 1 số ít xưởng sẽ cung ứng dành cho quý khách nhôm Xingfa tem đỏ nhưng lại là tem nhái nên khách hàng cần kiểm tra một số đặc điểm sau:

 

1. bên trong thanh có ánh kim, lấp lánh lung linh mỗi khi có ánh sáng chiếu trực diện vào do được mạ crom. Nhôm giả không có những hạt này do mạ crom tăng cường độ cứng của nhôm sẽ tương đối công phu, cần kỹ thuật cao và đội giá thành.

2. Hạn sử dụng BH từ xưởng Xingfa Quảng Đông là 5 năm dành cho cửa & hai năm cho phụ kiện.

3. Phần tem đỏ có logo và có mã vạch Để có thể kiểm tra, quý khách hàng tải phần mềm wechat về dể check mã vạch. Nếu thanh nhôm của khách hàng là hàng thật, screen sẽ hiển thị những thông báo như ngày tháng lắp đặt của lô hàng, thông tin nhân viên. nếu như không hiện ra gì thì đó không phải là cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ chính hãng.

 

Hãy chú ý: phần mềm Wechat chỉ tương thích trên điện thoại iPhone, không check được trên Android. Thanh nhôm Xingfa được dùng quy trình sơn tĩnh điện bền theo năm tháng màu, tuy nhiên, không nên thử bằng cách cào bên phía ngoài vì loại sơn nào bị cào mạnh cũng trở nên trầy xước hết. Liên  hệ ngay hotline Á Châu để được nhận giá cửa cuốn Đài Loan.

Comments are closed.