http://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Tìm Hiểu Cấu Tạo Cửa Nhôm Xingfa Gồm Những Gì

  • 600 Lượt xem
Mua ngay
Đánh giá bài viết này

Hiện nay cửa nhôm Xingfa là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất bởi vì chất lượng rất tốt được nhiều khách đánh giá cao và mẫu mã thiết kế vô cùng tinh tế, hiện đại. Nhưng còn một số khách hàng đang thắc mắc về cấu tạo cửa nhôm Xingfa cũng như đặc điểm và giá cả của chúng. 

 

Kết quả hình ảnh cho hinh anh nhom xingfa cua cuon sg.com

 

Tìm Hiểu Cấu Tạo Cửa Nhôm Xingfa Gồm Những Gì


 

Cấu tạo cửa nhôm Xingfa gồm những gì? Có gì khác với các dòng cửa nhôm kính khác? Lý Do nhôm Xingfa lại được ưa chuộng đến vậy?

 

Hôm nay mọi người hãy cùng Á Châu Door – 1 đơn vị được uỷ quyền cung cấp cửa nhôm Xingfa chất lượng cùng tìm hiểu về cấu tạo cửa nhôm Xingfa cùng như chất lượng của chính bản thân nó nhé.

 

Xem thêm cách phân biệt motor YH Đầi Loan thật giả

 

Cấu tạo cửa nhôm Xingfa bao gồm

 

Nếu bạn muốn đào bới kỹ hơn về cửa nhôm Xingfa thì về cơ bản, cấu tạo cửa nhôm Xingfa được chia làm 3 phần:

 

– Khung cửa nhôm Xingfa tốt (khung cánh trên, khung cánh giữa & khung cánh dưới).

– mặt phẳng kính cường lực chịu va đập.

– Bộ phụ kiện KinLong gồm tay nắm, khoá cửa và bản lề.

– Ray cửa trên và ray cửa Sau (dành cho cửa lùa).

– Bánh xe dùng cho cửa mở xếp trượt).

 

Siêu khuyến mãi dành cho cửa nhôm Xingfa giá rẻ

 

Thông tin chi tiết cụ thể về cấu tạo cửa nhôm Xingfa

 

Bộ vỏ khung bằng nhôm Xingfa sẽ bao gồm nhiều thanh nhôm rời lắp lại với nhau thông qua những rãnh trống bên phía trong thanh nhôm. Nhờ các khoảng không này mà chúng ta có thể tháo lắp bộ khung đơn giản dễ dàng hơn. phía trên mặt thanh nhôm là 2 đường gân chạy dọc khung cửa giúp tăng thêm mức độ chịu lực & phía bên trong được mạ crom tăng cường mức độ cứng. Độ dày bao gồm 1.5 mi li mét & 2 li nên rất cứng, tuỳ theo loại cửa mà có 3 hệ là 55, 63 và 93.

 

Mặt phẳng kính cường lực chịu lực chịu nhiệt không nhỏ, đẹp và bền. Kính cường lực chống va đập được ghi nhận có thể chống trộm tốt, không lo vỡ. Trong trường hợp bị vỡ sẽ chia thành nhiều viên bị hình cầu nhỏ để không gây thương tổn đến người bên canh. một số ít nơi không có kinh nghiệm tay nghề cùng với sử dụng loại kính chất lượng tệ hoàn toàn có thể dẫn đến kính tự nổ. Độ dày kính thông thường là 8 milimet – 10 milimet – 12 milimet mới đáng tin cậy.

 

Bộ phụ kiện KinLong gồm toàn bộ tổng thể các bộ phận còn sót lại được gia công cụ thể chi tiết tỉ mỉ, lớp sơn tĩnh diện Akzonobel chống thẩm thấu, giảm trầy xước & đẹp màu lâu hơn.

 

Hãy chú ý: thời gian bảo hành bộ vỏ khung bằng nhôm là 5 năm và phụ kiện hai năm, nếu ngắn hạn hơn nữa thì các bạn nên kiểm tra cấu tạo cửa nhôm Xingfa cảnh giác trước lúc mua. Và đặc biệt phải mua được hàng cửa nhôm Xingfa tem đỏ vì nó là hàng chính hãng tránh mua nhằm hàng kém chất lượng.

 

Nhôm xingfa tem đỏ do Á Châu cung cấp

 

Kết luận

 

Nhìn toàn diện cấu tạo cửa nhôm Xingfa không có nhiều phức tạp, chủ đạo gồm 3 phần là khung cửa, mặt kính & một số ít phụ kiện đi kèm theo. Tại Á Châu, cửa nhôm Xingfa được nhập chất lượng, có bộ tem đỏ để có thể check mã QR và đặc biệt quan trọng Tặng Ngay gấp đôi thời gian bảo hành giúp bạn an tâm lắp đặt. Nhận ngay khuyến mãi giá cửa kéo Đài Loan mới nhất.

Comments are closed.