http://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Tư vấn giá cửa nhôm kính Xingfa bao nhiêu là tốt?

  • 350 Lượt xem
Mua ngay
Đánh giá bài viết này

Ngày nay nhu cầu sử dụng cửa nhôm kính của người tiêu dùng càng cao vì nó có chất lượng vượt trội và có nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng nó mang lại vẻ đẹp tinh tế, sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Nhưng trong các loại cửa nhôm kính thì cửa nhôm Xingfa có tiếng và được nhiều người biết đến nhiều hơn cửa nhôm Việt Pháp và một số loại của nhôm kính khác. Cũng chính vì thế nên có rất nhiều mức giá làm cho khách hàng hoang mang hôm nay Á Châu sẽ hướng dẫn cho các bạn cửa nhôm Xingfa giá bao nhiêu là tốt cùng theo dõi bài biết dưới đây nhé!

 

Cửa nhôm Xingfa giá bao nhiêu là tốt?


 

Hiện tại, giá thành cửa nhôm kính Xingfa ngày một đa dạng, khó xác định được đâu mới là giá tiền hợp lý nhất. Ví dụ bạn sở hữu hàng quá rẻ thì có thể đã mua nhầm hàng nhái, còn mua cao quá thì khả năng mua hớ là rất lớn.

 

Để thuận tiện cho các bạn so sánh giá bán lúc đi mua hàng, Á Châu sẽ đưa ra báo giá cửa nhôm kính Xingfa HCM để các bạn phân biệt và tìm hiểu cửa nhôm Xingfa giá bao nhiêu, cũng như các chi phí liên quan và bảo hành của sản phẩm.

 

cửa nhôm Xingfa giá bao nhiêu
cửa nhôm Xingfa giá bao nhiêu

 

Tham khảo giá cửa cuốn Đức

 

Cửa nhôm Xingfa giá bao nhiêu trên thị trường

 

Do cửa nhôm kính Xingfa đang rất được ưa thích nên giá bán cửa nhôm kính Xingfa phát triển không ổn định, không có quy chuẩn rõ ràng để cả nhà tham khảo vì đây là hàng nhập. Thông thường tầm giá cửa nhôm kính Xingfa HCM dao động từ 2 triệu/m2 tới 3000k/ m2, tuỳ vào loại cửa đi hay cửa sổ, cửa mở quay, mở lùa hay cửa xếp trượt, đây là những nhân tố chính ảnh hưởng tầm giá của sản phẩm.

 

1. Cửa nhôm Xingfa giá bao nhiêu cho cửa đi

 

Đối với cửa đi, Á Châu có giá tiền hơi rẻ, chỉ từ 2000k/m2 (cửa mở lùa) đến 2.600k/m2 (cửa xếp trượt). Đối với cửa đi, chi phí sẽ được tính theo mẫu cửa (cửa mở quay, mở lùa và mở xếp trượt), loại kính (kính thường, kính cường lực và kính ghép an toàn), độ dày của kính trong khoảng 8 ly tới 10 ly tới 12 ly và kích thước lối đi.

 

Tham khảo giá motor cửa cuốn

 

2. Cửa nhôm Xingfa giá bao nhiêu cho cửa sổ

 

Giá cửa sổ được tính tương tự như cửa đi, vẫn là tuyển lựa 3 mẫu kính, độ dày của kính, kích thước cửa và mẫu cửa sổ. không những thế, thay vì chọn 3 dòng như cửa mở đi thì cửa sổ lại gồm những mẫu như cửa sổ mở quay, cửa sổ mở lùa và mở hất.

 

Nguyên cớ vì sao mỗi loại cửa lại có chi phí khác nhau là bởi sự sai lệch ở hệ cửa. Hệ cửa gồm 55, 63 và 95, tính khoảng cách từ rìa ngoài của cửa cho tới rìa trong. Khoảng cách càng lớn thì càng tốn nguyên nguyên liệu nên giá bán cửa nhôm kính Xingfa lại càng cao hơn.

 

giá cửa nhôm Xingfa bao nhiêu
giá cửa nhôm Xingfa bao nhiêu

 

Tổng kết cửa nhôm Xingfa giá bao nhiêu là tốt


 

Hiện giờ tầm giá đang được Á Châu áp dụng là trong khoảng 2 triệu/m2 đến 2.600000/m2 tuỳ theo tuyển lựa (loại cửa, mẫu kính, độ dày, kích thước, màu sắc). Ví dụ các bạn mua cửa nhôm Xingfa vân gỗ thì sẽ có giá cao tuy nhiên mẫu này thì khá là sang trọng và tinh tế. Khi mua hàng các bạn nên chú ý lựa chọn mức giá hợp lý nhất đừng ham giá rẻ vì tiền nào thì cửa đấy, lựa chon cơ sở có nhiều uy tín trên thị trường và có chế độ bảo hành thỏa đáng.

 

Đặc biệt là khi mua hàng và đặt lắp cửa tại Á Châu, bạn không cần lo về chất lượng sản phẩm, không cần lo tậu nhầm hàng kém chất lượng, thời hạn bảo hạn cũng được Á Châu tăng gấp đôi so với các nơi khác (thay vì 05 năm bảo hành cửa lên đến chục năm ở Á Châu).

 

★★★ Xem Bảng Giá Mới Nhất ★★★
 

Comments are closed.