http://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Tư Vấn Thiết Kế Cổng Nhà Đẹp Theo Phong Thuỷ

  • 395 Lượt xem
Mua ngay
Đánh giá bài viết này
Bài viết này bao gồm những nội dung sau đây:
  1. Hướng Dẫn Thiết Kế Cổng Nhà Đẹp Theo Phong Thuỷ

Hướng Dẫn Thiết Kế Cổng Nhà Đẹp Theo Phong Thuỷ

Chỉ dẫn thiết kế cổng nhà đẹp theo phong thuỷ

Từ xưa cổng luôn được xem là nơi để kiểm soát an ninh, gìn giữ an toàn cho toà nhà, ko chỉ để chống ăn cắp mà còn ngăn chặn điều hung, phù hợp phong thuỷ, tăng cường vận tốt. Phong thủy cổng nhà giúp chủ nhà kiểm soát được gia sản, tránh trộm cắp mang lại tài lộc và bình an cho tất cả thành viên trong gia đình.

Á Châu Door sẽ tư vấn Cả nhà thiết kế cổng nhà đẹp theo phong thuỷ để vừa có sự vượt bậc về ngoài mặt mà lại còn đem lại nhiều may mắn.

những lưu ý khi chọn lọc ngoài mặt cái cổng nhà đẹp thep phong thuỷ

Trong phong thuỷ thì cổng nhà là cửa ngõ của sinh khí, là diện mạo của toà nhà, đồng thời cũng là tấm bình phong phân chia không gian trong và ngoài. do vậy việc xem phong thuỷ cổng nhà lúc xây cổng là việc làm cần phải có.

Trong phong thuỷ cổng nhà thì khi mẫu mã cửa cổng thì cách định vị, chọn phương vị cho cổng tương đồng chọn vị, chọn hướng cho nhà. Về mặt bát trạch là thuận theo cung mạng, gia chủ thuộc cung Đông Tứ mạng thì mở cổng thuộc các hướng Đông, Bắc, Đông Nam và Nam. Vị trí cổng mở xét trong khoảng bên trong khu đất nhìn ra nên tránh xếp đặt thẳng ngã ba hạn chế các điều hung đi thẳng vào nhà vì “sinh khí đi theo đường vòng, sát khí đi theo đường thẳng”.

Chọn màu sắc, hình trạng và vật liệu làm cổng cũng rất cần được coi xét sao cho thích hợp với mệnh trạch của chủ nhà:

– Cổng dành cho chủ nhà mệnh Thổ nên mang hình dáng vuông vức, hài hòa mang tường rào xây gạch đá, cửa cổng và tường rào nên sơn hoặc quét ve màu vàng mâu là hợp.

– Cổng dành cho chủ nhân mệnh Kim thì nên làmcóhình trạng cong tròn, màu xám ghi hoặc trắng bạc, nguyên liệu nên hướng về kim loại.

– Cổng dành cho chủ nhà mạng Thuỷ thì màu chính yếu là gam màu xanh biển, màu đen và hoa văn uốn lượn mềm mại.

– Cổng dành cho gia chủ mệnh Mộc thì cổng thường làm bằng gỗ, hoặc bằng sắt có dùng những hoạ tiết hoa lá, sơn màu xanh lá cây với nhiều thanh song song.

– Cổng cho chủ nhà mệnh Hoả thì nên làm có nhiều nét nhọn, vát chéo và sơn màu đỏ, nâu hay bên trên có mái ngói nhọn.

Thực ra thì phong thuỷ cổng nhà được áp dụng linh động tuỳ vào địa phương, khu đất cụ thể mà cổng nên làm theo kiểu nào để vừa đảm bảo tính an ninh, chống sự soi mói từ bên ngoài vào nhà, vừa không làm toà nhà quá xa rời với môi trường quanh đó và hoà hợp với tự nhiên.

★★★ Xem Báo Giá Mới Nhất ★★★
 

Comments are closed.