http://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Tư Vấn Xây Nhà Ống Lệch Tầng Mặt Tiền 4m

  • 597 Lượt xem
Mua ngay
Đánh giá bài viết này
Bài viết này bao gồm những nội dung sau đây:
  1. Tư Vấn Xây Nhà Ống Lệch Tầng Mặt Tiền 4m Tiện Nghi Giá Tốt

Tư Vấn Xây Nhà Ống Lệch Tầng Mặt Tiền 4m Tiện Nghi Giá Tốt

Mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 4m sau đây với mặt ngoài sáng tạo, trẻ trung là tham khảo hữu ích cho các người nào mang ý định xây nhà trong năm 2017.

Kiến trúc nhà lệch tầng hiện đang được phần lớn bạn trẻ yêu thích do bố cục không gian ấn tượng lại cao thoáng. Á Châu Door xin gửi đến quý vị mẫu nhà ống lệch tầng mặt tiền 4m do hàng ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sáng tạo và thi công.

Giải đáp mẫu nhà ống lệch tầng là gì

Thực chất nhà lệch tầng là sự khác biệt về độ cao giữa những tấm sàn hoặc các không gian. Cho nên, khiến nhà cao tầng cần phụ thuộc vào rất nhiều nhân tố, ví dụ như tính chất sử dụng không gian, sở thích cá nhân, số người trong gia đình, diện tích…

Mẫu nhà lệch tầng đẹp

Có thể phát xuất từ sự cảm thấy đơn điệu trong những không gian nhà ống vốn đều và thẳng, nên người ta muốn thay đổi, nhất là khi điều kiện mặt bằng chật hẹp hoặc bị gò bó vào 1 khuôn khổ nhất quyết thì việc thay đổi những cao độ sẽ mang lại dáng vẻ lạ lẫm, mới mẻ cho không gian, song song dĩ nhiên rộng rãi điểm hay khác.

Một số thông tin công trình nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 m

– Tên công trình: nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 m
– Phong cách: Nhà ống hiện đại
– Mặt tiền: 4m

Những chủ đề các bạn thường quan tâm:

Nhà lệch tầng 4×15
Thiết kế nhà 2 tầng 4×14 m
Nhà 4×14 m đẹp
Mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng
Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 4×14
Bản vẽ kết cấu nhà 4×14
Thiết kế nhà diện tích 4x14m
Mẫu nhà ống 4x14m
Có ngoài mặt đương đại, nói chung thuần tuý nhưng cực kỳ tỉ mỉ, cuốn hút, ngôi nhà ống lệch tầng 4 m thực thụ khiến các bạn bằng lòng. Lúc lên kế hoạch ngoài mặt, các kiến trúc sư đã tận dụng tối đa những khoảng không phía trước để lấy gió và ánh sáng.

Cổng nhà được gia cố chắc chắn với chất liệu kim khí cao cấp. Ứng dụng các loại cổng mới và tân tiến, đang được ưa thích nhất hiện nay. Bạn nên tham khảo +299 mẫu cổng sắt đẹp để chọn lựa hợp với sở thích.

Phần cửa đi ở tầng trệt được ráp cửa cuốn Đài Loan giá tốt, cửa thi công dày 1.2 ly, chắc chắn. Vận hành đóng mở trơn tru, không phát tiếng động, có thể đóng mở tự động bằng remote và trang bị công năng ngược chiều khi gặp vật cản để đảm bảo an toàn.

Tầng 02 sở hữu 1 khu vực ban công nhỏ vừa có công dụng chống nóng vừa là nơi chăm sóc hoa đem lại sự nữ tính cho ngôi nhà.

Xây nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 mét

Mặt cắt của loại nhà lệch tầng mặt tiền 4 m trình bày nội thất của đa số ngôi nhà. Từ đó có thể thấy, kiến trúc lệch tầng đã được xử lý một bí quyết rất khoa học và chuyên nghiệp, đem lại một môi trường sống khoa học, đơn giản, tiện ích và tối giản không gian sử dụng.

Toàn bộ các khung cửa dành cho lối đi và cửa sổ đều được sử dụng nhôm Xingfa cao cấp để tạo nét mới lạ, sang trọng và cách tân. Để lựa chọn mẫu cửa nhôm Xingfa để làm đẹp căn nhà của mình hơn.

Xây nhà ống lệch tầng mặt tiền 4 mét

Mặt sau của dự án nhà lệch tầng mặt tiền 4 mét

Comments are closed.