9 tiêu chuẩn vàng lắp đặt cửa cuốn

5/5 - (2 bình chọn)
Achaudoor:
Liên hệ
Sản phẩm được miễn phí gửi hàng toàn quốc
Khuyến mại đặc biệt cho riêng sản phẩm này
  • Giảm giá đặc biệt, đã trừ trực tiếp vào giá bán lẻ
  • Mua gói bảo hành chính hãng mở rộng 36 tháng giá 999,000đ

Quý khách vẫn còn vấn đề cần thắc mắc? Gọi 0907424948 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm trước khi mua hàng!

ACHAUDOOR cam kết:
☑️ Sản phẩm chính hãng, rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ
☑️ Chính sách bảo hành 24 tháng toàn quốc
☑️ Giao hàng Toàn quốc, hỗ trợ thanh toán sau khi nhận hàng
☑️ Tư vấn, hỗ trợ 24/7 miễn phí trọn đời sản phẩm
☑️ Đổi hàng miễn phí trong vòng 7 ngày
☑️ Cung cấp linh kiện chính hãng
☑️ Trải nghiệm sản phẩm tai các showroom
☑️Hỗ trợ thanh toán tiền mặt trực tiếp, chuyển khoản, trả sau COD
5/5 - (2 bình chọn)

Cách thức lắp đặt cửa cuốn tưởng chừng đơn giản nhưng lại không dễ đối với những ai mới lần đầu lắp cửa. Để không phạm những sai lầm trong việc thi công lắp cửa cuốn, Achaudoor hướng dẫn chi tiết việc lắp cửa cuốn làm sao cho đúng cách và khai thác hiệu quả nhất, cũng như cho các khách hàng qui trình lắp cửa như thế nào là đúng nhất nếu sai các bạn hãy kêu thợ lắp lại cho đúng ngay nhé. Tuy nhiên mỗi công ty có các lắp đặt khác nhau, nhưng sẽ đảm bảo các tiêu chí sau đây:

Bước chuẩn bị khi tiến hành lắp đặt cửa cuốn

Khảo sát và chuẩn bị mặt bằng

Bước khảo sát nhằm: phải xác minh và nghiên cứu chính xác tình trạng thực tế của công trình để tư vấn cho khách hàng. Để giải phóng mặt bằng trước khi làm việc, tránh có vật cản trở ở dưới và xung quanh 2m. Đây là phạm vi an toàn để có thế lắp đặt cửa cuốn an toàn.

Trong trường hợp này, nhân viên achaudoor tự làm theo cách đã được hướng dẫn hoặc tự các chuyên gia thực hiện công việc này dưới sự giám sát của bạn. Các nhân viên thường sẽ dùng các công cụ làm việc thủ công. Phương pháp này giúp phản ánh tình trạng thực tế chính xác nhất, đây là những gì chúng tôi đã làm và thành công hầu hết mọi địa hình lắp đặt.

Xác định lại kích trước đặt cửa

Xác định lại chiều cao và chiều rộng, kích thước từ trên xuống trần nhà hoặc mặt của dầm. Xác định xem vị trí đặt cửa có vị trí song song hay không điều này rất quan trọng trong việc lắp đặt cửa. Vì sẽ giúp người lắp đặt xác định được cửa cuốn có dễ dàng hay không, từ đó sẽ đưa ra giải pháp cụ thể nhằm điều chỉnh ray cho phù hợp.

Người xác định lắp đặt cần chú ý đến các chi tiết : vị trí lắp của ray và giá đỡ. Vì đây là 2 vị trí cốt lõi làm trụ vững chắc cho toàn bộ cánh cửa. Tùy theo tình hình mà đưa ra giải pháp tùy theo kích thước và chủng loại. Xác định lắp đặt chính xác vị trí của con lăn bên trong hoặc bên ngoài, vị trí của động cơ thích hợp nhất ở đâu.

Đây là các vị trí nhỏ nhưng lại rất quan trọng trong việc yếu tố thẩm mỹ lắp đặt cửa cuốn trong căn nhà, vị trí các nút bấm sao cho thẩm mỹ và hợp lý. Một số nơi sẽ liệt kê một số chi tiết lắp đặt cụ thể nhưng bạn tự chịu thẩm mỹ – hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra với họ trước khi lắp đặt sản phẩm vào vị trí đó và xác định rằng bạn hiểu hết các khuyến nghị được đưa ra, nếu không hiểu hỏi lại ngay nhé.

Chuẩn bị đầy đủ các thiết bị và đồ nghề cần thiết

Khi khảo sát thực tế và đo kích thước xong, sẽ tiến hành chuẩn bị các vật tư, đồ nghề và thiết bị cần thiết cho việc tiến hành lắp cửa cuốn tổng thể. Chẳng hạn như đồ nghề khoan, cắt, các vật tư và thiết bị cửa cuốn như : nan, motor, thanh ray, trục,…Kiểm tra tổng thể các thiết bị trước khi làm bất cứ điều gì. Ở đây công việc này achaudoor gọi là sự chuẩn bị hoàn hảo khi bắt đầu công việc lắp ráp để được suôn sẻ.

Bước thi công lắp đặt cửa cuốn hoàn chỉnh

Lắp đặt thiết bị trượt (thanh ray) và giá đỡ

Thanh ray cửa: Để cửa hoạt động đồng đều và chắc chắn, ray phải được lắp đặt chính xác và tỉ mỉ, không có độ rung lắc, kiểm tra bằng cách trực tiếp lại dùng sức lắc mạnh. Phải đảm bảo yếu tố vững chắc khi lắp thanh ray, nếu không sẽ không an toàn và xảy ra những lỗi không đáng có.

Cách thức phân biệt thanh ray lắp đúng hay không: Thanh ray phải được lắp đặt tuyệt đối theo phương thẳng đứng Các chấu, các mối tiếp xúc phải được gia công chắc chắn, không bị rung lắc mạnh bằng tay 2 thanh ray phải nằm trên cùng một mặt phẳng (song song với nhau). Để làm được điều này cần phải có điều kiện thích hợp như cung cấp các kết nối thích hợp để việc lắp đặt đã được kiểm tra đúng cách trước đó.

Lắp đặt mặt bích và trục cửa cuốn

Có nhiều loại mặt bích động cơ cho cửa cuốn ngày nay. Bạn có thể mua chúng từ nhiều nguồn khác nhau, hoặc từ các cửa cũ chẳng hạn. Tuy nhiên một số vẫn sử dụng lại được, một số không vì sẽ không khớp với cửa mới vì tiêu chuẩn khác biệt.

lắp đặt cửa cuốn hcm

lắp đặt cửa cuốn hcm

Mỗi loại mô tơ là một loại mặt bích khác nhau, với kích thước khác nhau. Tuy nhiên có hai đầu: một đầu dành cho động cơ truyền động lắp phía trước, còn được gọi là cánh tay đòn tự động hoặc máy bơm lái tự động; một kích thước khác để kiểm soát chuyển động.

Vì vậy khi lắp đặt cần mặt bích phải đúng với motor và trục cửa cuốn nhất có thể, tạo sự ăn khớp và đồng bộ khi lắp đặt để lắp đặt cửa cuốn hoạt động trơn tru.

Trục cửa cuốn là phần quan trọng, nó là điểm tựa để cửa cuốn có thể đóng và mở được. Vậy nên lắp đặt trục cửa cũng có một vài điểm chú ý như sau: trục cửa phải song song mới mặt đất. Có độ dài thích hợp, không dài hoặc ngắn quá so với cửa cuốn. Kết nối chắc chắn với mặt bích phụ.

Ráp motor và hệ thống điều khiển cho động cơ

Khi lắp motor cửa cuốn cần bảo đảm động cơ phù hợp với sức tải của cửa, motor tải 900kg dùng cho cửa nặng 900kg và nhẹ hơn, tuyệt đối không dùng động cơ vượt quá khả năng chịu tải, sẽ dẫn đến hư hỏng ko đáng có.’

Motor được điều khiển qua bộ điều khiển đi kèm, có tần số khác nhau tùy vào từng hãng sản xuất cửa.

Lắp lá cửa 

Các lá cửa được đóng gói theo hộp, trong hộp các  lá lắp đặt cửa cuốn được lắp ráp theo kiểu sắp xếp, mỗi kiểu xếp gồm 8 nan cửa rất tiện lợi cho việc lắp đặt cửa. Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt và cách lắp đặt lá cửa dễ dàng nhất.
Sẽ có một số cách khác nhau để làm điều đó:
1) Tất cả những gì bạn cần là một số miếng chêm hoặc tấm phẳng
2) Bạn có thể đặt chúng lại với nhau theo một góc (thẳng đứng).
4) Sử dụng phương pháp này khi các bộ phận không vừa khít hoàn toàn nên chúng phải được uốn cong một chút trước khi lắp.

lắp đặt cửa cuốn hcm

lắp đặt cửa cuốn hcm

Điều chỉnh các thiết bị hoạt động chính xác tại chỗ

Khi lắp đặt cửa cuốn hoàn chỉnh, tiếp theo là phần căn chỉnh động cơ ngắt đúng lúc, đúng nơi và đúng chỗ. Phần này do thợ lắp đặt cửa cuốn có kỹ năng để điều chỉnh phần motor và lo xò cửa để hoạt động chính xác nhất những gì mà cửa cuốn thực hiện được.

Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi hoàn thiện hết các bước trên kiểm tra lại lần cuối trước khi bàn giao toàn bộ cho khách hàng. Phần bàn giao gồm có:

Remote điều khiển từ xa.

Cách cửa cuốn vận hành

Bảo trì cửa cuốn bao lâu một lần

Cách cửa cuốn phát tín hiệu có vật cản (nếu có) và cách khắc phục như thế nào.

nghiệm thu và bàn giao

nghiệm thu và bàn giao

Đơn vị thi công lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp HCM

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng cửa cuốn công nghệ cao hay không. Vì vậy bạn phải nhớ rằng tất cả các sản phẩm này đều được sản xuất trên nền tảng công nghệ hiện đại, trang thiết bị đẳng cấp và hỗ trợ người dùng tiện lợi.

Cửa cuốn tự động an ninh chất lượng với các tính năng thông minh. Và với công nghệ hiện đại, bạn có thể chọn mua và lắp đặt cửa cuốn ở TPHCM do achaudoor cung cấp. Nếu bạn ở Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam thì có thể lựa chọn cửa cuốn achaudoor chính hãng.

Đến với Á Châu bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như dau đầu vì tìm đơn vị lắp đặt. Vì achaudoor kiêm cả phần lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp với hơn 1000 lần lắp đặt an toàn và các khách hàng đều an tâm sử dụng trên khắp cả nước.

Achaudoor – Công Ty Cửa cuốn Á Châu

Địa chỉ: 81 Lý Thường Kiệt, TT. Hóc Môn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Vietnam.
Điện thoại: 0909 493 825 – 0907424948
Email: cuacuonachau@gmail.com

1 đánh giá cho 9 tiêu chuẩn vàng lắp đặt cửa cuốn


Thông tin sản phẩm

9 tiêu chuẩn vàng lắp đặt cửa cuốn

Thông tin liên hệ
Giá: Liên hệ
Số lượng:
Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ Achaudoor.vn

ACHAUDOOR HÓC MÔN


ACHAUDOOR LONG AN


THEO DÕI ACHAUDOOR
Số giấy phép:


Copyright © 2020 Achaudoor.vn - All Rights Reserved.

cua cuon dai loan giam gia banner

error: Người văn minh thì không copy :))