https://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Hướng Dẫn Top 4 Cách Làm Giảm Tiếng Ồn Do Cửa Cuốn Hiệu Quả Cho Bạn

Đánh giá bài viết này

Hướng Dẫn Top 4 Cách Làm Giảm Tiếng Ồn Do Cửa Cuốn Hiệu Quả Cho Bạn

 

Cửa cuốn hiện nay được xem là 1 trong những dòng cửa hiện đại, được ưa chuộng bởi tính an toàn và độ bền cao của nó mang đến. Tuy nhiên, sau thời gian dài tiêu dùng, những loại cửa cuốn cũng tới lúc bị giảm độ bền, làm xảy ra những sự cố hỏng hóc như tình trạng cửa cuốn kẹt, khó đẩy hay phát ra các tiếng ồn khó chịu đôi khi làm cho gia chủ cảm thấy bực bội.

 

sua cua cuon huyen binh chanh

 

Vậy phải làm sao để có thể dẹp yên tiếng ồn ở cửa cuốn mà không cần phải tìm cửa cuốn khác. Mọi việc sẽ được giải quyết triệt để nhờ 4 phương pháp làm giảm tiếng ồn cửa cuốn mà cửa Á Châu xin hướng dẫn dưới đây.

 

Nguyên nhân cửa cuốn phát tiếng ồn gây khó chịu

 

Nguyên nhân chính thường gây ra trạng thái cửa cuốn gây ra tiếng ồn là do gia chủ lắp đặt những mẫu cửa cuốn được chế tạo thủ công, ko đảm bảo về công nghệ, không những thế còn có thể do thợ lắp ráp cửa cuốn không lành nghề làm cho các nan cửa lúc đóng không kín vào nhau, khiến cho sự va chạm mạnh tạo tiếng ồn trong quá trình lên xuống.

 

Giá cửa sắt kéo Đài Loan cực tốt trong năm 2018, bạn tham khảo ngay.

 

1. Sử dụng cửa cuốn đồng bộ

 

Những dòng cửa cuốn hiện tại trên thị trường có rất nhiều chủng loại, đa dạng về ngoại hình và mẫu mã. các loại cửa cuốn này thường không có độ chính xác cao, chất lượng còn phụ thuộc phần lớn vào tay nghề người thợ lắp đặt. Để xử lý được triệt để vấn đề tiếng ồn, bạn nên chọn một mẫu cửa cuốn khe thoáng hay được sản xuất, lắp ráp đồng bộ tại các xưởng to.

 

Đặc biệt, với việc chế tạo và lắp đặt đồng bộ, các kỹ sư thi công cửa cuốn còn đưa ra các giải pháp giúp hạn chế tối đa việc phụ thuộc vào tay nghề thợ lắp đặt cửa cuốn bằng phương pháp tạo sẵn một hệ thống sườn cao cấp gồm: sườn được kết nối cố định, trên sườn sẽ gắn mặt bích, trục cửa, buli và hệ con lăn trợ lực giúp đỡ cửa cuốn có thể triệt tiêu được tiếng ồn 1 cách tốt nhất.

 

2. Áp dụng  công nghệ kỹ thuật cao:

 

Để hạn chế hiệu quả nhất tiếng ồn phát ra bởi hệ thống cửa cuốn, 01 nguyên nhân cực kỳ trọng yếu chúng ta cần quan tâm tới đó là kỹ thuật. Cửa cuốn khe thoáng được gia công và lắp ráp theo quy trình kỹ thuật cao sẽ hạn chế được tối đa tiêng ồn gây ra.

 

Không những thế, một số cửa cuốn khe thân thoáng còn được tích hợp thêm kỹ thuật giảm chấn kép có hệ thống giảm chấn 02 cấp, giúp triệt tiêu phần đông tiếng ồn lúc đóng mở cửa cuốn.

 

Tham khảo báo giá cửa nhôm kính Xingfa Tphcm.

 

3. Bảo dưỡng hệ thống cửa cuốn thường xuyên

 

Việc bảo dưỡng hệ thống cửa cuốn thường xuyên là điều vô cùng quan trọng nếu như bạn muốn giảm tiếng ồn của cửa cuốn mỗi lúc đóng mở cửa. Do Việt Nam sở hữu đặc điểm khí hậu nóng ẩm, nên trạng thái oxy hóa diễn ra mạnh. Việc bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ sẽ giúp tránh việc hao mòn cửa cuốn. những việc liên quan đến bảo dưỡng cửa cuốn mà bạn cần làm là: tra dầu mỡ, làm sạch motor, các lá, nan cửa, để giúp cửa hoạt động suôn sẻ êm ái hơn giảm thiểu tối đa được tiếng ồn.

 

 

4.Lắp ráp cửa cuốn Austdoor

 

Austdoor là dòng cửa cuốn khe thoáng được thi công và lắp đặt trên dây chuyền, kỹ thuật hiện đại.

 

Chính bởi vậy, cửa Austdoor có thể tránh được tối đa những sự cố lúc hoạt động và khiến tăng tuổi thọ của hệ thống cửa cuốn giúp giảm được tối thiểu hiện trạng gậy ra tiếng ồn sau thời kì dài dùng, cửa Austdoor sẽ là lựa chọnhiệu quả nhất khắc phục triệt để những trắc trở về tiếng ồn mà hệ thống cửa cuốn mắc phải.

 

Xem thêm mẫu cửa cuốn Đài Loan giá tốt.