https://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Remote Cửa Cuốn Bền Lâu

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Remote Cửa Cuốn Bền Lâu
5 (100%) 1 vote

Hướng Dẫn Bí Quyết Sử Dụng Remote Cửa Cuốn Bền Lâu


 

Remote cửa cuốn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sự an toàn của căn nhà cũng như hỗ trợ cho việc sử dụng cửa được tiện lợi hơn. Tuy vậy, phụ kiện này lại rất dễ hỏng hóc bởi nhiều lý do khác nhau nên việc biết cách sử dụng remote cửa cuốn bền lâu là rất cần thiết.

 

 

 

sao chép remote cửa cuốn
sao chép remote cửa cuốn

 

Để các bạn giữ được tuổi thọ cũng như kéo dài thời gian sử dụng của phụ kiện này, Á Châu Door sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng remote cửa cuốn đúng chuẩn nhất.

 

Tại sao phải biết cách sử dụng Remote cửa cuốn đúng chuẩn

 

Nếu bạn không biết cách sử dụng Remote cửa cuốn thì rất có thể sẽ gặp phải 1 số trường hợp gây hỏng hóc cho cả cửa cuốn và remote như sau:

 

  • Chạm nhầm hoặc cấn vào nút điều khiển khi để trong túi quần cùng các vật dụng khác.
  • Remote bị dính nước hoặc để ở những nơi ẩm ướt, để quên trong túi quần rồi mang đi giặt.
  • Remote bị mất không tìm thấy nên sợ bị kẻ gian sử dụng đột nhập vào nhà.
  • Sử dụng trong thời gian dài nhưng không thay pin, remote phải thường xuyên hoạt động trong tình trạng yếu pin khiến giảm hiệu suất.

 

remote cua cuon chong nuoc

 

 

Hướng dẫn cách sử dụng Remote cửa cuốn đơn giản nhưng hiệu quả

 

1.  Nên có nơi để treo cất Remote cửa cuốn cố định, tránh để nơi có nước, có độ ẩm cao, không để ở bàn ăn hoặc bàn tiếp khách vì dễ bị đổ nước. Nếu không may bị đổ nước hay tháo lớp vỏ, lau khô và sấy mạch điện, thay pin mới. Nếu lo lắng thì bạn nên dùng loại remote cửa cuốn chống nước, chỉ thêm khoảng 30.000 vnđ.

 

2.  Nên ấn nút khoá (lock) để khoá các công năng của remote, như vậy bạn sẽ không lo việc bị nhấn nhầm hay cửa bị đóng/ mở do trẻ nhỏ nghịch phá. Nếu bạn dùng loại remote kiểu cũ, không trang bị nút khoá (lock), hãy nhấn và giữ nút dừng (pause) cho đến khi có 2 tiếng bíp liên tiếp (tầm từ 3 – 5s). Việc khoá remote lại cũng giúp phụ kiện tiết kiệm pin và là cách sử dụng remote cửa cuốn bền lâu hiệu quả.

 

3. Sau 6 tháng sử dụng liên tục, bạn nên thay pin để đảm bảo remote hoạt động bình thường, tránh việc bị yếu pin khiến các mạch điện hoạt động trong điều kiện thiếu năng lượng, mau hư hỏng.

 

4.  Nếu bạn bị đánh mất remote và lo sợ kẻ xấu sử dụng đột nhập vào nhà, hãy thực hiện các thao tác đổi mã remote. Cách sử dụng remote cửa cuốn đổi mã là mở nắp bộ tiếp nhận tín hiệu (mặt trên bên trái của hộp), tìm nút learn, nhấn và giữ tới khi phát tiếng bíp bíp, hoàn tất xoá mã. Để cài lại chỉ cần nhấn và giữ nút learn tới khi phát tiếng, nhấn nút lên trên remote là được.

 

Tuỳ theo dòng remote khác nhau mà có cách sử dụng remote cửa cuốn để xoá và đổi mã khác nhau. Để rõ hơn cách sử dụng remote cửa cuốn xoá và cài lại mã, các bạn có thể liên hệ hotline Á Châu để được hướng dẫn trực tiếp nhé.

 

 

Dịch vụ làm remote cửa cuốn giá rẻ của Á Châu


 

Khách hàng khi dùng dịch vụ làm remote cửa cuốn tại Á Châu, chắc chắn sẽ nhận được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ của chúng tôi gồm có:

 

  • Làm thêm điều khiển cửa cuốn: Với mỗi tay khóa điều khiển được làm thêm, khách hàng sẽ càng tiện hơn khi sử dụng, việc điều khiển sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 

  • Làm chìa khóa cửa cuốn mới: Với công nghệ chống phá mã được cải tiến, mã code tự nhảy mang lại cho người sử dụng cửa những sản phẩm có tính bảo mật cao nhất.

 

  • Khóa điều khiển cửa cuốn mới được đánh: Có chất lượng sử dụng rất tốt, tầm điều khiển xa trên 50m và hạn chế ảnh hưởng vật cản.

 

  • Làm remote cửa cuốn tphcm giá rẻ: Tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều, những thời gian thực hiện nhanh chóng trong 3 phút chắc chắn điều tuyệt vời nhất với bạn.

 

  • Sao chép copy remote cửa cuốn : bằng các loại phôi chất lượng với giá rẻ chuyên nghiệp, nhanh gọn, và uy tín: được sao chép bằng máy chuyên dụng, lấy ngay trong vòng 5 phút, sử dụng ngay. Sao chép 2 cái trở lên sẽ có khuyến mãi giảm giá cho khách hàng.

 

Ưu điểm khi quý khách làm remote cửa cuốn của Á Châu

 

check-box Giá thành luôn rẻ nhưng chất lượng tốt nhất

check-box Sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng

check-box Bảo đảm sản phẩm đúng theo mẫu 100%

check-box Không làm hàng nhái hàng giả

check-box Sản phẩm được bảo hành nên đến 03 tháng

 

Đối với các loại remote cửa cuốn thông thường (Remote Fixed code chiếm khoảng 95% thị trường). Loại này chỉ cần mang một chiếc điều khiển còn sử dụng tốt qua địa chỉ của chúng tôi, chúng tôi sẽ sao chép trong 5 phút sẽ có ngay 1 chìa chức năng tương tự và bạn có thể mang điều khiển về sử dụng được ngay.

 

Bộ điều khiển cửa cuốn mã gạt màu vân gỗ
Bộ điều khiển cửa cuốn mã gạt màu vân gỗ

 

Đối với loại điều khiển mã nhảy, mã vòng (Loại Remote Rolling Code) Loại này có tính bảo mật cao chiếm 5% trên thị trường bao gồm Austdoor, Smartdoor, kato,.. do tính bảo mật cao nên chúng tôi sẽ hướng dẫn nạp điều khiển vào hộp nhận tín hiệu gắn trên motor, các bạn chỉ việc qua mua điều khiển của chúng tôi về. Hoặc mang bộ điều khiển tới nơi,  hoặc chúng tôi đến tận nhà can thiệp bằng cách cài đặt lại Remote gốc của nó.

 

Bộ điều khiển cửa cuốn mã nhãy
Bộ điều khiển cửa cuốn mã nhãy

Comments are closed.