https://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Cách Kiểm Tra Nhôm Xingfa Chính Hãng

  • 610 Lượt xem
Mua ngay
Đánh giá bài viết này

Bật Mí Cách Kiểm Tra Nhôm Xingfa Chính Hãng Đơn Giản

Là 1 thương hiệu nức tiếng, cửa nhôm Xingfa thường xuyên gặp phải vấn đề hàng fake tràn lan trên thị trường, điều này khiến cho người dùng rất lo ngại. Á Châu Door là công ty cung ứng chính thức của Xingfa tại Việt Nam sẽ chia sẻ cho khách hàng cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng đơn giản và dễ sử dụng cho những người nào đang cần chọn sản phẩm này.

Cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng bằng mã vạch

Thật ra có khá đa dạng cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng, nhưng, bạn bắt buộc với tri thức chuyên ngành nghề cũng như là xem mẫu thật đa dạng mới có thể ứng dụng. Theo Á Châu thì cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng đơn giản và nhanh chóng nhất người mua có thể ứng dụng là dùng chương trình kiểm tra mã vạch trên thanh nhôm Xingfa.

Như người dùng cũng biết thì nhôm Xingfa xịn sử dụng loại tem đỏ của chính nhà máy Xingfa ở Quảng Đông, hay còn được gọi như là cửa nhôm Xingfa tem đỏ. Để kiểm duyệt tem này có đúng thật hay ko, người mua sử dụng ứng dụng rà soát mã vạch nhôm Xingfa trên smartphone. ví như đúng dòng thật, phần mềm sẽ hiện ra những thông báo như ngày chế tạo, lô số bao nhiêu và dây chuyền. Còn nếu sản phẩm của bạn là hàng fake thì không mang thông số hoặc thông báo không tìm thấy thông số.

Đây là 01 cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng hơi hay, độ xác thực cao hơn so mang việc phân biệt thủ công nhưng mà có thể nhanh chóng và đơn thuần.

app quét mã QR nhôm Xingfa

Bởi nhôm Xingfa là dòng sản phẩm được cung ứng tại Quảng Đông, vì vậy phần mềm chính xác nhất để quét mã code nhôm Xingfa là sử dụng Wechat.phần mềm này phù hợp để dùng trên điện thoại Iphone do Apple cung ứng, bởi trên cấu hình này thì những thông tin về mã vạch nhôm Xingfa được dịch thuật theo tiếng Anh hoặc tiếng Việt, không như trên hệ quản lý khác.

ngoại trừ Wechat còn có một số ứng dụng quét mã vạch nhôm Xingfa có thể dùng như Felixvn, BSTVN Checker,… nhưng độ ổn định và tính chính xác không được như phần mềm Wechat.

Cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng bằng phần mềm Wechat khá đơn thuần, chỉ phải mở mục quét mã camera sẽ mở ra, người dùng chỉnh camera vào mã QR trên thanh nhôm Xingfa sao cho bộ mã hiện rõ ra trên màn hình là xong.

người dùng có thể tới tận xưởng cung ứng cửa nhôm Xingfa của Á Châu và áp dụng cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng như trên để biết được sản phẩm của Á Châu Door có phải hàng hiệu 100% như cam kết hay không nhé.

Xem ngay bảng báo giá cửa cuốn Đài Loan https://achaudoor.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-cuon-dai-loan-gia-ban-cua-cuon-dai-loan/

Comments are closed.