Cách Kiểm Tra Nhôm Xingfa Chính Hãng

Achaudoor:
Liên hệ
Sản phẩm được miễn phí gửi hàng toàn quốc
Khuyến mại đặc biệt cho riêng sản phẩm này
  • Giảm giá đặc biệt, đã trừ trực tiếp vào giá bán lẻ
  • Mua gói bảo hành chính hãng mở rộng 36 tháng giá 999,000đ

Quý khách vẫn còn vấn đề cần thắc mắc? Gọi 0907424948 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm trước khi mua hàng!

ACHAUDOOR cam kết:
☑️ Sản phẩm chính hãng, rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ
☑️ Chính sách bảo hành 24 tháng toàn quốc
☑️ Giao hàng Toàn quốc, hỗ trợ thanh toán sau khi nhận hàng
☑️ Tư vấn, hỗ trợ 24/7 miễn phí trọn đời sản phẩm
☑️ Đổi hàng miễn phí trong vòng 7 ngày
☑️ Cung cấp linh kiện chính hãng
☑️ Trải nghiệm sản phẩm tai các showroom
☑️Hỗ trợ thanh toán tiền mặt trực tiếp, chuyển khoản, trả sau COD

Bật Mí Cách Kiểm Tra Nhôm Xingfa Chính Hãng Đơn Giản

Là 1 thương hiệu nức tiếng, cửa nhôm Xingfa thường xuyên gặp phải vấn đề hàng fake tràn lan trên thị trường, điều này khiến cho người dùng rất lo ngại. Á Châu Door là công ty cung ứng chính thức của Xingfa tại Việt Nam sẽ chia sẻ cho khách hàng cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng đơn giản và dễ sử dụng cho những người nào đang cần chọn sản phẩm này.

Cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng bằng mã vạch

Thật ra có khá đa dạng cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng, nhưng, bạn bắt buộc với tri thức chuyên ngành nghề cũng như là xem mẫu thật đa dạng mới có thể ứng dụng. Theo Á Châu thì cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng đơn giản và nhanh chóng nhất người mua có thể ứng dụng là dùng chương trình kiểm tra mã vạch trên thanh nhôm Xingfa.

Như người dùng cũng biết thì nhôm Xingfa xịn sử dụng loại tem đỏ của chính nhà máy Xingfa ở Quảng Đông, hay còn được gọi như là cửa nhôm Xingfa tem đỏ. Để kiểm duyệt tem này có đúng thật hay ko, người mua sử dụng ứng dụng rà soát mã vạch nhôm Xingfa trên smartphone. ví như đúng dòng thật, phần mềm sẽ hiện ra những thông báo như ngày chế tạo, lô số bao nhiêu và dây chuyền. Còn nếu sản phẩm của bạn là hàng fake thì không mang thông số hoặc thông báo không tìm thấy thông số.

Đây là 01 cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng hơi hay, độ xác thực cao hơn so mang việc phân biệt thủ công nhưng mà có thể nhanh chóng và đơn thuần.

app quét mã QR nhôm Xingfa

Bởi nhôm Xingfa là dòng sản phẩm được cung ứng tại Quảng Đông, vì vậy phần mềm chính xác nhất để quét mã code nhôm Xingfa là sử dụng Wechat.phần mềm này phù hợp để dùng trên điện thoại Iphone do Apple cung ứng, bởi trên cấu hình này thì những thông tin về mã vạch nhôm Xingfa được dịch thuật theo tiếng Anh hoặc tiếng Việt, không như trên hệ quản lý khác.

ngoại trừ Wechat còn có một số ứng dụng quét mã vạch nhôm Xingfa có thể dùng như Felixvn, BSTVN Checker,… nhưng độ ổn định và tính chính xác không được như phần mềm Wechat.

Cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng bằng phần mềm Wechat khá đơn thuần, chỉ phải mở mục quét mã camera sẽ mở ra, người dùng chỉnh camera vào mã QR trên thanh nhôm Xingfa sao cho bộ mã hiện rõ ra trên màn hình là xong.

người dùng có thể tới tận xưởng cung ứng cửa nhôm Xingfa của Á Châu và áp dụng cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng như trên để biết được sản phẩm của Á Châu Door có phải hàng hiệu 100% như cam kết hay không nhé.

1 đánh giá cho Cách Kiểm Tra Nhôm Xingfa Chính Hãng


Thông tin sản phẩm

Cách Kiểm Tra Nhôm Xingfa Chính Hãng

Thông tin liên hệ
Giá: Liên hệ
Số lượng:
Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ Achaudoor.vn

ACHAUDOOR HÓC MÔN


ACHAUDOOR LONG AN


THEO DÕI ACHAUDOOR
Số giấy phép:


Copyright © 2020 Achaudoor.vn - All Rights Reserved.

cua cuon dai loan giam gia banner

error: Người văn minh thì không copy :))