https://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Công ty sản xuất cửa nhôm Xingfa uy tín

  • 359 Lượt xem
Mua ngay
Đánh giá bài viết này

Giới thiệu công ty sản xuất cửa nhôm xingfa uy tín

 

Nhiều khách hàng thường nghe về cửa nhôm Xingfa như là một sản phẩm có chất lượng cao và đáng tin cậy, tuy nhiên lại chưa biết về xuất xứ của nó. Á Châu sẽ cung cấp cùng các bạn về công ty sản xuất cửa nhôm Xingfa là ở đâu và những đặc điểm gì nổi trội so với các nhãn hiệu khác trong cùng ngành.

Nhà máy sản xuất cửa nhôm Xingfa

Thương hiệu sản xuất cửa nhôm Xingfa nổi tiếng cũng có tên là Xingfa, đến từ Quảng Đông, Trung Quốc, được thành lập từ năm 1984. Đến nay, thương hiệu đã có nhiều hơn ba chục năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cửa nhôm Xingfa nổi tiếng toàn thế giới, thị trường cũng mở rộng trên toàn Châu Á và vượt sang những thị trường Châu Âu.

Đặc biệt, do sử dụng quy trình mới nhất trong khi sản xuất cửa nhôm Xingfa nên hãng mạnh dạn đưa ra thời gian bảo hành cực dài, lên đến 10 năm cho bộ khung nhôm Xingfa cao cấp và 5 năm cho bộ phụ kiện cửa nhôm Xingfa.

Quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa chính hãng

Ngoại trừ công nghệ hiện đại mà quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa cũng cực nghiêm khắc, quy trình khép kín và công nghệ hoá hoàn toàn giúp đảm bảo chất lượng đồng bộ và tránh được các sai sót dù là nhỏ nhất. Dưới đây là bản mô tả các bước sản xuất cửa nhôm Xingfa đơn giản để giúp các bạn dễ hình dung.

Các bước sản xuất cửa nhôm Xingfa

– Kế hoạch sản xuất cửa nhôm Xingfa
– Tính toán nguyên liệu đầu vào.
– Cắt nhôm.
– Kiểm tra kích thước cắt lần nữa.
– Phay lỗ khóa,đục lỗ thoát nước.
– Tạo khung, ép góc, tăng cương góc.
– Kiểm tra kích thước khung.
– Vào gioăng, cắt đố, cắt nẹp.
– Bắt bản lề.
– Canh chỉnh cửa, gắn phụ kiện. (nếu sai coi lai khi ép có ép sai khung không).
– Hoàn thành sản phẩm.

Á Châu là công ty chuyên gắn các dòng cửa, nhất là cửa nhôm Xingfa. Cửa nhôm Xingfa do Á Châu gắn được sản xuất chính hãng Xingfa Quảng Đông Trung Quốc, có dán tem đỏ (hay cửa nhôm Xingfa tem đỏ) công nhận chính hãng nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm. Ngoài ra, khi chấp nhận gia công cửa nhôm Xingfa tại Á Châu, bạn sẽ nhận được nhiều khyến mãi về giá, đặc biệt là với các đơn hàng có giá trị cao cũng như được nhận mức bảo hành cao nhất là 10 năm cho cửa cùng 5 năm cho phụ kiện.

Comments are closed.