Cửa Cuốn Nhôm A49i – Austdoor Aluroll

Thị trường:
1.750.000₫
Achaudoor:
1.487.000₫
Bạn tiết kiệm
263.000đ (15%)
Sản phẩm được miễn phí gửi hàng toàn quốc
Khuyến mại đặc biệt cho riêng sản phẩm này
  • Giảm giá đặc biệt, đã trừ trực tiếp vào giá bán lẻ
  • Mua gói bảo hành chính hãng mở rộng 36 tháng giá 999,000đ

Quý khách vẫn còn vấn đề cần thắc mắc? Gọi 0907424948 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm trước khi mua hàng!

ACHAUDOOR cam kết:
☑️ Sản phẩm chính hãng, rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ
☑️ Chính sách bảo hành 24 tháng toàn quốc
☑️ Giao hàng Toàn quốc, hỗ trợ thanh toán sau khi nhận hàng
☑️ Tư vấn, hỗ trợ 24/7 miễn phí trọn đời sản phẩm
☑️ Đổi hàng miễn phí trong vòng 7 ngày
☑️ Cung cấp linh kiện chính hãng
☑️ Trải nghiệm sản phẩm tai các showroom
☑️Hỗ trợ thanh toán tiền mặt trực tiếp, chuyển khoản, trả sau COD

Cửa Cuốn Nhôm A49i là một sản phẩm dùng để bảo vệ nhà cửa hiệu quả bậc nhất hiện nay mà chưa có giải pháp nào thay thế được, chúng được lắp đặt thẳng đứng và chiều rộng x cao từ 4m đến 8 m. Cửa Nhôm A49i được sử dụng để khóa lối đi, lấy ánh sáng, lấy gió, điều hòa không khí và nhiệt độ cho ngôi nhà thông qua khe hở ở mỗi lá nan.

Cửa cuốn nhôm sổ được sản xuất rất nhiều các kích cở và công dụng khác nhau, mỗi model sẽ có những điểm riêng mà nhà sản xuất đem lại cho khách hàng tối ưu nhất. Tùy theo kiến trúc ngôi nhà, hoặc công trình xây dựng lớn hay nhỏ, và những thiết kế mà cửa cuốn có nhiều kích cỡ khác nhau (rộng x cao). 

Cửa Cuốn Austdoor được phân loại dựa vào chất liệu, như chất liệu bằng thép, hoặc bằng nhôm. Vì thế cửa cuốn có nhiều loại chất liệu để phù hợp với công trình, độ an ninh, cũng như độ yêu thích khách khách hàng. Ngoài ra, với thiết kế hiện đại của cửa nên phù hợp với hầu hết các cảnh quan, không gian sống, cũng như nhu cầu và kiến trúc tổng thể của căn hộ.

Cửa Cuốn Nhôm A49i – cấu tạo và thành phần

Cửa Cuốn Nhôm A49i có 2 kiểu mở khác nhau, mỗi cách mở sẽ có từng mục đích chính phù hợp với thực tại. Chủ yếu kiểu mở chia ra làm 2 dạng : mở tại chỗ và mở bằng cách điều khiển từ xa. 

Mở cửa cố định (bên trong và gần cửa cuốn) : Đây là kiểu mở thông dụng và hầu như mọi chiếc cửa đều phải có. Gọi là mở cố định là cách mở cửa điều khiển bằng nút nhất trong căn hộ. Loại mở cửa này chủ yếu được sử dụng cho người bên trong căn hộ mà ko cần remote điều khiển.

Xem thêm : remote điều khiển cửa cuốn.

Cửa cuốn được làm từ rất nhiều vật liệu khác nhau, Cửa Cuốn Nhôm A49i sẽ là một ví dụ điển hình, thuộc phân khúc phổ thông mà rất nhiều gia đình có thể thoải mái mua sắm.

Cửa Cuốn Austdoor Nan Nhôm Aluroll - A49i

Cửa Cuốn Austdoor Nhôm A49i

Chất liệu hợp kim Nhôm: đây là loại vật liệu chủ yếu. Hợp kim Nhôm này được sử dụng khá phổ biến trên các loại của hiện nay và đặc biệt là cửa cuốn mang thương hiệu Austdoor. Hợp kim nhôm cũng được chia ra làm 2 loại để hình thành kết cấu cửa, chủ yếu là hình dạng sẽ thay đổi. 

Bảng giá Cửa Cuốn Nhôm A49i

Model Giá không lắp đặt
Austdoor Aluroll A49i 1.487.000 /m2

Austdoor Nhôm A49i sản phẩm cửa cuốn của achaudoor

Cửa Cuốn Nhôm A49i của achaudoor, chúng tôi là nhà sản xuất, thi công, lắp đặt chuyên nghiệp. Chuyên thi công lắp đặt dòng cửa cuốn hoàn thiện cho các công trình nhà cửa. Austdoor Nhôm có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau. 

Cửa cuốn bằng hợp kim nhôm dạng khe thoáng: Model sản phẩm này achaudoor có các model sản phẩm để các bạn lựa chọn và tiêu biểu là mẫu Cửa Cuốn Nhôm A49i. Báo giá và mẫu mã các dòng sản phẩm cửa cuốn nhôm khác đều có đầy đủ tại webiste.

Cửa Cuốn Nhôm A49i là sản phẩm của achaudoor lắp ráp và lấy nguyên liệu nhập khẩu chính hãng sản xuất. A49i này có màu sắc khác nhau, cụ thể là các màu phổ biến trên thị trường hiện nay, nên các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn màu nào cho phù hợp.

Nếu khách hàng có nhu cầu, tìm và chọn cửa cuốn làm thiết bị bảo vệ, an ninh và thông minh hãy liên hệ đến Hotline achaudoor để bộ phận tư vấn tiếp nhận những yêu cầu của các bạn. Qua những thông tin khách hàng chia sẽ, sẽ đề xuất cho các bạn loại cửa cuốn nằm trong sự yêu cầu bạn đề ra. Hoặc khách hàng cũng có thể chọn đúng mẫu mà mình muốn mua.

1 đánh giá cho Cửa Cuốn Nhôm A49i – Austdoor Aluroll


Thông tin sản phẩm

Cửa Cuốn Nhôm A49i – Austdoor Aluroll

Thông tin liên hệ
Giá: 1.487.000₫
Số lượng:
Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ Achaudoor.vn

ACHAUDOOR HÓC MÔN


ACHAUDOOR LONG AN


THEO DÕI ACHAUDOOR
Số giấy phép:


Copyright © 2020 Achaudoor.vn - All Rights Reserved.

cua cuon dai loan giam gia banner

error: Người văn minh thì không copy :))