Cửa Cuốn Đài Loan Lá 1.2 Ly Kéo Tay

4.5/5 - (2 bình chọn)
Achaudoor:
Liên hệ
Sản phẩm được miễn phí gửi hàng toàn quốc
Khuyến mại đặc biệt cho riêng sản phẩm này
  • Giảm giá đặc biệt, đã trừ trực tiếp vào giá bán lẻ
  • Mua gói bảo hành chính hãng mở rộng 36 tháng giá 999,000đ

Quý khách vẫn còn vấn đề cần thắc mắc? Gọi 0907424948 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm trước khi mua hàng!

ACHAUDOOR cam kết:
☑️ Sản phẩm chính hãng, rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ
☑️ Chính sách bảo hành 24 tháng toàn quốc
☑️ Giao hàng Toàn quốc, hỗ trợ thanh toán sau khi nhận hàng
☑️ Tư vấn, hỗ trợ 24/7 miễn phí trọn đời sản phẩm
☑️ Đổi hàng miễn phí trong vòng 7 ngày
☑️ Cung cấp linh kiện chính hãng
☑️ Trải nghiệm sản phẩm tai các showroom
☑️Hỗ trợ thanh toán tiền mặt trực tiếp, chuyển khoản, trả sau COD
4.5/5 - (2 bình chọn)

Cửa Cuốn Đài Loan Lá 1.2 Ly Kéo Tay dùng cho nhà để xe và cửa hàng. Thực tế 2 môi trường này cần phải có một thiết bị bảo vệ toàn diện hơn. Cửa Cuốn Đài Loan Lá 1.2 Ly Kéo Tay không chỉ thực tế và dễ sử dụng, chúng còn cho thấy được hiệu quả khi có nó trong ngôi nhà, hiệu quả đã được chứng minh qua thực tế mà các khách hàng sử dụng.

Trích một phần đánh giá của Cửa Cuốn Đài Loan Lá 1.2 Ly Kéo Tay : ” cửa thật tuyệt vời, từ khi mua chúng tôi không còn lo lắng cho cửa hàng kinh doanh mỗi khi đóng cửa về nhà nghỉ ngơi nữa. Cửa bảo vệ tuyệt đối, trộm xâm nhập rất khó khăn và không có cách nào qua được màn an ninh của cửa cuốn cả. Thật may mắn khi được sở hữu thiết bị tuyệt vời này”.

Bạn đang tìm một giải pháp về cửa đóng kín toàn bộ, Achaudoor cung cấp các loại cửa đúng với nhu cầu của bạn. Ngoài thiết kế bạn còn có thể chọn màu sắc hoặc vẫn gỗ trên chiếc cửa cuốn mà bạn ưng ý. Bạn vẫn chưa tìm thấy mẫu phù hợp, đừng lo lắng hãy tìm xem tất cả các mẫu có trên trang web achaudoor.com. Tin chắc rằng bạn sẽ tìm thấy được và tạo bức tranh tổng thể hài hòa về nhà để xe và nhà với Cửa Cuốn Đài Loan Lá 1.2 Ly Kéo Tay có thiết kế trang nhã tương ứng.

 

Cửa Cuốn Đài Loan Lá 1.2 Ly (1.2mm) Hàng Siêu Dày

Cửa Cuốn Đài Loan Lá 1.2 Ly (1.2mm) Hàng Siêu Dày

Xem thêm các mẫu cửa cuốn Đài Loan khác tại đây: https://achaudoor.com/cua-cuon-dai-loan/

Khám phá Cửa Cuốn Đài Loan Lá 1.2 Ly Kéo Tay

Khám phá phạm vi diện tích cửa cuốn để sử dụng, Các sản phẩm cửa cuốn khác nhau có nhiều phạm vị hoạt động tùy thuộc vào sở thích của bạn. Ở đây Cửa Cuốn Đài Loan Lá 1.2 Ly Kéo Tay, là oại cửa cuốn kéo tay không dùng motor hoạt động.

Để hình dung được nó hoạt động như thế nào, Achaudoor có một bức tranh tổng thể hài hòa, bạn sẽ nhận hình ảnh, đường ray hướng dẫn và cách sử dụng cửa đã chọn. Chung tôi cũng có thể cung cấp các thông số kỹ thuật khác một cách đơn giản và không phức tạp.

Với một hệ thống hoàn chỉnh Cửa Cuốn Đài Loan Lá 1.2 Ly Kéo Tay, bạn có được sự hỗ trợ hoàn hảo của công nghệ truyền động hiện đại và tay nghề chất lượng cao làm bằng tôn mạ kẽm không ăn mòn. Tôn mạ màu cung cấp cho bạn nhiều lợi thế, chẳng hạn như phong phú về màu sắc và có trọng lượng thấp.

Ngoài ra, nó là một vật liệu bền bỉ, đã qua sơ chế bằng lớp phủ tĩnh điện nên việc rỉ sét gần như không có. Một điểm cộng lớn khác là kim loại có thể được sơn với tất cả các màu sắc. Chúng tôi cung cấp cho bạn một loạt các màu sắc: từ trung tính đến màu trầm.

Lợi ích của Cửa Cuốn Đài Loan Lá 1.2 Ly Kéo Tay

Cửa cuốn cung cấp nhiều lợi thế, ngoài việc tiết kiệm không gian, chúng cũng dễ dàng sử dụng và lắp ráp nhanh và gọn. Cửa cuốn đặc biệt linh hoạt có thể dùng ở nhiều giải pháp khác nhau như : cửa bảo vệ cửa hàng, cửa bảo vệ nhà xe, cửa bảo vệ nhà xưởng, kho,… Có nhiều kích thước lựa chọn chiều rộng và chiều cao từ 3 – 5 mét là hoàn toàn trong khả năng cửa cung cấp.

Cửa cuốn là một giải pháp hiệu quả về chi phí và cũng có thể được sử dụng cho các phòng kho chứa đồ để ngăn cản nhiệt tốt. Cửa cuốn có lợi thế hơn cửa nhà để xe cổ điển là không cần không gian bên ngoài để mở.

Achaudoor: chuyên gia giải pháp về cửa ra vào tốt nhất HCM

Ngoài cung cấp sản phẩm Cửa Cuốn Đài Loan Lá 1.2 Ly Kéo Tay, và các loại cửa khác. Achaudoor cũng cung cấp các hệ thống cửa để sử dụng trong hội trường và các tòa nhà công nghiệp. Với các chuyên gia có kinh nghiệm về cửa tốt nhất. Chúng có một loạt các sản phẩm về cửa đặc biệt cho cửa cuốn công nghiệp, chúng hoạt động theo tất cả các quy định an toàn chung và đảm bảo việc mở cửa đặc biệt nhanh chóng và hiệu quả.

Tất cả các mẩu cửa kéo của chúng tôi được thiết kế cho độ bền bỉ, sử dụng lâu dài. Cho dù là sắt, tôn hay inox. Tại achaudoor, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Tùy thuộc vào loại cửa cuốn bạn chọn và mẫu thiết kế, bạn có thể chọn từ màu sắc hấp dẫn theo cá nhân của bạn.

1 đánh giá cho Cửa Cuốn Đài Loan Lá 1.2 Ly Kéo Tay


Thông tin sản phẩm

Cửa Cuốn Đài Loan Lá 1.2 Ly Kéo Tay

Thông tin liên hệ
Giá: Liên hệ
Số lượng:
Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ Achaudoor.vn

ACHAUDOOR HÓC MÔN


ACHAUDOOR LONG AN


THEO DÕI ACHAUDOOR
Số giấy phép:


Copyright © 2020 Achaudoor.vn - All Rights Reserved.

cua cuon dai loan giam gia banner

error: Người văn minh thì không copy :))