https://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Cửa Cuốn Đài Loan

Cửa Cuốn Đài Loan

Cửa Cuốn Đài Loan

 

Cửa cuốn Đài Loan là một trong những dòng cửa cuốn được ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả cũng như mua được sản phẩm chất lượng thì quý khách cần tìm hiểu về dòng sản phẩm này cũng như tham khảo bảng báo giá và đơn vị cung cấp cửa cuốn Đài Loan chất lượng.

 

✖️ 5 điều lưu ý khi nhận báo giá cửa cuốn Đài Loan qua mạng

 

Báo giá cửa cuốn rẻ nhưng:

 

⏩ Không miễn phí khảo sát tại nhà: nếu bạn muốn nhân viên đến tận nhà để đo đạt thì phải tính thêm chi phí. Tại Á Châu Door, không cần biết bạn có mua cửa cuốn Đài Loan của chúng tôi hay không, chỉ cần bạn gọi là chúng tôi sẽ cử người tới tận nhà để đo đạt và tư vấn, báo giá tận nơi cho bạn. Điều đặc biệt là bạn không cần phải trả cho chúng tôi bất cứ chi phí gì khi đo đạt tại nhà.

 

⏩ Không bao vận chuyển: khá nhiều đơn vị sẽ phụ thu thêm chi phí vận chuyển, nếu cộng thêm chi phí và giá thành thì giá của những đơn vị đó còn cao hơn rất nhiều. Tại Á Châu Door, quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển hoàn toàn trong TPHCM.

 

⏩ Không bảo hành đầy đủ: Chế độ bảo hành luôn là vấn đề quan tâm của khách hàng khi quyết đinh mua sản phẩm. Nhiều đơn vị khi tư vấn đã nói quá thời gian bảo hành, khi gặp sự cố thì liên hệ bảo hành họ sẽ tìm đủ lý do để từ bỏ trách nhiệm bảo hành sản phẩm của quý khách. Á Châu Door CAM KẾT bảo hành đúng thời gian trong hợp đồng, bảo hành đầy đủ và nhanh chống nếu như sản phẩm gặp vấn đề lỗi do sản phẩm.

 

⏩ Không dùng đúng nguyên vật liệu: Để có mức giá rẻ, nhiều đơn vị đã dùng vật liệu kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái để hạ giá thành, nhằm thu lợi nhuận cao, dẫn tới tình trạng sản phẩm dùng được 1 – 2 tháng đã hư hỏng, bong tróc, vừa gây tốn thất tiền bạc và thời gian của quý khách. Tại Á Châu Door cam kết sử dụng vật liệu chất lượng, sản xuất và gia công theo tiêu chuẩn chất lượng của Đài Loan. Quý khách có thể đến trực tiếp nhà máy sản xuất của Á Châu để kiểm tra vật liệu, quy trình sản xuất và còn nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

 

⏩ Không cam kết chi phí phát sinh ngoài báo giá: Khá nhiều đơn vị khi đưa ra giá thấp nhưng thực tế trong quá trình lắp đặt sẽ phát sinh thêm các chi phí khác như phụ kiện, công lắp đặt,…. từ đó giá thành để lắp đặt hoàn chỉnh cửa cuốn Đài Loan sẽ nâng lên và cao hơn rất nhiều so với ban đầu. Chúng tôi không bào giờ làm việc đó. Á Châu Door cam kết không phụ thu bất cứ chi phí phát sinh nào trong quá trình thi công, lắp đặt. Quý khách chỉ cần thanh toán đúng số tiền trên hợp đồng, mọi chi phí phát sinh nếu có (ngoại trừ chi phí do yêu cầu thêm của khách hàng) sẽ được Á Châu thanh toán hoàn toàn.

 

✖️ Quy trình sản xuất cửa cuốn tôn mạ màu đài loan tại Á Châu

 

Cửa cuốn Đài Loan chủ yếu chia ra làm cửa cuốn kéo tay Đài Loan giá rẻ (hoặc cửa cuốn đẩy tay Đài Loan giá rẻ) và cửa cuốn Đài Loan tự động nhờ sử dụng motor cửa cuốn để điều khiển từ xa.

 

Trước khi xem bảng báo giá sản phẩm. Mời quý khách xem qua quy trình sản xuất Cửa cuốn tại Công ty Á Châu để có cái nhìn tổng quan về sản phẩm ACHAUDOOR nhé!

 

(Chọn chế độ 1080p HD để xem được rõ nét)

✖️ Bảng báo giá cửa cuốn Đài Loan TP.HCM giá rẻ

 

Á CHÂU DOOR chuyên cung cấp và thi công lắp ráp cửa sắt cuốn Đài loan với giá tốt tại TP.HCM. Cửa cuốn Đài Loan giá rẻ hiện nay đang rất được ưa chuộng, dùng để lắp đặt cho nhà ở, xí nghiệp, nhà xưởng, ki-ốt chợ, kho hàng, v.v..

 

xưởng sản xuất cửa kéo đài loan á châu
Xưởng sản xuất cửa Á Châu

 

Bên dưới là bảng báo giá cửa cuốn kéo tay Đài Loan dùng lò xo trợ lực và bảng báo giá cửa cuốn Đài Loan vận hành motor điều khiển tự động. Các bạn tham khảo và xem phần ghi chú để tính ra giá cửa cuốn nhé.

 

1. Bảng báo giá cửa cuốn Đài Loan kéo tay

Bảng báo giá cửa cuốn Đài Loan kéo tay

Báo giá cửa cuốn kéo tay Đài Loan

2. Bảng báo giá cửa cuốn Đài Loan dùng motor

Lưu ý: giá này chưa bao gồm phụ kiện (motor, bình lưu,…).

bang-gia-cua-cuon-dai-loan-motor-4-2020

 

Ghi chú:

 

✔️ Giá trên đã bao gồm toàn bộ phân thân cửa như (lá cửa, ray, trục sắt, vê đáy).

 

✔️ Chưa bao gồm công lắp ráp. Lắp đặt tính như sau:

 

✔️ Cửa cuốn motor: Cửa có diện tích trên 10 m2 lắp ráp 60,000đ/m2. Cửa diện tích dưới 10 m2 lắp ráp 600,000 đ/bộ

 

✔️ Cửa cuốn lò xo (kéo tay): Cửa có diện tích trên 10 m2 lắp ráp 40,000đ/m2. Cửa diện tích dưới 10 m2 lắp ráp 400,000 đ/bộ

 

✔️ Bao vận chuyển khu vực nội thành Tp.HCM (các huyện xa phụ phí vận chuyển)

 

✔️ Đối với khách hàng ở tỉnh. Bao vận chuyển đến các chành xe trong khu vực Tp.HCM, Phí vận chuyển khách thanh toán với chành xe.

 

Lưu ý: 

 

✔️ Cửa cuốn bấm bướm + 20,000 đ/m2, Ray ron + 20,000 đ/m2

 

✔️ Lá sơn tĩnh điện + 120,000 đ/m2

 

✔️ Giá chưa gồm VAT, Khách lấy hoá đơn + 10%.

 

⏯️⏯️ Xem thêm các mẫu cửa cuốn khác tại đây: https://www.cuacuonsg.com/bao-gia-cua-cuon/

 

Các câu hỏi thường gặp về cửa sắt cuốn Đài Loan

 

Á Châu đã tổng hợp các câu hỏi mà khách hàng thường quan tâm để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về sản phẩm cửa cuốn Đài Loan của Á Châu.


Cửa cuốn Đài Loan bao lâu thì gỉ sét?


Motor và bình lưu điện bao lâu thì hư?


Nếu cửa hết thời hạn bảo hành mà hỏng thì sao?


Đặt hàng ở đâu thì được miễn phí vận chuyển?

 

✖️Thông số kỹ thuật cửa cuốn kéo tay Đài Loan

 

Các bạn có thể tham khảo thông số kỹ thuật để so sánh chất lượng sản phẩm.


Nhấn vào đây để xem thông số kỹ thuật cửa cuốn Đài Loan

 

✖️ Hướng dẫn cách tính giá cửa cuốn kéo tay và motor Đài Loan

 

Mặc dù Á Châu đã cung cấp bảng đơn giá cửa cuốn Đài Loan nhưng vẫn thường xuyên có nhiều bạn thắc mắc về cách tính và tính chưa đúng hoặc còn thiếu nên có chênh lệch. Á Châu sẽ hướng dẫn cho bạn cách tính tổng chi phí dựa trên bảng đơn giá cửa cuốn Đài Loan mà mình đã cung cấp ở phần trên.


Nhấn vào đây để xem cách tính giá cửa cuốn Đài Loan

 

✖️ Mô hình lắp ráp mẫu cửa cuốn tự động Đài Loan tại TpHCM

 

Các bạn xem mô hình lắp ráp bên dưới để hình dung mẫu cửa cuốn Đài Loan khi gắn vào lối đi của nhà mình nhé.

 


Nhấn vào đây để xem mô hình lắp ráp mẫu cửa cuốn Đài Loan

 

Một số hình ảnh thực tế về mẫu cửa cuốn kéo tay Đài Loan

 

Lắp cửa cuốn đẩy tay nhập khẩu Đài Loan
Công trình: Lắp cửa cuốn đẩy tay nhập khẩu Đài Loan (Boomberang Beer Club Tân Phú)

Thi công hoàn thiện cửa cuốn Đài Loan

Thi công hoàn thiện cửa cuốn Đài Loan

Thi công hoàn thiện cửa cuốn Đài Loan

Thi công hoàn thiện cửa cuốn Đài Loan

Thi công hoàn thiện cửa cuốn Đài Loan

Thi công hoàn thiện cửa cuốn Đài Loan

Thi công hoàn thiện cửa cuốn Đài Loan

 

✖️ So sánh mẫu cửa cuốn Đài Loan sử dụng lò xo tay cửa cuốn kéo tay 

 

Cửa cuốn và cửa kéo đều có công dụng dùng để bảo vệ nhà bạn, dĩ nhiên, thường thì bạn chỉ có thể chọn 1 trong 2 nên việc phân vân là rất bình thường. Các bạn có thể tham khảo bảng so sánh cửa cuốn và cửa kéo để biết nên dùng loại nào. Mình tin rằng sau khi xem xong bảng so sánh này thì các bạn sẽ có thể quyết định được dễ dàng hơn.

 


Nhấn vào đây để xem bảng so sánh cửa cuốn và cửa kéo

 

✖️ Sơ lược một số đặc điểm cửa cuốn Đài Loan

 

A. Một số ưu điểm cửa cuốn Đài Loan

 

Cửa cuốn Đài Loan giá rẻ hay còn gọi là cửa cuốn tôn bởi vì bề mặt được làm từ lá tôn cán dẹp, mỏng và tạo sóng để làm nên độ cứng cho cửa. Lá tôn càng dày (từ 6 dem – 1.2 ly) thì cửa cuốn tôn sẽ càng chắc chắn và an toàn, dĩ nhiên, giá thành cũng cao theo. Cửa cuốn Á Châu chuyên về các dòng cửa Đài Loan, Đức, Úc với chất lượng tốt nhưng giá thành thấp để phù hợp nhu cầu khách hàng Việt Nam.

 

Thương hiệu cửa cuốn Á Châu đã có mặt từ lâu trên thị trường và rất được ưa chuộng tin dùng từ các dòng giá rẻ đến cao cấp. Á Châu sẽ giới thiệu với các bạn về dòng cửa cuốn Đài Loan giá rẻ bao gồm các ưu điểm cũng như phân loại, báo giá và mẫu cửa thường dùng hiện nay.

 

✔️ Giá thành: báo giá cửa cuốn Đài Loan rẻ hơn các loại cửa cuốn khác và độ an toàn rất cao, cũng như rất thẩm mỹ cho ngôi nhà mình. Cửa dễ làm, thời gian đặt không quá lâu, lắp ráp nhanh chóng và thuận tiện mỗi khi cần sửa chữa.

 

✔️ Chế độ hoạt động: sử dụng đa dạng, có thể kết hợp motor cửa cuốn để điều khiển tự động, cũng có thể kéo bằng tay, dĩ nhiên, báo giá cửa cuốn kéo tay sẽ rẻ hơn vì không cần bộ phụ kiện kèm theo. Các phụ kiệ kèm theo cho cửa tự động như motor cửa cuốn, bộ điều khiển từ xa (gồm bộ tiếp tín hiệu và remote điều khiển), bình lưu điện UPS (dự trữ điện để dùng khi cúp điện – có thể mua hoặc không), bộ đảo chiều cửa cuốn (tự dừng và đảo chiều khi đụng vật cản – có thể chọn hoặc không), bộ báo hiệu cửa bị nạy (khi cửa bị nạy nhích lên trên 1 khoảng cách sẽ báo động – có thể chọn hoặc không).

 

✔️ Độ dày: cửa cuốn Đài Loan giá rẻ thường có độ dày 6 dem – 9 dem, một số bạn yêu cầu cao có thể lên đến 1.2 ly. Cửa càng dày thì càng chắc chắn và chịu lựa va đập tốt, bảo vệ căn nhà được an toàn hơn. Các dòng cửa cuốn cao cấp cửa Đức có thể dày lên đến 2.0 ly hoặc hơn nữa nên rất chắc chắn và bền bỉ.

 

✔️ Loại sơn cao cấp: Báo giá cửa cuốn Đài Loan đã có bao gồm sơn tĩnh điện các màu theo yêu cầu của bạn, sơn công nghệ Akzonobel cao cấp chống nước và oxy hoá cực tốt. Ngoài ra sơn có thể giảm được trầy xước, không sợ bong tróc do nắng nóng và ẩm mốc, giúp cửa luôn đẹp mới trong thời gian dài sử dụng.

 

B. Phân loại bảng giá cửa cuốn kéo tay và tự động Đài Loan

 

Á Châu có 2 loại bảng báo giá cửa cuốn Đài Loan tự động và báo giá cửa cuốn kéo tay có cùng chất lượng nhưng phải dùng tay kéo dây xích để đóng/ mở.

 

Về cơ bản, cả 2 đều không khác gì nhau, vẫn có thể tuỳ chọn độ dày của lá cửa cuốn, chất liệu tạo thành và công nghệ sản xuất như nhau, thậm chí loại sơn cũng vậy. Khác biệt duy nhất là giá cửa cuốn Đài Loan tự động sẽ cao hơn giá cửa cuốn kéo tay Đài Loan do phải đi kèm bộ phụ kiện như motor cửa cuốn, bình lưu điện, bộ cảm biến, remote điều khiển,…

 

➖ Giá cửa cuốn Đài loan tự động chưa bao gồm giá motor cửa cuốn, giá bình lưu điện, giá bộ cảm biến tự dừng khi gặp vật cản, giá bộ điều khiển cửa cuốn từ xa và công lắp đặt.

 

➖ Giá cửa cuốn kéo tay Đài Loan có lò xo rẻ hơn do không cần bộ phụ kiện kèm theo, đã bao gồm giá lò xo trợ lực giúp kéo tay đóng mở cửa cuốn dễ dàng hơn.

 

➖ Về màu sắc của cửa đài loan giá rẻ hiện nay, Màu sắc cửa sơn mạ màu tĩnh điện nên sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp Tole. Do đó màu cửa thông thường là Xanh ngọc, Vàng kem, Ghi xám,..

 

➖ Chất liệu: Tôn thép mạ màu, inox,.

 

Cửa cuốn Đài Loan chạy điện sử dụng Motor Nhập khẩu trực tiếp từ Đài loan, thương hiệu YH, gồm các tải trọng khác nhau từ 300KG, đến 1.000KG, 1.500Kg, Tùy thuộc vào diện tích cửa và trọng lượng của cửa sử dụng mà chọn bộ động cơ phù hợp. Thông thường 1 Bộ Motor Điện sẽ bao gồm các phụ kiện kèm theo như Blacket, Hộp điều khiển (Control box), tay chìa điều khiển từ xa (remote control), Tay bấm gắn tường…

 

C. Một số điểm khác biệt giữa cửa cuốn đẩy tay và cửa cuốn tự động

 

Cơ chế hoạt động: Cửa cuốn tự động sử dụng motor để đóng/ mở, điều khiển từ xa bằng bộ điều khiển từ xa gồm 2 bộ phân: bộ tiếp nhận tín hiệu và remote điều khiển từ xa. Một số dòng cửa cao cấp còn có tính năng chống xô cửa, đảo chiều khi gặp vật cản, thiết bị báo động khi bị tác động ngoại lực để mở cửa,…

 

➖ Cửa cuốn đẩy tay yêu cầu bạn phải mở hoặc đóng cửa bằng cách dùng tay đẩy lên kéo xuống. Việc này khá bất tiện nhưng nhờ có lò xo trợ lực nên khi mở cửa chỉ cần bạn nâng cửa và đẩy nhẹ thì cửa sẽ tự kéo lên dễ dàng hơn.

 

Tính an toàn: Hiển nhiên là cửa cuốn đẩy tay sẽ kém an toàn hơn dòng tự động. Ví dụ như cửa cuốn đẩy tay chỉ khoá lại bằng ổ khoá, trong khi cửa tự động chỉ mở được bằng motor và sẽ báo động khi bị nạy. Lỡ như lúc đóng/ mở cửa cuốn đẩy tay có trẻ nhỏ ngay bên dưới thì bạn khó lòng ngừng lại, còn cửa tự động có thiết bị đảo chiều sẽ ngưng lại và chạy ngược lên không gây ảnh hưởng đến bé.

 

➖ Tuy nhiên, có 1 điều đáng nói là dòng cửa cuốn tự động khi cháy nổ chặp mạch có thể dẫn đến motor không hoạt động sẽ khiến bạn mắc kẹt trong nhà, lúc này bạn chỉ có thể mở bằng cách kéo xích tay rất lâu và tốn sức. Còn cửa cuốn đẩy tay thì có lò xo trợ lực sẵn chỉ cần đẩy nhẹ trong mọi trường hợp là được.

 

Tính thuận tiện: Cửa cuốn tự động điều khiển từ xa trong phạm vi bán kính 50m (nhận tín hiệu xuyên tường, một vài nơi yếu hơn tuỳ sóng điện khu vực đó), đóng mở dễ dàng không cần lo lắng làm tổn thương trẻ nhỏ, sử dụng được cả khi mất điện (mua thêm bộ tích điện UPS cho cửa),…

 

➖ Cửa cuốn đẩy tay thì thiếu tính thuận tiện hơn là điều hiển nhiên, nhưng nếu so về tốc độ đóng/ mở thì nhanh hơn rất nhiều vì cửa tự động đóng/ mở khá chậm.

 

➖ Thông thường thì để chuyển từ cửa cuốn đẩy tay sang chế độ tự động, bạn cần phải gắn thêm trục cuốn (dùng để gắn motor vào và làm trục để cuốn cửa khi đóng/ mở). Tuy nhiên, nếu sử dụng motor cửa cuốn Á Châu Speed Matic thì sẽ không cần, đây cũng là motor duy nhất trên thị trường dành riêng cho dòng cửa cuốn đẩy tay tích hợp thẳng không cần trục cuốn.

 

➖ Dành 1 phút để tìm hiểu về bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại – an toàn hơn – tiện lợi hơn – tiết kiệm chi phí hơn. Các bạn liên hệ hotline để nhận báo giá và nhiều hình ảnh mẫu cửa cuốn Đài Loan thực tế.

 

D. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

➕ Cửa cuốn đài loan Á Châu có giá bao nhiêu tiền?

 

Giá tiền cửa cuốn đài loan do Á Châu sản xuất và lắp đặt có giá từ 280,000đ/m2 đến 750,000đ/m2 tùy thuộc vào diện tích từng bộ cửa, độ dày cửa và loại cửa sử dụng lò xo kéo hay motor? Quý khách hãy xem chi tiết bảng giá trên website achaudoor.com hoặc gọi hotline 0919 991 660 để nhân viên viên tư vấn cụ thể hơn nhé!

 

➕ Xem sản phẩm cửa cuốn đài loan Á Châu ở đâu?

 

Quý khách đến showroom 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM để xem mẫu trưng bày để test thử cửa vận hành như thế nào. Ngoài ra đến xưởng sản xuất 81 Lý Thường Kiệt, Hóc Môn, Tp.HCM để xem quy mô nhà xưởng và quy trình sản xuất. Hoặc truy cập website achaudoor.com để xem và gọi 0919 991 660 để tư vấn qua điện thoại, zalo, facebook cụ thể hơn!

 

➕ Cửa cuốn đài loan Á Châu có bảo hành không?

 

Á Châu Door bảo hành sản phẩm 12 tháng và bảo hành 24/7 cho quý khách hàng!