https://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Nên Mua Cửa Cuốn Kéo Tay Giá Rẻ Ở Đâu Thì Tốt

  • 1987 Lượt xem
Mua ngay
Nên Mua Cửa Cuốn Kéo Tay Giá Rẻ Ở Đâu Thì Tốt
5 (100%) 2 votes

Hiện nay, các công trình như nhà ở, nhà phố hay các trung tâm thương mại đều sử dụng lắp đặt các dòng cửa cuốn Đài Loan để đảm bảo an toàn và độ thẩm mỹ cho ngôi nhà. Á Châu sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm cửa cuốn kéo tay giá rẻ.

 

Giới Thiệu Cửa Cuốn Kéo Tay Giá Rẻ


 

Cửa cuốn kéo tay có bề ngoài và công dụng không khác gì với các mẫu cửa cuốn điện. Điểm khác biệt duy nhất là nó cần có người kéo hoặc đẩy mỗi khi đóng mở.

 

Chính vì nguyên nhân này mà cửa cuốn kéo tay giá rẻ hơn so với cửa cuốn điện và dĩ nhiên là cũng được sử dụng phổ biến hơn. Đặc biệt là các sản phẩm cửa cuốn kéo tay giá rẻ có thể dễ dàng kết nối phụ kiện để trở thành cửa cuốn tự động mà không cần phải thay hoàn toàn phần cửa đi, rất dễ dàng và tiện lợi.

 

Mẫu cửa cuốn kéo tay giá rẻ
Mẫu cửa cuốn kéo tay giá rẻ

 

Các ưu điểm của cửa cuốn kéo tay

 

Cửa cuốn kéo tay giá rẻ có chi phí đầu tư thấp, tính tiện lợi khá và độ bền sản phẩm dài lâu, ít trục trặc hỏng hóc. Dưới đây là các ưu điểm và phân tích chi tiết hơn về cửa cuốn kéo tay giá rẻ để các bạn tham khảo.

 

cửa cuốn kéo tay
cửa cuốn kéo tay

 

– Nguyên liệu chủ yếu là hợp kim thép công nghệ cao. Tole lá mạ màu hoặc sơn tĩnh điện được nhập khẩu 100% từ Đài Loan. Đạt tiêu chuẩn quốc tế cho các thiết bị bảo vệ an ninh.

 

– Đi kèm với cửa cuốn kéo tay giá rẻ là hệ thống lò xo trợ lực giúp bạn có thể đóng mở nhanh, tiện lợi và dễ dàng hơn. Đối với các bạn không có ưu thế về chiều cao vẫn có thể đóng cửa nhanh gọn..

 

cửa cuốn kéo tay giá rẻ
Giới thiệu cửa cuốn kéo tay giá rẻ

 

  • Do không đi kèm phụ kiện phức tạp nên cửa cuốn Đài Loan kéo tay rất ít khi xảy ra vấn đề trục trặc, nếu có 1 số lỗi nhỏ thì bạn vẫn có thể dễ dàng tự mình khắc phục nên không lo tốn kém chi phí sửa định kỳ, rất tiết kiệm và sử dụng được lâu dài.

 

  • Nếu muốn nâng cấp cửa cuốn kéo tay thành cửa cuốn điện, bạn chỉ đơn giản là mua thêm bộ phụ kiện (motor cửa cuốn, bình lưu điện, bộ thu phát tín hiệu,…) và sẽ có đội ngũ lắp đặt cửa cuốn đến tận nhà hỗ trợ.

 

Tư vấn nên mua cửa cuốn kéo tay giá rẻ ở đâu


 

Những ưu điểm nổi bật cửa dòng cửa cuốn Đài Loan kéo tay giá rẻ đã được nêu ở trên, nhưng một số khách hàng còn đang phân vân không biết nên mua hàng ở cơ sở nào để đảm bảo mức giá hợp lý và chất lượng sản phẩm đảm bảo. Sau đây Á Châu sẽ hướng dẫn các bạn nên mua cửa cuốn kéo tay giá rẻ ở đâu để an toàn.

 

Cửa cuốn Đài Loan giá rẻ do Á Châu cung cấp
Cửa cuốn Đài Loan giá rẻ do Á Châu cung cấp

 

Điều quan trọng nhất các bạn phải chọn được cơ sở có uy tín nhiều năm trên thị trường, như thế mới đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Đặc biệt cơ sở này phải có quy mô sản xuất lớn, nhà xưởng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đảm bảo độ chính xác cao. Nếu các bạn đang cần tìm mua bộ cửa cuốn kéo tay giá rẻ thì hãy đến với Á Châu để nhận dịch vụ tốt nhất.

 

Quy trình cửa cuốn kéo tay giá rẻ
Quy trình cửa cuốn Đài Loan kéo tay giá rẻ

Comments are closed.