https://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Đặc Điểm Và Công Dụng Của Cửa Nhôm Xingfa Hệ 55

  • 448 Lượt xem
Mua ngay
Đánh giá bài viết này

Cửa nhôm Xingfa chính hãng được chia làm 3 hệ nhôm chính, được ứng dụng cho những dòng cửa đi và cửa sổ khác nhau. Ba hệ nhôm chính gồm 55, 63 và 93. Trong đó cửa nhôm Xingfa hệ 55 được dùng tương đối rộng rãi do tương thích được với nhiều loại cửa đi và cửa sổ.

 

Sau đây, Á Châu sẽ giới thiệu một số những đặc điểm và công dụng của cửa nhôm Xingfa hệ 55 để bạn tham khảo và chọn lựa.

 

Đặc điểm của cửa nhôm Xingfa hệ 55

 

Cửa nhôm Xingfa hệ 55 có 01 số đặc tính như sau:

 

  • Được gia công bằng thanh nhôm profile có nhiều khoang trống. Được thêm 2 gân gia cường lực giúp tăng độ bền và chắc chắn.
  • Độ dày của cửa nhôm Xingfa hệ 55 từ 1.4 – 2.0 ly. Nếu sử dụng làm cửa đi thì dày 02 ly còn nếu như dùng cho cửa sổ thì dày 1.4 ly. Nguyên nhân cửa đi nặng hơn nên cần dày để đảm bảo mức chắc chắn.
  • Kích thước của thanh nhôm là 55 ly, được tính từ rìa ngoài của khuông vào rìa trong.
  • Phần mặt giống như các mẫu cửa xingfa thông thường, đều dùng kính cường lực dày 8 li – 12 li, cho độ cứng chắc tuyệt đối.

 

cửa đi mở quay nhôm Xingfa 4 cánh
Mẫu cửa đi mở quay sử dụng nhôm Xingfa hệ 55

 

Những ứng dụng của nhôm Xingfa hệ 55

 

Nhôm Xingfa hệ 55 thích hợp để làm cả cửa đi lẫn cửa sổ.

 

1. Đối với cửa đi

 

Nhôm hệ 55 được áp dụng cho cửa đi mở quay. Đây là loại cửa được sử dụng phổ biến nhất trong các loại cửa đi. Với thiết kế đơn giản, nhiều màu sắc, dễ dàng kết hợp với nhiều phụ kiện.

 

cửa đi nhôm xingfa
Cửa đi nhôm Xingfa màu trắng

 

Về kích thước thì hiển nhiên vẫn là 55 li khoảng cách từ rìa ngoài đến rìa trong thanh nhôm, không những thế, độ dày bản nhôm lên đến hai li, thuộc độ dày cao nhất trong các loại nhôm dành cho cửa đi nên rất cứng chắc, chống chịu được va đập khi gió giật lẫn mưa bão.

 

2. Đối với cửa sổ

 

Hệ 55 ko chỉ vận dụng được cho cửa sổ mở quay mà còn cho cả cửa sổ mở hất, bởi nguyên ly hoạt động của 02 cửa này không khác nhau lắm, đều đơn thuần nên dùng nhôm hệ 55 là hợp lý nhất.

 

cửa sổ mở quay nhôm Xingfa 2 cánh
cửa sổ mở quay nhôm Xingfa 2 cánh

 

Độ dày ứng dụng cho cửa sổ là 1.4 mm giúp cửa sổ trở thành nhẹ nhàng và linh hoạt hơn, chưa đề cập đến do cửa sổ nhỏ hơn cửa đi nên không cần yếu tiêu dùng mẫu sở hữu độ dày quá to làm cho giảm độ linh hoạt.

 

Á Châu Door – nơi cung cấp và lắp đặt cửa nhôm Xingfa hệ 55 chính hãng

 

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm Xingfa hệ 55 hãy liên hệ cho Á Châu. Chúng tôi sẽ cho thợ tới đo đạc tận nhà và tư vấn nên chọn dòng cửa cũng như hệ nhôm nào là hợp lý.

 

Á Châu đảm bảo giá bán hợp lý nhất cũng như khuyến mại gấp đôi thời hạn bảo hành cho cửa và phụ kiện.

 

Comments are closed.