Báo Giá Bộ Điều Khiển Cuốn Bằng Điện Thoại

Achaudoor:
Liên hệ
Sản phẩm được miễn phí gửi hàng toàn quốc
Khuyến mại đặc biệt cho riêng sản phẩm này
  • Giảm giá đặc biệt, đã trừ trực tiếp vào giá bán lẻ
  • Mua gói bảo hành chính hãng mở rộng 36 tháng giá 999,000đ

Quý khách vẫn còn vấn đề cần thắc mắc? Gọi 0907424948 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm trước khi mua hàng!

ACHAUDOOR cam kết:
☑️ Sản phẩm chính hãng, rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ
☑️ Chính sách bảo hành 24 tháng toàn quốc
☑️ Giao hàng Toàn quốc, hỗ trợ thanh toán sau khi nhận hàng
☑️ Tư vấn, hỗ trợ 24/7 miễn phí trọn đời sản phẩm
☑️ Đổi hàng miễn phí trong vòng 7 ngày
☑️ Cung cấp linh kiện chính hãng
☑️ Trải nghiệm sản phẩm tai các showroom
☑️Hỗ trợ thanh toán tiền mặt trực tiếp, chuyển khoản, trả sau COD

Từ trước đến nay đa số các số các loại cửa cuốn tự động đều sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn bằng remote. Hôm nay Á Châu sẽ giới thiệu đến các bạn bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại đây là 1 thiết bị công nghệ hiện đại nhất.

 

Tìm hiểu về bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại


 

Công nghệ mở cửa cuốn bằng điện thoại đã được sử dụng phổ biến ở nước ngoài những ở Việt Nam thì rất ít người sử dụng. Khách hàng thường phân vân không biết điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại là gì và sử dụng như thế nào. Các tính năng của chúng có thể thay thế các loại cửa cuốn điều khiển từ xa bằng remote hay không.

 

Bộ điều khiển từ xa

Bộ điều khiển từ xa

 

Mở cửa cuốn bằng điện thoại các bạn có thể hiểu đơn giản là chúng ta sẽ thực hiện việc đóng / mở hay khóa cửa cuốn qua điện thoại mà không cần nhờ đến các loại điều khiển từ xa hay nút bấm tường nữa. Ngoài ra chúng còn có những đặc điểm nổi bật mà các dòng mở bằng remote không có được.

 

Các bạn có thể đang muốn xem giá cửa nhôm Xingfa mới nhất.

 

Những đặc điểm nổi bật của bộ điều khiển cửa cuốn bằng điên thoại


 

Bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại có là một thiết bị công nghệ tiên tiến nhất có thể thay thế bộ điều khiển bằng remote. Sản phẩm này có thể khắc phục được những nhược điểm bộ điều khiển remote, ngoài ra còn những tính năng vượt trội khác các bạn có thể tham khảo.

 

Bộ điều khiển qua điện thoại

 

 

1. Bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại thuận tiện khi ra ngoài

 

Khi sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn mỗi khi đi ra ngoài bạn không cần phải mang theo remote rườm rà. Có lẻ bạn cũng cảm thấy bất tiện khi ra ngoài vừa phải mang theo ví tiền, điện thoại rồi phải mang theo cả remote và chìa khóa. Các bạn có thể thay thế bộ điều khiển remote bằng bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại đẻ tiết kiệm được kha khá diện tích trong túi. 

 

Xem ngay bảng giá cửa sắt kéo ở Á Châu để nhận ngay ưu đãi lớn.

 

2. Bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại không sợ bị bỏ quên

 

Có lẻ các bạn đã gặp phải những trường hợp khi ngoài quên mang theo remote về đến nhà thì cửa lại khóa không ai ở nhà. Trong những trường hợp như thế này bạn sẽ làm gì, nếu thậm chí người nhà bạn có thể đi chơi xa vài ngày mới về. Nếu là dùng ổ khóa thông thường có thể nhờ thợ sửa ổ khóa đến phá cửa, nhưng với dòng cửa cuốn cao cấp như thế thế này thì rất là phức tạp.

Bộ điều khiển qua điện thoại

Bộ điều khiển qua điện thoại

Nhưng khi sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại bạn sẽ tuyệt đối không bao giờ lo về vấn đề này nữa. Nguyên nhân do điện thoại ngày nay hầu như là vật bất li thân của mọi người nên việc để quên điện thoại khi ra ngoài là rất ít khi xảy ra. Một điều nữa là dù bạn có quên thì vẫn có thể nhờ người nhà dùng điện thoại điều khiển cửa cuốn dù ở rất xa nhờ công nghệ quản lý qua internet bất chấp mọi khoảng cách.

 

3. Không cần phải làm thêm chìa khoá nên tiết kiệm chi phí

 

Bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại hoạt động dựa trên tính năng phân quyền. Thật ra tính năng phân quyền có hiểu là bạn sẽ dùng 1 số điện thoại làm máy chủ, sau đó phân quyền cho các số khác. Trong khi sử dụng bộ điều khiển remote, nhà bạn có bao nhiêu người thì bạn phải làm thêm bấy nhiêu cái remote, việc này khá tốn kém, chưa kể đến việc remote dễ bị làm mất và hư hỏng.

Cách mở cửa cuốn bằng điện thoại

Cách mở cửa cuốn bằng điện thoại

Ngoài ra, trong trường hợp nhà bạn có người ở tạm thời hoặc thuê người giúp việc, sau khi người đó không còn ở nữa bạn có thể xoá quyền sử dụng trên số điện thoại để đảm bảo an toàn cho căn nhà. Đây là tính năng vượt trội của sản phẩm mà các loại khoá cửa truyền thống không thể làm được và rất phiền phức cho gia chủ mỗi khi có người đến ở và đi.

 

Tham khảo những mẫu cổng sắt đẹp và mới nhất 2018

 

4. Dùng bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại không sợ bấm nhầm nút

 

Điều khiển cửa cuốn bằng remote là chủ yếu sử dụng bằng nút cứng nên việc ấn nhầm là rất thường xảy ra. Nhưng đối với bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại thì bạn có thể an tâm về việc ấn nhầm khiến cửa bỗng đóng/ mở mà không có sự kiểm soát. Điện thoại luôn ở chức năng khoá tạm màn hình cộng với việc dùng cảm ứng nên khi bỏ vào túi không thể bị cấn hoặc chạm nhầm.

 

Có thể tham khảo giá cửa nhôm Việt Pháp tại đây.

 

5. Bộ điều khiển bằng điện thoại có thể kiểm tra lịch sử đóng mở dễ dàng

 

Có nhiều lúc bạn đi ngoài, nhưng lo lắng không biết cửa nhà của mình đã khóa hay chưa. Bạn có thể ngưng ngay những lo lắng đó khi sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại này. Do phần mềm này có thể giúp chúng ta xem được tình trạng cửa đang đóng hay đang mở. Không những thế có bạn có thể kiểm tra lịch sử đóng / mở cửa dễ dàng và nhanh chống thông qua các thao tác trên điện thoại.

Có thể kiểm tra lịch sử đóng / mở cửa dễ dàng

Có thể kiểm tra lịch sử đóng / mở cửa dễ dàng

1 đánh giá cho Báo Giá Bộ Điều Khiển Cuốn Bằng Điện Thoại


Thông tin sản phẩm

Báo Giá Bộ Điều Khiển Cuốn Bằng Điện Thoại

Thông tin liên hệ
Giá: Liên hệ
Số lượng:
Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ Achaudoor.vn

ACHAUDOOR HÓC MÔN


ACHAUDOOR LONG AN


THEO DÕI ACHAUDOOR
Số giấy phép:


Copyright © 2020 Achaudoor.vn - All Rights Reserved.

cua cuon dai loan giam gia banner

error: Người văn minh thì không copy :))