https://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Làm Sao Để Phân Biệt Cửa Nhôm Xingfa Thật Giả

  • 598 Lượt xem
Mua ngay
Đánh giá bài viết này

Tham khảo giá cửa nhôm Xingfa

 

Làm Sao Để Phân Biệt Cửa Nhôm Xingfa Thật Giả


 

Nhôm Xingfa thì hẳn người nào cũng biết tới vì sự thẩm mỹ, chất lượng thanh nhôm đều sở hữu mức độ tuyệt vời khi mà giá tiền thì cực kỳ thích hợp với mức sống người dân Việt Nam. Đối với mỗi khách hàng đang có ý định sử dùng cửa nhôm kính thì đa số hỏi đều đặt câu hỏi tới việc làm sao để phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả.

 

Mặc dù trên thị trường hiệu nay có rất nhiều hàng kém chất lượng, làm việc phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả trở thành vấn đề khó khăn nhưng Á Châu đã tham khảo từ chính xưởng Xingfa để sưu tầm được những phương pháp để phân biệt .Sau đây giúp bạn phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả chuẩn xác nhất.

 

>> Tham khảo giá cửa cuốn Đài Loan

 

Top 5 bí quyết phân biệt cửa nhôm Xingfa nhanh chính xác

 

 Là doanh nghiệp sản xuất cửa nhôm Xingfa xịn từ nhà máy ở Quảng Đông một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường trong nhiều năm qua, Á Châu có rất nhiều bí quyết trong việc phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả cũng như thẩm định chất lượng sản phẩm nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn đang muốn gắn 1 dàn cửa nhôm Xingfa đẹp cho gia đình thì nên theo dõi 5 cách thức phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả sau đây:

 

1. Thông số khoa học

 

Khi chọn tìm cửa nhôm Xingfa để lắp cho cửa đi hoặc cửa sổ ở nhà, bạn nên tham khảo qua hệ nhôm của cửa. Cửa nhôm hệ Xingfa gồm 3 hệ là:

 

– Hệ 55 dày 1.4 mm dành cho cửa sổ mở quay và cửa sổ mở hất, dày hai li dành cho cửa đi mở quay.

– Hệ 63 dày 1.4 milimet dành cho cửa đi mở xếp trượt.

– Hệ 93 dày 02 milimet dành cho cửa đi mở lùa và cửa sổ mở lùa.

 

Nếu nhà cung cấp đưa những hệ và độ dày mang tham số khác thì bạn không nên tuyển lựa nơi này nữa.

 

2. Chất lượng thanh nhôm

 

Thanh nhôm Xingfa chính hãng từ nhôm Profile, một trong các tiêu chuẩn nhôm phải chăng nhất toàn cầu, không chỉ cứng cáp mà còn sở hữu trọng lượng nhẹ cũng như độ bền cao. Lúc tìm hiểu bạn nên quan sát bên trong thanh nhôm, giả dụ có những hạt lấp lánh nổi lên thì đây là nhôm Xingfa thật bởi được kết hợp với một vài kim loại hiếm để nâng cao chất lượng, còn giả dụ chỉ thấy một màu trắng nhạt thì ngừng thi công vì đây là hàng nhái khiến.

 

3. Bộ tem phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả

 

Cửa nhôm Xingfa chính hãng có đặc điểm luôn được dán ngoài bởi bộ tem đỏ, do vậy những người trong ngành hay gọi đây là cửa nhôm Xingfa tem đỏ, chất lượng cao, hàng xịn hàng hiệu. lúc tậu hàng Các bạn nhớ chú ý đặc điểm này của sản phẩm.

 

4. Thời kỳ bảo hành

 

Đây cũng là một đặc điểm quan trọng vì giả dụ là hàng nhái thì thường rất ít lúc nào
đươc bảo hành trong khoảng thời gian dài theo đúng chỉ định của dịch vụ. Cửa nhôm Xingfa thật được bảo hành bộ khuông nhôm lên đến 5 năm.

 

5. Sử dụng phần mềm phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả

 

Đây là phương pháp nhanh nhất, cả nhà chỉ cần tải phần mềm wechat trên iphone (tải miễn phí), sau chậm triển khai đưa lại gần bộ tem dán trên thanh nhôm. Nếu đúng bộ mã QR code của nhà cung cấp thì sẽ hiện lên các thông báo về sản phẩm, trái lại giả dụ báo không nhận diện được hoặc không nhận thấy được thông tin thì chứng tỏ bạn đã mua nhầm hàng nhái.

 

Liên hệ Á Châu để được tư vấn phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả nhanh nhất

 

Đến với Á Châu bạn sẽ được tham quan và kiểm tra cửa nhôm Xingfa thật giả trực tiếp, các bạn cứ an tâm khi mua hàng ở đây với nhiều kinh nghiệm trên thị trường có độ uy tín rất cao cung cấp 100% hàng chính hãng nếu phát hiện hàng giả hoàn tiền gấp đôi. Thời hạn bảo hành lên đến 10 năm cho khung nhôm và 5 năm cho phụ kiện chế độ bảo trì cũng đặt quyền lợi của các hàng lên đầu. Liên hệ ngay cho Á Châu để nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa nhé. Ngoài ra Á Châu còn cung cấp dòng cửa nhôm Việt Pháp các bạn có thể tham khảo bảng giá cửa nhôm Việt Pháp của Á Châu

 

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 1 trong 24h

 

Comments are closed.