https://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Motor cửa cuốn HG 400kg

  • 1019 Lượt xem

    Price: 3,000,000 đ

Mua ngay
Đánh giá bài viết này

Motor cửa cuốn nhập khẩu từ Trung quốc, được bảo hành chính hãng tại cửa Á Châu

Dòng motor cửa cuốn HG có 2 dòng tải trọng: Motor tải trọng 400Kg công suất 240w, Tải trọng 600kg công suất 370w. 

Đây là dòng motor cửa cuốn giá rẻ, cuộn dây nhôm. Tuy nhiên được nhập khẩu từ nhà sản xuất có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất motor cửa cuốn, cửa tự động tại Trung quốc.

Đây là dòng Motor Bán chạy nhất hiện nay của công ty Cửa Á Châu chúng tôi. Motor giá rẻ và chất lượng ổn định luôn được nhân viên của công ty tư vấn cho khách hàng.

Trọn bộ bao gồm 1 motor và 2 mặt bích (Blacket), Bộ điều khiển có 2 remote chống nước, palang xích kéo khi mất điện gắn trong motor.

Ngoài ra, Cửa Á Châu Đề xuất với khách hàng thêm 3 Hãng motor chất lượng cao hiện nay, được sử dụng rộng rãi do độ bền và nhiều tính năng ưu việt khác.

Motor Cửa cuốn YH đài loan ( gồm tải trọng 300, 400,500kg, 700kg, 800kg và 1.000kg) đây là dòng motor cao cấp nhất hiện nay, Sản xuất và nhập khẩu từ Đài loan với độ bên rất cao, motor hoạt động êm. sử dụng hộp nhận và remote công nghệ bảo mật Mã nhãy Rolling Code nên an tâm về vấn đề an toàn. Có thể tích hợp cảm biến đảo chiều và báo động.

Xem bảng giá motor cửa cuốn đài loan tại đây

Xem thêm: Cách nhận biết motor đài loan và trung quốc

Motor cửa cuốn JG đây đồng, Công nghệ đài loan đây là dòng motor cửa cuốn tốt, Sử dụng khá ổn định và tải trọng khá cao. dùng cho những cửa cuốn có diện tích lớn rất phù hợp.

Motor Cửa Cuốn Hoyoka là dòng motor giá rẻ, tầm bình dân như motor cửa cuốn HG, tuy nhiên do hệ thống vận hành được kiểm định rất kỹ, đã trải nghiệm rất nhiều năm trên thị trường nên được  đánh giá là dòng bình dân chất lượng khá tốt.

Xem bảng giá motor cửa cuốn

Giá Motor cửa cuốn Công Nghệ Đài Loan (Hàng Liên Doanh)

( Đã bao gồm phí vận chuyển, lắp ráp, nếu không lắp ráp bán theo giá đại lý trừ 500.000đ/bộ )

 

★★★ Click Vào Đây Để Xem Bảng Báo Giá Mới Nhất ★★★
 

Comments are closed.