Nút Bấm Âm Tường Cửa Cuốn

5/5 - (2 bình chọn)
Achaudoor:
Liên hệ
Sản phẩm được miễn phí gửi hàng toàn quốc
Khuyến mại đặc biệt cho riêng sản phẩm này
  • Giảm giá đặc biệt, đã trừ trực tiếp vào giá bán lẻ
  • Mua gói bảo hành chính hãng mở rộng 36 tháng giá 999,000đ

Quý khách vẫn còn vấn đề cần thắc mắc? Gọi 0907424948 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm trước khi mua hàng!

ACHAUDOOR cam kết:
☑️ Sản phẩm chính hãng, rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ
☑️ Chính sách bảo hành 24 tháng toàn quốc
☑️ Giao hàng Toàn quốc, hỗ trợ thanh toán sau khi nhận hàng
☑️ Tư vấn, hỗ trợ 24/7 miễn phí trọn đời sản phẩm
☑️ Đổi hàng miễn phí trong vòng 7 ngày
☑️ Cung cấp linh kiện chính hãng
☑️ Trải nghiệm sản phẩm tai các showroom
☑️Hỗ trợ thanh toán tiền mặt trực tiếp, chuyển khoản, trả sau COD
5/5 - (2 bình chọn)

Giới thiệu về nút bấm âm tường cửa cuốn hay còn gọi là công tắc gắn tường cửa cuốn, bộ phận thiết yếu không thể thiếu khi sử dụng cửa cuốn tự động.

 

Nút bấm âm tường cửa cuốn – công tắc gắn tường cửa cuốn là gì?


 

Hẳn bạn cũng biết nếu muốn sử dụng cửa cuốn tự động thì cần phải mua thêm motor cửa cuốn để có thể điều khiển cửa. Khi gắn motor cho cửa cuốn thì bạn có thể điều khiển theo 2 cơ chế chính, 1 là dùng remote điều khiển từ xa, 2 là dùng nút bấm âm tường cửa cuốn hay còn gọi là công tắc gắn tường cửa cuốn. Vậy tại sao lại gọi là nút bấm âm tường cửa cuốn hay công tắn gắn tường cửa cuốn.

 

motor cho cửa cuốn đẩy tay

motor cho cửa cuốn đẩy tay

 

Nguyên nhân bởi phần công tắc này sẽ nối với motor bằng một sợi dây điện, phần công tắc được bao bởi 1 hộp nhựa, thay vì để nó treo lòng thòng thì chủ nhà thường sẽ gắn âm tường cả sợ dây lẫn bộ điều khiển, chỉ chừa các nút bấm để bạn sử dụng. Bình thường khi ở trong nhà, bạn có thể điều khiển cửa cuốn bằng cách sử dụng các nút bấm âm tường cửa cuốn mà không cần phải đi tìm remote cho phiền phức.

 

Nút bấm âm tường cửa cuốn

Nút bấm âm tường cửa cuốn

 

Hầu hết các bộ công tắc gắn tường cửa cuốn đều có 3 nút cơ bản là “Lên” “Xuống” và ở giữa là “Ngừng”. Nó khác với remote có 4 nút là “Mở” “Tắt” “Lên” và “Xuống”. Vậy nên cách sử dụng nút bấm âm tường cửa cuốn cũng đơn giản hơn, dễ dùng hơn và ít sai phạm hơn.

 

Tầm quan trọng của nút bấm âm tường cửa cuốn

 

Hiện nay có nhiều thiết bị tiên tiến hơn để điều khiển cửa cuốn, như bộ điều khiển cửa cuốn mã nhảy, hay hiện đại hơn nữa là bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại. Đây là thiết bị điều khiển hiện đại nhất với công nghệ điều khiển cửa cuốn từ xa qua internet hoặc bluetooth, đặc biệt là có thể chia sẻ quyền sử dụng cho các số điện thoại khác cũng như thông báo cho bạn biết rằng cửa đang đóng hay mở và được điều khiển bởi ai, số điện thoại nào.

 

công tắc gắn tường cửa cuốn

công tắc gắn tường cửa cuốn

 

Là kỹ thuật viên cho một công ty chuyên về cửa cuốn, mình đã gặp hàng trăm câu hỏi như tại sao không gỡ luôn công tắc gắn tường cửa cuốn, hay là đề nghị vô hiệu hoá nút bấm âm tường cửa cuốn. Nguyên nhân vì như vậy khi kẻ xấu đột nhập vào nhà không thể mở cửa cuốn ra để đem đồ đi được, cửa chỉ có thể điều khiển bằng remote hoặc điện thoại do người nhà sử dụng. Tuy nhiên, điều này là không được, bởi trong những tình huống như hoả hoạn hoặc mất remote, những lúc này bạn không đủ bình tĩnh để mang theo điện thoại hoặc remote, cần có công tắc gắn tường cửa cuốn để sử dụng khẩn cấp.

 

Một số lỗi thường gặp về công tắc gắn tường cửa cuốn


 

Gắn sai chiều đúng của công tắc, hãy nhớ chiều đúng là chiều thả sợi dây xuống. Bạn cứ thả công tắc gắn tường cửa cuốn xuống, chiều treo ra sao thì gắn thẳng vào tường như vậy.

 

Nút Bấm Âm Tường Cửa Cuốn 1

 

Bấm nút mà cửa không hoạt động. Bạn kiểm tra motor có vào điện không, thử sử dụng remote để điều khiển. Nếu dùng được remote mà nút bấm âm tường cửa cuốn không hoạt động thì chứng tỏ là phần mạch điện của nút bấm có vấn đề.

 

Các bạn vui lòng liên hệ dịch vụ sửa cửa cuốn Tp.HCM của Á Châu để được hỗ trợ tại nhà nhanh nhất nhé.

1 đánh giá cho Nút Bấm Âm Tường Cửa Cuốn


Thông tin sản phẩm

Nút Bấm Âm Tường Cửa Cuốn

Thông tin liên hệ
Giá: Liên hệ
Số lượng:
Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ Achaudoor.vn

ACHAUDOOR HÓC MÔN


ACHAUDOOR LONG AN


THEO DÕI ACHAUDOOR
Số giấy phép:


Copyright © 2020 Achaudoor.vn - All Rights Reserved.

cua cuon dai loan giam gia banner

error: Người văn minh thì không copy :))