https://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Đánh Giá Phụ Kiện Cửa Nhôm Xingfa Hiệu KinLong

  • 943 Lượt xem
Mua ngay
Đánh Giá Phụ Kiện Cửa Nhôm Xingfa Hiệu KinLong
5 (100%) 1 vote

Bộ phụ kiện cửa nhôm Xingfa là sản phẩm nổi tiếng của hiệu Kinlong. Đây là thương hiệu nỗi tiếng trong ngàng kim khí phụ kiện cho các loại cửa trong đó có dòng cửa nhôm Xingfa cao cấp. Hãy cùng Á Châu tìm hiểu rõ hơn về dòng thương hiệu Kinlong này nhé.

 

Kin Long – thương hiệu cung cấp bộ phụ kiện cửa nhôm Xingfa cao cấp

 

KinLong là công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất phụ kiện cho các hệ cửa (cửa nhôm kính, cửa cuốn,…). Nhiều năm qua, KinLong chuyên cung cấp phụ kiện cửa nhôm Xingfa chất lượng cao và tư vấn về các vấn đề kĩ thuật liên quan. Qua nhiều năm phát triển, KinLong đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng.

 

 Phụ kiện cửa nhôm Xingfa - tay nắm cửa Kinlong cao cấp
Phụ kiện cửa nhôm Xingfa – tay nắm cửa Kinlong cao cấp

 

Bộ phụ kiện cửa nhôm Xingfa đa dạng

 

Phụ kiện Kinlong có màu sắc đa dạng như: màu ghi, màu trắng, inox.. , rất nhiều mẫu mã cho nhiều loại cửa nhôm khác nhau. Mỗi sản phẩm đều mang lại hiệu quả cao làm tăng độ sang trọng và đẳng cấp cho các dòng cửa nhôm.

 

Tay nắm cửa khóa đa điểm phụ kiện Kinlong đồng bộ cửa nhôm Xingfa
Tay nắm cửa khóa đa điểm phụ kiện Kinlong đồng bộ cửa nhôm Xingfa

 

Chế độ bảo hành bộ phụ kiện cửa nhôm Xingfa

 

KinLong cam kết bảo hành lên đến 2 năm cho bộ phụ kiện cửa nhôm Xingfa. Các phụ kiện đi kèm như: máng trượt, khoá cửa, tay cầm, bản lề,…

 

Đặt biệt khi bạn mua hàng ở Á Châu bạn sẽ đc bảo hành lên đến 5 năm. Tất cả phụ kiện cửa nhôm Xingfa do KinLong cung cấp đều có khả năng chống nước và độ ẩm rất tốt nên sẽ không bị gỉ sét hay hư hỏng khi để ngoài trời như các loại cửa khác, bảo đảm bền vững với thời gian.

 

Một số hình ảnh mẫu phụ kiện cửa nhôm Xingfa của KinLong


 

Dưới đây là một số hình ảnh mẫu thực tế về bộ phụ kiện cửa nhôm Xingfa của KinLong mà Á Châu đã từng thi công lắp đặt, để tham khảo nhiều mẫu hơn cũng như biết mức giá chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ hotline của Á Châu để được tư vấn nhiều hơn nhé. Xin cảm ơn.

 

Bản lề chữ A dành cho cửa nhôm Xingfa mở quay
Bản lề chữ A dành cho cửa nhôm Xingfa mở quay
Chốt vấu hãm cho cửa nhôm Xingfa
Chốt vấu hãm cho cửa nhôm Xingfa
phụ kiện Kin long
phụ kiện Kin long

 

Nếu các bạn đang có ý định lắp định cửa nhôm Xingfa thì hãy đến với Á Châu.Chúng tôi cam kết cung cấp cửa nhôm Xingfa và phụ kiện Kinlong chính hãng 100% nếu phát hiện hàng nháy thì chúng tôi sẽ hoàn tiền gấp đôi.

Comments are closed.