https://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Remote Cửa Cuốn YH 121

  • 403 Lượt xem

    Price: 400,000 đ

Mua ngay
Đánh giá bài viết này

Remote cửa cuốn YH 121 của Đài Loan là sản phẩm chất lượng cao, độ bền sử dụng tốt, ổn định, bảo mật an toàn cho nhà ở. Công ty Á Châu cung cấp các loại remote cửa cuốn giá rẻ cạnh tranh, chất lượng tốt, bảo hành chính hãng cho quý khách hàng tại khắp các quận huyện trên địa bàn tphcm.

 

Ưu điểm của remote cửa cuốn YH 121

 

✔️ Remote cửa cuốn YH 121 là sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện tại, bền bì, phù hợp với nhiều điều kiện môi trường và các loại cửa khác nhau.

 

✔️ Khoảng cách điều khiển có thể nhận sóng lên tới 50m lên mang tới sự tiện lợi rất lớn cho người sử dụng. Có thể điều khiển đóng mở cửa gần như ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà bạn.

 

✔️ Thiết kế nhỏ gọn, các chức năng điều khiển đơn giản tạo cho người sử dụng dễ dang sử dụng và nắm bắt đước sản phẩm.

remote cửa cuốn yh 121

Hướng dẫn bảo quản remote cửa cuốn YH 121

 

➡️ Đối với một thiết bị nhỏ như remote cửa cuốn mọi người cần phải cẩn thận tránh va đập, rơi vỡ, tránh rơi vào nước, không được để quá lâu trong cốp xe (bởi nhiệt độ trong cốp xe cao) có thể làm chảy lớp vỏ nhựa và làm hỏng remote.

 

➡️ Không để mất điều khiển tránh kẻ xấu nhạt được gây hại cho gia đình. Khi mất điều khiển quý khách vui lòng gọi hotline để được hỗ trợ nhanh nhất là xóa mã điều khiển và cung cấp tay khóa với giá cưc thấp

 

➡️ Khi đóng mở cửa xong phải đẩy nắp bảo vệ phím bấm để tránh va chạm vô tình vào phím bấm khiến cửa hoạt động không theo ý muốn ảnh hưởng đến tính mạng cũng như buôn bán kinh doanh của gia đình.

 

Nếu quý khách cần tư vấn hoặc tìm hiểu thêm về các sản phẩm khác hãy liên hệ với chúng tôi hoặc bình luận phía dưới bài viết.

Cửa cuốn Á Châu

Comments are closed.