https://achaudoor.com/wp-content/themes/azdigi-cuacuonsg-child/assets/images/logo.png

Tìm Hiểu Cấu Tạo Cửa Nhôm Xingfa Gồm Những Gì

  • 1701 Lượt xem
Mua ngay
Đánh giá bài viết này

Hiện nay, cửa nhôm kính Xingfa là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất bởi vì chất lượng rất tốt được nhiều khách đánh giá cao và mẫu mã thiết kế vô cùng tinh tế, hiện đại. Nhưng còn một số khách hàng đang thắc mắc về cấu tạo cửa nhôm Xingfa cũng như đặc điểm và giá cả của chúng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

 

Kết quả hình ảnh cho hinh anh nhom xingfa cua cuon sg.com

 

Giới Thiệu Cấu Tạo Cửa Nhôm Xingfa


 

Cấu tạo cơ bản của cửa nhôm Xingfa sẽ bao gồm:

 

  • Khung cửa nhôm Xingfa tốt (khung cánh trên, khung cánh giữa & khung cánh dưới).
  • Mặt phẳng kính cường lực chịu va đập.
  • Bộ phụ kiện KinLong gồm tay nắm, khoá cửa và bản lề.
  • Ray cửa trên và ray cửa Sau (dành cho cửa lùa).
  • Bánh xe dùng cho cửa mở xếp trượt).

 

 

Ngoài ra, Á Châu sẽ chia làm ra 3 bộ phận chính cấu tạo nên cửa bao gồm:

 

1. Khung nhôm Xingfa

 

Khung nhôm Xingfa sẽ bao gồm nhiều thanh nhôm profile rời lắp lại với nhau thông qua những rãnh trống bên phía trong thanh nhôm. Nhờ các khoảng không này mà chúng ta có thể tháo lắp bộ khung đơn giản dễ dàng hơn.

 

Phía trên mặt thanh nhôm là 2 đường gân chạy dọc khung cửa giúp tăng thêm độ chịu lực. Bên trong được mạ crom tăng cường độ cứng. Độ dày bao gồm 1.4 – 2 ly nên rất cứng. Tuỳ theo loại cửa mà sử dụng các hệ nhôm như hệ 55, 63 và 93.

 

2. Kính cường lực

 

Kính cường lực chống va đập được ghi nhận có thể chống trộm tốt, không lo vỡ. Trong trường hợp bị vỡ sẽ chia thành nhiều viên bi hình cầu nhỏ để không gây thương tổn đến người bên canh. Độ dày kính thông thường là 8 milimet đến 12 milimet.

 

3. Phụ kiện KinLong

 

Tất cả các loại cửa nhôm Xingfa đều sử dụng phụ kiện KinLong đồng bộ loại 1. KinLong là thương hiệu phụ kiện cửa nỗi tiếng hàng đầu thế giới. Việc trang bị phụ kiện tốt này giúp cho bộ cửa nhà bạn luôn an toàn, đảm bảo chống chịu tốt các va đập vật lý bên ngoài.

 

Lưu ý: thời gian bảo hành bộ khung bằng nhôm Xingfa là 5 năm và phụ kiện KinLong là 2 năm. Nếu thời gian bảo hành ngắn hơn cẩn thận bạn đang mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

Nhôm xingfa tem đỏ do Á Châu cung cấp

 

Kết luận cấu tạo của cửa nhôm Xingfa

 

Nhìn tổng thể, cấu tạo cửa nhôm Xingfa không có nhiều phức tạp, chủ yếu gồm 3 phần là khung cửa, mặt kính & một số ít phụ kiện đi kèm theo.

 

Tại Á Châu, cửa nhôm Xingfa được làm ra từ thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng, có bộ tem đỏ để có thể check mã QR. Đặc biệt, Á Châu Tặng Ngay gấp đôi thời gian bảo hành giúp bạn an tâm lắp đặt.

Comments are closed.